Dụng cụ massage âm đạo cao cấp – Trứng rung Loveaider

Được thiết kế với khả năng tạo được sự thú vị, khả năng massage âm đạo của trứng rung sẽ giúp cho nữ lên đỉnh, tạo được nhiều sự mới lạ và khoái lạc

700,000

Mô tả

Dụng cụ massage âm đạo cao cấp – Trứng rung Loveaider để tạo được sự khoái lạc cực đỉnh cho người phụ nữ, khả năng tạo được nhiều sự mới lạ trong quan hệ, các chế độ làm tình đa dạng giúp cho các cặp tình nhân vô cùng khoái lạc cực đỉnh mang lại được sự thăng hoa dâng trào đảm bảo các cặp tình nhân mang lại được sự hạnh phúc khi quan hệ.

Thông tin về đồ chơi trứng massage âm đạo cực sướng:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 1.8 x 4 cm. Trứng lớn: 1.8 x 6.2 cm.

Sản xuất: Mỹ.

Màu sắc: Hồng.

Sử dụng pin AAA.

Với chế độ rung để giúp tạo được sự mát xa âm đạo.

Dụng cụ massage âm đạo cao cấp - Trứng rung Loveaider 3

Để tạo được thoải mái cho các cặp tình nhân nên dùng đồ chơi rung ngoáy

Khi quan hệ với nữ giới thì việc cần tạo được một khúc dạo đầu nhiều cảm giác mới lạ để mang lại được sự thành công khi quan hệ, với trứng rung đa năng sẽ giúp các quý cô cảm nhận được sự khoái lạc nhất, giúp tạo được sự cực đỉnh. Tận dụng các chế độ làm tình cao trào của để mang lại được sự hạnh phúc khi quan hệ sẽ giúp hỗ trợ rất nhiều cho các đôi tình nhân tạo được sự khoái cảm cực đỉnh nhất. Nam giới sử dụng để tạo được sự thăng hoa cho người bạn tình. Việc sử dụng chế độ rung đa dạng bạn có thể lựa chọn để tạo được sự dễ chịu bạn cũng có thể lựa chọn để tạo được sự massage cực cao trào.

Thiết kế của đồ chơi loveaider nhiều chế độ

Dụng cụ massage âm đạo cao cấp có nhiều chế độ có kích thước nhỏ gọn và với 2 đầu rung khác nhau, có kích thước cũng tương đối vừa phải. Với phần silicon có gai được bao bọc ở bên ngoài sẽ tạo được sự massage cho âm đạo, vô cùng mềm mại như da người nên sẽ tạo được sự thoải mái và an toàn cho người dùng.

Trứng rung kích thích âm đạo thể thuận tiện mang theo du lịch dễ dàng cất khi sử dụng để khả năng tạo được sự cực đỉnh khi quan hệ với 12 tần số rung để bạn có thể lựa chọn mang lại được sự sung sướng. Các quý ông dễ dàng tạo được cảm xúc thú vị cho người phụ nữ, làm xóa bỏ tâm trạng căng thẳng lo lắng mã hãy tự tin khi sử dụng đồ chơi kích thích âm đạo đa năng này. Để các cặp tình nhân mang lại sự khoái cảm cực đỉnh khiến cho người phụ nữ cảm thấy thích thú hơn khi làm tình.

Các quý ông chồng sẽ giúp tạo được cảm giác hạnh phúc mặn nồng chăn gối cho chồng vợ, làm thay đổi và làm giảm sự nhàm chán nhằm đảm bảo tạo được sự mới lạ hỗ trợ tình dục tăng được nhu cầu làm tình đảm bảo mang lại được nhu cầu quan hệ.

Dụng cụ massage âm đạo cao cấp - Trứng rung Loveaider 5

Trứng rung Loveaider nhiều chế độ có thể thay đổi để giúp tạo được sự massage với khả năng rung liên tiếp giúp tạo được sự hỗ trợ quan hệ mang lại được nhu cầu làm tình cực đỉnh. Với chế độ làm tình mạnh mẽ cho bạn cảm nhận được sự dễ chịu khả năng làm sạch âm đạo dễ chịu. Chỉ cần sử dụng tạo được sự mới lạ.

Là sản phẩm đồ chơi cao cấp đa năng nên sẽ tạo được sự thoải mái cực kỳ cao. Loveaider là một trong những hãng được sử dụng rộng rãi với độ hiệu quả cực cao trào, có độ bền cao để tạo được nhu cầu quan hệ cực cao, một trong những chế độ rung giúp tạo được sự hỗ trợ cực kỳ cao.

Dụng cụ massage âm đạo cao cấp - Trứng rung Loveaider 4

Cách sử dụng trứng rung làm tình đa năng:

  • Cho pin AAA vào trước.
  • Dùng massage âm đạo giúp tạo được sự sung sướng cho nữ.
  • Các quý cô có thể tận dụng để tự sướng.
  • Các quý ông có thể sử dụng để mang lại dược sự thú vị trong quan hệ.
  • Rửa với nước, nhớ lấy pin AAA ra trước.

Dụng cụ massage âm đạo cao cấp - Trứng rung Loveaider 2

Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ massage âm đạo cao cấp – Trứng rung Loveaider”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *