Dụng cụ massage Loveaider kích thích âm đạo

Sextoy giúp massage âm đạo được làm theo hình hồ lô khả năng rung sẽ tạo được sự thăng hoa cho nữ được các quý ông sử dụng trong quan hệ hiệu quả

650,000

Mô tả

Dụng cụ massage Loveaider kích thích âm đạo cực sướng mang lại được cảm giác khoái lạc được thiết kế với hình dạng cái hồ lô khi rung sẽ tạo được sự kích thích vào bộ phận âm đạo mang lại được sự sự mới lạ trong tình dục nhất. Được các cặp tình nhân sử dụng trong quan hệ để tạo được sự kích thích cực cao.

Thông tin về đồ chơi kích thích âm đạo tạo được cảm giác cao trào:

Hãng sản xuất: Loveaider

Chất liệu: Silicon.

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: như hình.

Nguồn: Sử dụng 2 pin AAA

Không thấm nước, được các chị em sử dụng trong quan hệ tạo được cảm giác cao.

Dụng cụ massage Loveaider kích thích âm đạo 4

Khi làm việc tạo được cảm xúc cực kỳ mới lạ đây là loại trứng rung Loveaider với kích thước phù hợp để tạo được sự kích thích vào bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của người phụ nữ. Sẽ giúp tạo được hiệu quả cực đỉnh khi làm tình mang lại được khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ, được sử dụng trong quan hệ tình dục của các đôi tình nhân giúp tạo được sự cực khoái. Được làm từ silicon mềm mịn như da người, tạo được sự sung mãn tăng được cảm xúc nhiều hơn khi sử dụng. Giúp tạo được cảm xúc mới lạ, đây là loại máy rung kích thích âm đạo cực kỳ hiệu quả với nhiều chế độ rung mà bạn có thể điều khiển theo sở thích.

Dụng cụ massage Loveaider có kiểu dáng tình tế đẳng cấp giống như hồ lô với với bầu lớn dùng để kích thích vào âm vật vô cùng sung sướng, sẽ giúp tạo được sự khoái lạc trong quan hệ của các cặp tình nhân, gây tác động tới người phụ nữ, sẽ giúp tạo điều kiện tạo được cảm giác cao trào, đây là loại sản phẩm mang lại được khả năng kích thích vào âm vật khả năng làm tình cực đỉnh với chế làm tình mạnh.

Máy rung làm cho người phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ

Những chị em gái luôn thích tạo sự kích thích vào âm vật cực khoái, các quý ông tận dụng khả năng rung để tạo được sự sung sướng sử dụng trứng rung silicon sẽ giúp tạo được sự mới lạ cực đỉnh đây là loại đồ chơi mà các cặp tình nhân đang thích sử dụng. Với khả năng làm tình cực kỳ thông minh sẽ giúp tạo được sẽ giúp tạo được sự sung sướng lý tưởng nhất. Giúp người phụ nữ mang lại được cảm giác thú vị nhiều nhất trong quan hệ với người tình, sẽ giúp tạo được sự mới lạ nhất.

Dụng cụ massage Loveaider kích thích âm đạo 3

Tạo được sự thú vị và với khả năng tạo được sự mới lạ giúp tạo sự thú vị. Đây là loại đồ chơi tình dục với mức giá rẻ phải chăng nhất. Khả năng làm việc với nhiều chế độ làm tình khác nhau sẽ giúp bạn tạo được sự mới lạ nhiều nhất trong quan hệ.

Dụng cụ massage Loveaider với silicon cao cấp được thiết kế với sự mềm mịn sẽ giúp tạo được cảm giác chân thật lúc chạm vào tạo được sự sung sướng cực khoái. Sử dụng với nhiều chế độ rung làm tình tạo dược sự an toàn cho âm vật, người dùng cũng có thể thay đổi với bộ điều khiển mà bạn có thể thay đổi, điều chỉnh từng chế độ rung mà mình thích. Đây cũng là loại đồ chơi thủ dâm cho nữ tự sướng khi cần thiết để tự thỏa mãn. Là loại đồ chơi cho chị em đang độc thân, tạo được cảm xúc tình dục mới lạ nhất.

Đồ chơi thủ dâm tạo được sự mới lạ trong tình dục:

Bạn muốn tạo được sự hỗ trợ sinh lý thì nên dùng để giúp tạo được sự tác dụng cao trào vào được sự thú vị trong tình dục với khả năng tạo được sự kích thích tạo được sự tác dụng vào âm vật với các chế độ rung sung sướng, là vật dụng tình dục cá nhân cấp thiết trong quan hệ được các chị em sử dụng cần thiết trong nhu cầu tình dục. Bạn muốn tạo được nhiều sự mơn trớn vào dương vật thì việc sử dụng đồ chơi tình dục sẽ giúp tăng được chất lượng của của cuộc sống tình dục.

Dụng cụ massage Loveaider kích thích âm đạo 2

Được sử dụng rộng rãi với khả năng tạo được những chế độ rung cực kỳ thú vị trong quan hê với người phụ nữ sẽ giúp làm cho bạn cảm nhận được nhiều sự cực kỳ đảm bảo tạo được cho các chị em nhiều được sự mới lạ, với khả năng hỗ trợ làm tình cực sướng khi sử dụng càng làm cho người bạn tình cảm nhận được sự dâng trào trong quan hệ, đảm bảo chất lượng và mang lại được sự hạnh phúc cao hơn.

Cách sử dụng đồ chơi trứng rung làm tình nhiều chế độ:

  • Cho pin AAA vào trước rồi sau đó khởi động các chế độ rung cực kỳ mạnh mẽ.
  • Sử dụng để kích thích vào những vị trí nhạy cảm của âm vật để tạo được sự mới lạ khả năng tạo được sự thích thú nhất trong quan hệ nam nữ.
  • Các quý ông nên tận dụng hình dáng độc đáo và các chế độ rung mạnh mẽ sẽ giúp tạo được sự sung sướng cho âm vật.
  • Sử dụng xong thì nên rửa với nước để làm sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ massage Loveaider kích thích âm đạo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *