Giảm giá!

Dụng cụ làm tình cho nữ – Dương vật giả cầm tay

Việc tạo được cảm giác mạnh hỗ trợ làm việc tạo được thú vị và thăng hoa cho chị em đạt được sự khoái lạc cực mạnh tạo được sự khoái lạc không khác gì khi làm tình với người thật

550,000 500,000

Mô tả

Dụng cụ làm tình cho nữ – Dương vật giả cầm tay tạo được cảm giác sung sướng để các cặp tình nhân tạo được sự thoải mái và tự sướng được hiệu quả nhất với khả năng thâm nhập vào bên trong âm đạo tạo được những cảm giác thú vị, khả năng mang lại được nhiều cảm giác cao, được làm bằng silicon mềm mại nên sẽ phục vụ nhu cầu tình dục một cách tối đa cho nữ giới. Với khả năng làm tình vô cùng cao đảm bảo mang lại được cảm giác khoái lạc vô cùng cao, có mức giá rẻ phải chăng phù hợp với nhu cầu của người dùng, giúp tiết kiệm chi phí cho bạn. Có thể rung với nhiều cường độ khác nhau sẽ mang lại được dễ chịu và kích thích cho người dùng.

Thông tin về cu giả silicon cầm tay có rung làm tình cực sướng:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 3 x 16 cm.

Được làm từ silicon tốt.

Có rung, không thấm nước.

Màu sắc: Xanh, hồng.

Sử dụng pin AAA.

Dụng cụ làm tình cho nữ - Dương vật giả cầm tay 2

 

Sử dụng các loại dương vật giả để tự sướng để mang lại được cảm giác cao đảm bảo phục vụ nhu cầu làm tình ở mức cao nhất. Phụ nữ có thể tự sướng khi cô đơn, sử dụng vô cùng an toàn và mang lại được hiệu quả cao nhất. Tạo được sự cực đỉnh không những còn mang lại được cảm giác dễ chịu với việc sử dụng đồ chơi thỏa mãn có rung. Là một loại sextoy không thể thiếu của các để nữ giới tự thỏa mãn để đáp ứng nhu cầu làm tình. Khả năng kích thích âm đạo và mát xa được những vị trí nhạy cảm nhất tạo được sự dễ chịu. Đảm bảo mang lại được sự mới lạ và thú vị nhất.

Đồ chơi để giúp nữ tự thỏa mãn để đáp ứng nhu cầu làm tình

Dụng cụ làm tình cho nữ sẽ giúp tạo được sự khoái cảm nhiều hơn so với việc sử dụng tay hay những vật dụng khác. Khả năng kích thích vào bên trong âm đạo tạo được cảm giác như đang được làm tình thật sự. Với kích thước nhỏ gọn, không quá dài sẽ giúp tạo được nhu cầu tình dục một cách tối đa, rất phù hợp với những chị em muốn tìm đến cảm giác mới lạ hơn.

Những chế độ rung đa dạng để kích thích cho âm đạo sung sướng nhất. Có khả năng phục vụ khả năng làm tình một cách tối đa tạo được cảm giác sung sướng nhất. Thiết kế dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay nên điều khiển được một cách dễ dàng. Đây là một loại sextoy cho nữ thủ dâm hiệu quả vô cùng cao.

Dụng cụ làm tình cho nữ - Dương vật giả cầm tay 3

 

Dương vật giả cầm tay tạo được sự dễ chịu vì được làm toàn bộ bằng silicon mềm mịn và có khả năng tạo được cảm giác cao. Có hình dáng như dương vật thật, được mô phỏng theo hình dáng với những đường gân giúp tăng thêm ma sát cũng như phần đầu có thể đi vào sâu âm đạo. Khi sử dụng sẽ tạo được nhiều sự mới lạ nhất, bạn có cảm giác như đang được làm tình vô cùng sung sướng. Chức năng rung đa dạng không khác gì máy massage âm đạo vậy, các quý ông phục vụ cho người phụ nữ đạt được cảm giác cao.

Cấu tạo của sextoy silicon có rung sử dụng pin

Là một loại cu giả giá rẻ có thiết kế giống như thật có thiết kế với những đường nét vô cùng chân thật, với thân hình cứng cáp mang lại cảm giác cao và giúp tạo được nhu cầu tình dục không khác gì quan hệ với người bạn tình. Được sử dụng để tạo cảm giác mạnh khi ở một mình.

Có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà bạn muốn vì dễ dàng sử dụng và đảm bảo mang lại được cảm giác tối đa cho việc tự sướng. Đáp ứng được nhu cầu tình dục của người dùng. Đảm bảo mang lại được hạnh phúc cao nhất của tình dục cho bất cứ chị em nào muốn.

Sử dụng 2 pin AAA có thể thay thế được một cách dễ dàng, bằng cách vặn phần nắp ở phía dưới của sản phẩm. Không thấm nước kể cả bạn sử dụng trong phòng tắm, chính vì thế mà giúp cho việc sử dụng tạo được nhiều cảm giác thú vị mới lạ. Điều khiển để nó có thể đem lại được sự thú vị với việc làm tình vô cùng mạnh mẽ, chị em có thể sử dụng để cảm nhận được sự mới lạ và giúp cho cảm nhận được cảm giác mạnh hơn. Sở hữu một kích thước vừa phải mà bất cứ chị em nào sử dụng cũng cảm thấy thú vị cả. Khi vào bên trong âm đạo sẽ giúp mát xa cũng như kích thước được điểm g trong âm đạo và làm cho nữ cảm nhận được sự khoái lạc cao.

Dụng cụ làm tình cho nữ - Dương vật giả cầm tay 4

Cách sử dụng cu giả giá rẻ làm tình cực sướng:

  • Trước tiên là cho pin AAA vào trước khi sử dụng.
  • Khởi động chế độ rung lên, sử dụng phần đầu rung để massage âm đạo.
  • Tiếp đó điều khiển với các chế độ rung khác nhau để kích thích âm vật.
  • Dùng xong thì rửa với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ làm tình cho nữ – Dương vật giả cầm tay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *