Dụng cụ matxa hậu môn silicon

Bạn có thể cố định vào tường nên giúp cho việc sử dụng vô cùng dễ dàng rất phù hợp cho người đồng tính sử dụng tự sướng

400,000

Mô tả

Dụng cụ matxa hậu môn silicon sẽ giúp tăng được sự sung sướng, thiết kế vô cùng êm ái có thể giúp tạo được sự kích thích vào dương vật một cách thú vị đảm bảo mang lại được sự khoái lạc cực đỉnh nhất, khả năng dính vào tường nên giúp cho việc tự sướng vô cùng dễ dàng tạo được nhiều cảm giác mang lại được sự thú vị hơn trong tình dục.

Thông tin về đồ chơi tự sướng hậu môn không rung:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 18.5 x 5.3 cm

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Da người, đen.

Không có rung, không thấm nước.

Có thể gắn tường để sử dụng.

Dụng cụ matxa hậu môn silicon 5

Là sản phẩm được thiết kế cách tân với khả năng tạo được sự thỏa mãn cho người sử dụng, được thiết kế từ hoàn toàn bằng silicon chính vì thế sẽ giúp tạo được sự thoải mái cho người dùng, khả năng tạo được sự kích thích cao cho cả âm vật và hậu môn, nên bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng để tạo được cảm giác sung sướng dâng trào nhất. Có thể giúp khoái cảm hưng phấn tại điểm g nên cũng được các chị em sử dụng khi tự sướng.

Đồ chơi hậu môn dán tường tạo cảm giác cực sướng

Được thiết kế nhỏ gọn, với những hạt sẽ giúp tạo được sự ma sát vào hậu môn cực cao giúp tạo được sự kích thích cực đỉnh vào hậu môn, silicon thì vô cùng mềm mại sẽ giúp tạo được sự kích thích cực cao mà không gây đau hay ảnh hưởng đến cảm giác của người dùng. Phần đế của máy massage hậu môn có thể gắn vào được tường và nền nhà giúp tạo được sự thỏa mãn mang lại được sự dễ chịu cho người dùng. Với việc hỗ trợ người dùng qua đường hậu môn sẽ giúp tạo được cảm giác cực khoái.

Dụng cụ matxa hậu môn silicon 4

Với sản phẩm nhằm khơi dậy ham muốn tình dục và tạo được sự sung sướng mới lạ nhất trong phần hậu môn, giúp bạn trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn sung sướng giúp cải thiện được cảm giác cực đỉnh nhất có hình dáng thẳng đứng được cố định vào tường nên sử dụng vô cùng dễ dàng, những đường sóng ở trên bề mặt của silicon sẽ càng giúp tạo được sự sung sướng và kích vào hậu môn.

Giúp tạo được sự hiệu quả trong tình dục đảm bảo mang lại được  sự thú vị mới lạ, các cặp đôi cũng có thể sử dụng trong việc quan hệ với người tình với sự hỗ trợ của dụng cụ mát xa hậu môn này. Dù không có rung như các loại máy rung hậu môn nhưng bạn cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Không thấm nước nên có thể sử dụng trong nhà vệ sinh hoặc phòng tắm. Là loại đồ chơi cho người đồng tính mà đem lại được hiệu quả trong tình dục cực đỉnh nhất

Dụng cụ matxa hậu môn silicon 3

Đối tượng nào cũng có thể sử dụng

Có thể đáp ứng nhu cầu của bất cứ ai có thể sử dụng khi cần thiết. Đặc biệt là những cặp đôi đồng tính nam, nữ với sự hỗ trợ các cặp tình nhân gay les sẽ giúp tăng giá trị của việc yêu mang lại được nhiều hiệu quả trong quan hệ, tạo được cảm giác mới lạ và thú vị, giúp tạo được những sự trải nghiệm phấn khích thú vị lúc sử dụng vô cùng bền nên đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Khả năng giúp giải tỏa thèm muốnnhu cầu đáp ứng sinh lý của bản thân. Sextoy cho gay giúp tạo được cảm giác massage cho hậu môn sẽ giúp tạo được mạnh mẽ trong tình dục cực đỉnh

Cách sử dụng đồ chơi massage hậu môn silicon gắn tường:

  • Chọn một vị trí dán vào, có thể dáng vào tường hoặc nền nhà
  • Sử dụng nhiều tư thế để tạo được sự dễ chịu cho việc tạo cảm giác.
  • Có thể cầm ở tay để tự sướng một cách dễ dàng.
  • Các cặp đôi có thể sử dụng để tăng cảm giác khi làm tình.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước.

Dụng cụ matxa hậu môn silicon

Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ matxa hậu môn silicon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *