Dụng cụ làm tình cho les – Cu giả có rung 2 đầu

Để sử dụng như dương vật thật có rung nhiều chế độ khác nhau giúp tạo được sự mới lạ trong quan hệ đồng tính nữ, việc làm tình tạo được sự cải thiện chất lượng tình dục tối đa

850,000

Mô tả

Dụng cụ làm tình cho les – Cu giả có rung 2 đầu là một loại đồ chơi rất hiệu quả trong việc quan hệ tạo được sự sung sướng để mang lại được hiệu quả đảm bảo mang lại được các cặp đôi đồng tính nữ với khả năng tạo được cảm xúc thú vị nhiều hơn, được thiết kế để giúp cho việc quan hệ tạo được dễ dàng đảm bảo chất lượng tình dục, có hình dạng như dương vật thật vậy.

Thông tin về cu giả 2 đầu cho người đồng tính nữ:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 3 x 26 cm.

Chất liệu: Silicon. Dẻo và có độ bền rất tốt.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

 

Dụng cụ làm tình cho les - Cu giả có rung 2 đầu

Đồ chơi cho les đầu rung đem lại các cảm giác cực đỉnh, khả năng tạo được sự rung ngoáy kích thích vào âm vật sẽ giúp tạo được những sự sung sướng cho người phụ nữ, với khả năng tạo được những giây phút cực khoái giúp cho nhu cầu tình dục ở mức cao nhất. Khả năng tạo được sự thuận tiện cho việc làm tình đồng tính, với hình dáng như dương vật của người đàn ông với những đường gân to lớn giúp tạo được sự ma sát vào âm vật. Dụng cụ làm tình cho les với khả năng hỗ trợ một cách tối đa trong tình dục sẽ giúp tạo được sự thuận tiện mang lại được cảm giác cực đỉnh.

Cấu tạo độc đáo của đồng tính nữ

Đây là loại sextoy cho người đồng tính nữ, les có thể quan hệ một cách dễ dàng nhất, khả năng thâm nhập sâu vào bên trong âm vật, với kích thước tương đối lớn sẽ giúp tạo được sự ma sát vào âm vật khiến cho nữ càng dễ dàng cảm nhận được sự chân thật trong quan hệ. Giúp tạo được sự ham muốn trong quan hệ,

Có hình dáng mô phỏng một cách chân thật. Với khả năng tạo được các chế độ làm tình khác nhau giống như người đàn ông khi làm tình thật sự. Với phần đầu to nên khi đi vào sẽ giúp tạo được sự ma sát chính điều đó sẽ hỗ trợ tình dục ở mức tối đa.

loại đồ chơi tình dục với khả năng tạo được những cảm giác dâng trào phục vụ cho người phụ nữ giúp tăng thêm sự thỏa mãn cực đỉnh nhất cho người phụ nữ khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ, để tăng thêm sự ma sát tạo được cảm giác mới lạ. Dương vật giả cho les với 2 đầu để các cặp tình nhân les cảm nhận được sự thú vị trong tình dục như nhau khả năng tạo được những sự kích thích vào âm vật tạo được nhiều sự hiệu quả trong tình dục nhất.

Được thiết kế một cách độc đáo với 2 đầu dương vật được đặc đối diện nhau giúp cho cả 2 người có thể cùng sử dụng một lúc. Với thiết kế đẳng cấp này sẽ giúp tạo được sự sung sướng đầy mới lạ. Tạo được sự tự tin và thoải mái khi sử dụng, đây là sản phẩm giúp tạo được sự mát xa vô cùng hiệu quả, đảm bảo chất lượng trong tình dục cao nhất. Khả năng tạo được nhiều cảm giác cực đỉnh cả ở trong và ngoài âm vật sẽ giúp tạo được cho sự khoái lạc cho các chị em gái sung sướng tối đa.

Cách để mang lại được sự khoái lạc trong tình dục đồng tính

Là một sản phẩm được nhiều cặp đôi sử dụng, tạo được sự khoái lạc trong tình dục tạo được sự sung sướng với kiểu dáng đẹp da dạng càng có thể giúp bạn cảm nhận được sự mạnh mẽ trong tình dục đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Đồ chơi cho les cùng nhau quan hệ khả năng làm tình của sản phẩm cũng giúp tạo được nhiều sự thú vị không khác gì quan hệ thật, bạn muốn có được cảm giác mới lạ thì nên sử dụng sản phẩm này. Không nhu các loại cu giả silicon 2 đầu khác với sản phẩm này được thiết kế thêm chức năng rung khả năng tạo được sự mơn trơn vào âm vật.

Dụng cụ làm tình cho les - Cu giả có rung 2 đầu 2

Với sự hỗ trợ có rung cực đỉnh này không những giúp tạo được nhiều sự hiệu quả trong quan hệ đồng tính mà còn tạo được cảm giác mới lạ. Tạo cho các cặp đôi tự hòa hợp khả năng làm tình không biết mệt  đồng thời tạo khoái cảm tạo được sự sung sướng cao mà vô cùng an toàn khiến cả hai cùng chủ động bạn nên sử dụng để cảm nhận được sự thú vị mà sản phẩm có thể mang lại được trong quan hệ cho bạn và người tình. Các chị em có thể cảm nhận được sự khoái cảm cực cao nhất đảm bảm chất lượng trong tình dục phục vụ được sự sung sướng mang lại được sự khoái lạc hỗ trợ trong tình dục

Dụng cụ làm tình cho les được sử dụng trong quan hệ đồng tính vô cùng thú vị mang lại được những sung sướng cao trào đảm bảo việc quan hệ được dễ dàng. Phục vụ người bạn tình dễ chịu, đảm bảo cho việc làm tình đạt được những sự hỗ trợ tối đa. Với khả năng thay thế người bạn tình nhằm giúp tạo được sự khoái lạc. Giúp cho các cặp đôi có thể cảm nhận được sự thỏa mãn trong làm tình.

Cách sử dụng đồ chơi cho đồng tính nữ:

  • Đầu tiên cho pin AAA vào trước để có thể tạo được sự rung ngoáy vào âm đạo.
  • Khả năng tạo được sự kích thích cao trào thì sử dụng thêm gel bôi trơn là điều cần thiết.
  • Khởi động chế độ rung để giúp tạo được sự thỏa mãn cho người bạn tình.
  • Tiếp đó bạn có thể sử dụng các chế độ rung khác nhau bằng cách sử dụng bộ điều khiển.
  • Rửa với nước sau mỗi lần sử dụng.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ làm tình cho les – Cu giả có rung 2 đầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *