Dụng cụ kích thích âm vật mini

400,000

Mô tả

Dụng cụ kích thích âm vật mini để giúp các cặp tình nhân quan hệ tạo được nhiều cảm xúc dâng trào với khả năng kích thích vào điểm nhạy cảm của âm đạo giúp cho người phụ nữ thăng hoa và sung sướng. Có hình dáng độc đáo với chiều dài giúp thâm nhập sâu vào bên trong âm vật một cách dễ dàng và tạo được nhiều sự khoái lạc, có thể rung một cách mạnh mẽ đảm bảo phục vụ nhu cầu tình dục một cách sung sướng cho người phụ nữ.

Thông tin về đồ chơi kích thích âm đạo sung sướng:

Sản xuất: Nhật.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 2.5 x 18 cm.

Có nhiều đầu rung khác nhau để bạn lựa chọn.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Dụng cụ kích thích âm vật mini

Khi quan hệ thì các cặp tình nhân sẽ muốn tạo được nhiều cảm giác khoái cảm hơn bằng việc sử dụng các loại đồ chơi hỗ trợ. Các loại máy massage âm đạo là không thể thiếu được với khả năng làm tình một cách mạnh mẽ tạo được cảm giác siêu sướng càng làm cho người phụ nữ thăng hoa.

Tạo được một trải nghiệm mới lạ khi quan hệ với các cặp tình nhân, để mang lại được nhiều cảm xúc thú vị hỗ trợ tạo được nhiều sự mới lạ đảm bảo chất lượng của việc quan hệ một cách tối đa. Máy rung kích thích điểm g được làm từ chất liệu silicon mềm mịn có thể bẻ sang nhiều hướng khác nhau chính vì điều đó sẽ làm cho người sử dụng càng có thể cảm nhận được khả năng tác dụng đến nhiều vị trí khác nhau. Giúp các chị em cảm nhận được khả năng làm việc một cách mạnh mẽ, tạo được cảm giác kích thích và massage một cách mạnh mẽ nhất vào âm đạo.

Cách kích thích âm vật tạo được sự sung sướng cao nhất cho âm đạo

Có thể tạo được một màn dạo đầu nhiều cảm giác nhất, hỗ trợ tạo được nhiều cảm xúc cao đảm bảo tạo được nhiều cảm giác, với đầu rung dài và hơi cong lên nên dễ dàng tác dụng được điểm g. Đây là loại đồ chơi giúp tạo được sự thú vị trong quan hệ một cách mạnh mẽ, với khả năng hỗ trợ tạo được nhiều sự mới lạ giúp cho người bạn tình đạt được nhiều sự kích thích vào âm đạo tạo được sự mới lạ khi làm tình.

Được bao phủ toàn thân bằng chất liệu silicon êm ái và như dương vật của nam giới vậy. Đồ chơi kích thích âm vật mini được thiết kế với phần đầu có những gai nhỏ để tăng được khoái cảm giúp cho việc làm tình đạt được sự thú vị khi tác dụng vào bên trong âm đạo. Khả năng rung một cách tối đa nhằm tạo được sự kích thích vào những vị trí sâu của âm vật sẽ giúp mang lại sự thú vị.

Dụng cụ kích thích âm vật mini 2

Nếu các quý ông muốn tìm đến được cảm giác mới lạ cho người bạn tình thì có thể sử dụng máy mát xa âm đạo giá rẻ này để tăng được nhu cầu tình dục một cách tối đa hỗ trợ nam nữ có thể quan hệ tạo được nhiều sự mới lạ hơn, đảm bảo tăng được sự khoái cảm thú vị chưa từng có. Có thể giúp cho nữ giới thỏa mãn nhu cầu làm tình của thân thể.

Có thể điều khiển một cách dễ dàng để làm tăng được nhu cầu tình dục một cách tối đa, có thể dùng để tự kích thích vào âm đạo hay để các cặp tình nhân tạo được sự thú vị hơn khi làm tình, chức năng rung mạnh dễ dàng tạo được sự cao trào trong quan hệ nhằm giúp mang lại được sự thoải mái nhất khi làm tình đảm bảo tạo được khả năng quan hệ một cách thú vị.

Dễ dàng mang theo dụng cụ kích thích âm vật mini này bằng cách cho vào túi xách, khi rung không tiếng ồn ảnh hưởng tới người dùng, bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào thích có thể sử dụng trong phòng tắm với người bạn tình nhằm tạo được cảm giác mới lạ tăng được cảm giác thú vị nhất.

Cách sử dụng máy rung massage điểm g giá rẻ:

  • Cho 1 pin AAA vào trong máy trước sau đó bạn khởi động chế độ rung.
  • Tiếp đó tận dụng đầu rung dài để giúp mát xa âm đạo và kích thích những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ.
  • Có thể hoạt động trong một thời gian dài, kích thích âm đạo chảy nước tạo một sự dạo đầu đầy sự sung sướng cao.
  • Khi sử dụng xong thì rửa với nước sạch để sử dụng lần sau.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ kích thích âm vật mini”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *