Giảm giá!

Dụng cụ kích thích âm đạo – Máy matxa điểm g giá rẻ

Với khả năng làm tình vô cùng sướng, giúp cho người phụ nữ dễ dàng lên đỉnh tạo được nhiều sự mới lạ trong tình dục cho tình nhân

650,000 600,000

Mô tả

Dụng cụ kích thích âm đạo – Máy matxa điểm g giá rẻ với thiết kế và vô cùng sang trọng và tạo được nhiều cảm giác cho người dùng đảm bảo mang lại được nhiều cảm giác nhất với khả năng kích thích vào sâu trong âm đạo tạo được sự sung sướng cao trào nhất, kích thích được điểm g đạt được sự khoái lạc thú vị nhất.

Thông tin về máy rung kích thích âm đạo kích thước nhỏ:

Sản xuất: Nhật.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 2.5 x 14 cm.

Có rung, không thấm nước.

Có đầu rung phụ tạo cảm giác cao.

Sử dụng pin AAA

Dụng cụ kích thích âm đạo - Máy matxa điểm g giá rẻ

Tạo được cảm giác sung sướng hơn với máy kích thích âm đạo

Là sản phẩm phù hợp cho các chị em sử dụng thủ dâm vô cùng hiệu quả với chế độ rung đa dạng mang lại được nhiều cảm xúc thú vị nhất. Với khả năng rung tạo được sự thỏa mãn với khi làm việc vô cùng  hiệu quả mang lại được nhiều cảm xúc kích thích ngoài việc sử dụng vào âm đạo bạn có thể dùng để mát xa những vị trí nhạy cảm khác.

Việc sử dụng máy massage âm đạo tạo được nhiều sự thú vị mang lại được sự hỗ trợ cho tình dục vô cùng cao, tạo được sự mới lạ, khả năng hoạt động liên tục sẽ tạo được vào điểm g để mang lại được hưng phấn, làm tăng được sự mới lạ và đảm bảo sự thoải mái sử dụng vô cùng an toàn cho sức khỏe không ảnh hưởng gì đến cảm giác.

Với chế độ rung đa dạng rất phù hợp cho các quý ông sử dụng kích thích người phụ nữ khi sử dụng mang lại được nhiều sự khoái cảm. Tạo được sự vui vẻ hơn khi đang quan hệ với người tình giúp giải toả nhu cầu sinh lý tốt hơn, các quý ông có thể tận dụng khả năng rung để giúp làm cho người bạn tình lên đỉnh và chảy nhiều nước hơn trong quan hệ. Việc tận dụng các loại máy rung âm đạo sẽ giúp làm cho việc quan hệ được trọn vẹn hơn tạo được một màn dạo đầu thú vị. Mang lại được nhiều cảm xúc hơn cho người dùng sẽ tạo sự thăng hoa cho âm vật. Đảm bảo phục vụ và cải thiện được tâm trạng của cho những người phụ nữ.

Dụng cụ kích thích âm đạo - Máy matxa điểm g giá rẻ 3

Máy matxa điểm g giá rẻ có thiết kế đẹp mắt toàn bộ được bao bọc bằng silicon với những đường gân nổi lên nhằm tạo được nhiều cảm xúc thú vị nhất, đảm bảo mang lại được sự sung sướng cao nhất. Phần đầu có thiết kế như thật giống như dương vật của nam giới. Ngoài ra, có thêm một đầu rung phụ nhỏ được gắn ở phần thân nhằm tạo được sự kích thích nhiều hơn cho âm đạo, giúp mát xa phần âm đạo. Phần đuôi là công tắc để khởi động chế độ rung lên.

Cách để làm bạn tình lên đỉnh với máy rung massage âm vât

Sextoy thường được các cặp tình nhân sử dụng trong việc quan hệ tạo được màn dạo đầu thú vị vô cùng phấn khích, giúp các đôi tình nhân tạo được màn dạo đầu sung sướng mang lại được nhiều cảm xúc dâng trào hơn, khi sử dụng sẽ mang lại được nhiều sự hỗ trợ đạt được cảm giác cực đỉnh nhất. Máy kích thích âm đạo có thể đi sâu vào bên trong âm đạo của người phụ nữ để tạo được sự sung sướng cực đỉnh. Chế độ rung đa dạng càng mang lại được nhiều cảm xúc cho người dùng đảm bảo cho người phụ nữ lên đỉnh dễ dàng hơn. 

Dụng cụ kích thích âm đạo - Máy matxa điểm g giá rẻ 4

Các chị em nào mà mất cảm giác khi quan hệ có thể sử dụng máy rung kích thích âm đạo để tăng cảm xúc, đặc biệt những quý cô mà thiếu nước trong quan hệ thì nên tận dụng khả năng làm việc để tạo được nhiều nước hơn trong quan hệ mang lại được sự sung sướng giúp tăng cường lượng nước tạo được sự cực khoái.

Cách sử dụng máy rung mát xa âm đạo sướng sướng:

  • Cho pin AAA vào trên trong vặn chặt lại.
  • Khởi động rung lên và massage vào âm vật vô cùng sung sướng.
  • Có thể dùng gel để tăng cảm xúc.
  • Các cặp tình nhân nên sử dụng để tăng sự sung sướng trong quan hệ.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ kích thích âm đạo – Máy matxa điểm g giá rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *