Dụng cụ hỗ trợ tình dục – Đồ chơi thủ dâm cho nam

Dụng cụ làm tình với khả năng làm tình được nhiều chế độ rung giúp cho việc nam giới tự sướng tạo được nhiều cảm giác khoái lạc cực đỉnh như làm tình

2,000,000

Mô tả

Dụng cụ hỗ trợ tình dục – Đồ chơi thủ dâm cho nam có chất lượng tốt và khả năng làm việc tự động sẽ mang lại được cảm giác cao trào để các quý ông có thể quan hệ tạo được sự mới lạ nhất, với khả năng rung ngoáy để việc quan hệ mang lại được sự kích thích cho nam giới sung sướng nhất. Khả năng kích thích tạo được sự sung sướng cao trào để mang lại được sự sung sướng cho nam giới vô cùng cao, sử dụng vô cùng hiệu quả trong việc tạo cảm giác cao.

Thông tin về loại đồ chơi tình dục cao cấp cho nam thỏa mãn.

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: ABS và silicon.

Kích thước: 7 x 24 cm.

Màu sắc: Xạnh

Được các quý ông sử dụng để tự thoản mãn.

Có cục sạc đì kèm vô cùng tiện lợi

Dụng cụ hỗ trợ tình dục - Đồ chơi thủ dâm cho nam 2

Có thể làm tình vô cùng hiệu quả khả năng mát xa cho dương vật vô cùng sung sướng mang lại được cảm giác như đang được quan hệ thật sự, với sự hỗ trợ cho các quý ông cảm nhận được sự khoái lạc tột đỉnh. Nhờ tính năng tự động nên chỉ cần thư giãn là nó có thể làm việc vô cùng hiệu quả để đảm bảo tạo được sự hạnh phúc cho chị em với khả năng mang lại được sự mới lạ trong tình dục nên chị em nào cũng nên sở hữu để cảm nhận được sự hiệu quả tối đa.

Chất liệu làm nên các loại đồ chơi tình dục cho nam là vô cùng an toàn cho sức khỏe của người dùng, phần cấu tạo bên trong là silicon mềm mại là khả năng tạo được sự kích thích cao trào, không hề gây đau hay ảnh hưởng đến cảm giác của người dùng.

Cấu tạo của sextoy mát xa dương vật sung sướng

Với loại sextoy này được thiết kế cao và dài, hơi thon nên việc cầm nắm được dễ dàng nhất, việc sử dụng vô cùng dễ dàng, với khả năng tạo được sự nâng cao để khiến cho các quý ông sử dụng tạo được sự khoái lạc, với khả năng ngụy trang rất tốt nên giúp cho việc sử dụng vô cùng kín đáo

Với loại đồ chơi tình dục cao cấp được có nhiều chế độ rung và làm tình khác nhau chính điều đó sẽ hỗ trợ mang lại được nhiều cảm xúc cho người dùng, bạn có thể điều chỉnh để cảm nhận được sự hỗ trợ tối đa của sản phẩm cho người dùng, mang lại cảm giác như đang được quan hệ thật sự vậy.

Dụng cụ hỗ trợ tình dục - Đồ chơi thủ dâm cho nam 4

Bên trong được thiết kế bằng hoàn toàn từ silicon của đồ chơi thủ dâm cho nam khả năng đàn hồi và có thể tác động một cách dễ dàng tạo được sự kích thích cao trào khi sử dụng để tự sướng với khả năng kích thích vào dương vật với các chế độ rung, xoay vô cùng thú vị. Với sự phục vụ tối đa và hỗ trợ rất tốt cho các quý ông sung sướng cao trào. Tích hợp là các kiểu rung thụt khác nhau nhằm nâng cao thêm các trải nghiệm phấn khích, bạn có thể điều khiển tốc độ làm việc bằng các nút bấm trên máy.

Âm đạo giả cao cấp bạn có thể sử dụng để tăng được sự hỗ trợ các quý ông mang lại được sự mới lại với khả năng kích thích cao trào để tạo được sự khoái lạc cực đỉnh. Một khi nam giới sử dụng thì sẽ đạt được nhiều cảm xúc. Bất cứ quý ông nào cũng có thể sử dụng. Việc sử dụng vô cùng dễ dàng chỉ cần với những nút bấm là bạn có thể tăng hay giảm cường độ làm tình một cách đa dạng cho bạn lựa chọn, với nhiều chế độ rung cũng như tốc độ làm việc khác nhau để bạn lựa chọn.

Được sử dụng bằng dây sạch đi kèm chỉ cần sạc pin trước khi sử dụng là bạn có thể dễ dàng thực được trong nhiều giờ. Khả năng làm việc chu đáo nhất có thể mát xa đến những vị trí khó tiếp cận nhất. Một khi sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận được được sự khoái lạc và tạo được sự sung sướng để tạo được sự cực đỉnh dâng trào nhất.

Dụng cụ hỗ trợ tình dục - Đồ chơi thủ dâm cho nam 3

Cách sử dụng dụng cụ hỗ trợ tình dục sung sướng:

  • Nên nhớ kỹ là sạc pin đầy rồi sử dụng. Nó có thể hoạt động nhiều giờ sau khi sạc.
  • Bạn có dương vật vào phần lỗ silicon đó rồi khởi động chế độ làm tình lên.
  • Từ từ bạn khởi động chế độ rung nhẹ trước rồi tiếp đó để ở chế độ cao hơn.
  • Khả năng phục vụ nhu cầu tình dục vô cùng cao đảm bảo cho việc sử dụng được hiệu quả. Các quý ông cần phải thực hiện những độc tác khó khăn chỉ cần thư giãn thì sẽ làm việc để mang lại đưọc cảm giác cao nhất.
  • Có thể bắn tinh trùng vào bên trong và sau đó rửa lại với nước. Bạn có thể lấy silicon ra một cách dễ dàng nhất.
  • Bạn nên vệ sinh cẩn thận và bảo quản để có thể hoạt động tốt nhất.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ hỗ trợ tình dục – Đồ chơi thủ dâm cho nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *