Dụng cụ kích thích âm đạo – Trứng rung silicon điều khiển từ xa

Tạo được khả năng làm việc vô cùng hiệu quả tạo được sự mới lạ cho người bạn tình, chế độ rung đa dạng mang lại cảm xúc cao

550,000

Mô tả

Dụng cụ kích thích âm đạo – Trứng rung silicon điều khiển từ xa được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn có thể hoạt động một cách dễ dàng để giúp tạo được xúc cảm dâng trào nhất cho người dùng, khả năng kích thích âm vật vô cùng hiệu quả sẽ giúp tạo được sự khoái lạc khi tự sướng. Các chị em có thể sử dụng như một dụng cụ hỗ trợ trong tình dục để nhằm mang lại được sự mới lạ trong tình dục.

Thông tin về sản phẩm sextoy trứng rung kích thích âm đạo:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3 x 7.5 cm.

Màu sắc: Hồng, tím.

Sử dụng pin AAA.

Có thể điều khiển ở một khoảng cách xa, có nhiều chế độ.

Không thấm nước.

Dụng cụ kích thích âm đạo - Trứng rung silicon điều khiển từ xa 2

 

Tạo được sự khoái cảm cực đỉnh với đồ chơi làm tình có rung

Khả năng làm việc của các loại đồ chơi thỏa mãn tình dục sẽ giúp cho nữ giới có thể tự sướng, khả năng làm việc cực kỳ mạnh mẽ để làm cho các chị em có thể kích thích âm đạo có nhiều cảm giác kể cả khi không có người bạn tình bên cạnh. Có thể cảm nhận được sự massage vô cùng thú vị. Với máy massage âm đạo cực kỳ hiệu quả để giúp cải thiện được sự thoải mái và làm thỏa mãn nhu cầu cho người phụ nữ. Khả năng mát xa vào bên trong cực kỳ dễ chịu, đa phần với sự thiết kế độc đáo của trứng rung sẽ giúp cho bạn đưa vào âm vật khả năng làm việc cực kỳ hiệu quả, mới tạo được sự cực đỉnh.

Dụng cụ kích thích âm đạo với khả kích thích âm đạo với nhiều chế độ rung cực đỉnh sẽ càng khiến cho nữ giới cảm nhận được sự hỗ trợ trong tình dục. Khả năng hoạt động không thấm nước nên nữ giới có thể sử dụng trong nhà tắm tạo được sự mới lạ. Sử dụng trứng rung không dây để các các cặp tình nhân tạo được sự cực sướng khi làm tình. Có hình dạng nhỏ gọn, để chị em có thể đưa vào âm vật hay những vị trí phù hợp để tạo được cảm giác khó quên nhất.

Tạo sự mới lạ trong quan hệ với đồ chơi kích thích âm đạo

Một khi sử dụng trong quan hệ sẽ mang lại được cảm giác cực sướng trong quan hệ, để các cặp đôi có thể tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật thì các cặp đôi cảm nhận được dâng trào tối đa. Với những khớp pin chặt chẽ, bộ điều khiển nhỏ gọn còn giúp cho bạn dễ dàng thay đổi chế độ.

Sẽ vô cùng hiệu quả kiểu dáng sang trọng, rất thích hợp có quý cô thích sự mới lạ trong cảm xúc, tạo được những sự thỏa mãn, các chị em cũng có thể cho vào túi xách mà không sợ bị ai phát hiện, khả năng rung kích dâng trào, giúp cho việc tự sướng cảm nhận được thăng hoa.

Dụng cụ kích thích âm đạo - Trứng rung silicon điều khiển từ xa 3

Trứng rung silicon điều khiển từ xa với chất lượng tốt nên bao phủ bề mặt của nó là silicon mềm mịn với khả năng tạo được sự dễ chịu cho người dùng. Giúp tạo được cảm nhận được khoái lạc cực đỉnh nhất. Hãy tận hưởng và thư giãn những với khả năng rung của trứng mang lại cho người dùng mà vô cùng an toàn không làm cho người dùng không bị ảnh hưởng sức khỏe cũng như không làm đau cho âm đạo. Chỉ cần thực hiện được một cách dễ dàng là có thể cảm nhận được sự khoái lạc cực đỉnh sự hỗ trợ tạo được những rung động vô cùng dễ chịu càng giúp tạo được sự dâng trào

Cách sử dụng để massage âm đạo với dụng cụ không dây:

  • Cho pin AAA vào bộ điều khiển.
  • Sau đó bạn có thể khởi động bằng cách bấm vào nút nguồn để trứng có thể rung.
  • Bạn tận dụng chế độ rung để kích thích vào âm đạo.
  • Khả năng tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh giúp cho chị em đạt được cực.
  • Bạn có thể sử dụng các chế độ rung khác nhau bằng bộ điều khiển.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ kích thích âm đạo – Trứng rung silicon điều khiển từ xa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *