Giảm giá!

Dụng cụ nữ tự sướng – Cu giả dính tường Lovetoy

Dụng cụ hỗ trợ tự sướng sử dụng dễ dàng vị trí làm tình tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ mạnh mẽ để bạn sử dụng khi cần thiết tạo được sự làm tình đạt được sự cải thiện chất lượng tình dục tối đa

1,650,000 1,500,000

Mô tả

Dụng cụ nữ tự sướng – Cu giả dính tường Lovetoy được thiết kế với phần dương vật như thật những đường gân nổi lên trên bề mặt sẽ tạo được nhiều cảm giác vô cùng cao đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc và cảm giác thú vị khi sử dụng. Giúp cho việc tự sướng được dễ dàng đạt được nhiều cảm giác kích thích với chế độ rung và mát xa vào âm đạo càng tạo được cảm giác mới lạ.

Thông tin về dụng cụ làm sướng phụ nữ có rung bằng silicon mà có thể đóng chặt vào tường:

Sản xuất: Lovetoy.

Kích thước: 3.5 x 18 cm

Được làm từ silicon cao cấp.

Có 3 màu: Đen, nâu, da người.

Không thấm nước.

Có thể gắn vào tường nền nhà.

Sử dụng pin AAA.

Dụng cụ nữ tự sướng - Cu giả dính tường Lovetoy 3

Cu giả có rung với khả năng tạo được nhiều sự kích thích cao vào âm đạo sẽ khiến cho các chị em có thể cảm nhận được sự sung sướng khi sử dụng, tạo được cảm giác mới lạ độc đáo, những chị em muốn tạo được sự thú vị hơn thì có thể sử dụng dương vật giả dán tường để thay thế người bạn tình.

Giúp tạo được nhiều sự thâm nhập vào bên trong âm đạo. Đáp ứng được khả năng làm tình mạnh hơn có thể sử dụng trong thời gian dài. Phục vụ nhu cầu tình dục ở một mức cao nhất. Kích thước của dương vật về đường kính và chiều dài đảm bảo phục vụ nhu cầu làm tình ở mức cao nhất. Tạo được cảm giác thoái mái hơn cả khi quan hệ thật sự.

Mua cu giả silicon chính hãng Mỹ:

Đồ chơi tự sướng cho nữ có thể hỗ trợ các chị em muốn tạo được khả năng tạo cảm giác cao trong quan hệ, tận dụng bề mặt nhiều gân với sự êm ái của chất liệu silicon, giúp mang lại được cảm giác tột đỉnh, giới mang lại được sự thăng hoa trong khi ân ái tình dục.

Phần đế bằng silicon có thể dính vào bất cứ bề mặt trơn láng nào đảm bảo tạo được cảm giác tốt nhất. Khi sử dụng dương vật giả silicon càng phục vụ nhu cầu tạo cảm giác nhiều nhất cho người phụ nữ. Giúp cho việc quan hệ đạt được nhiều sự thỏa mãn chỉ cần trong một thời gian đáng kể mà các quý ông chưa chắc có thể đem lại được cho người bạn tình của mình.

Cuộc sống tình dục hiện nay rất đa dạng với nhiều sự thú vị trong quan hệ với việc sử dụng các loại đồ chơi tình dục. Dụng cụ nữ tự sướng Lovetoy là sản phẩm đem lại được nhiều sự mới lạ và mang lại được đến cảm giác kích thích cho người phụ nữ. Tạo được những khoái cảm và hưng phấn. Việc sử dụng cu giả hít tường rất hiệu quả, có thể thực hiện được nhiều động tác tình dục khác nhau và mang lại được hiệu quả trong việc thủ dâm của nữ giới.

Có thể làm tình một cách tối đa để phục vụ cảm giác tối đa nhất. Chức năng rung độc đáo giúp kích thích âm đạo cực khoái với khả năng làm việc một cách tốt nhất. Có kích thước tương đối lớn mô phỏng “cậu nhỏ” của đàn ông. Được làm từ một khối silicon cao tạo được sự êm ái khi sử dụng mang lại được cảm giác sung sướng cao.

Tạo được hiệu quả trong việc sử dụng tăng được cảm giác mới lạ. Phần đầu dương vật thì tròn nên có thể đi vào bên trong âm vật dễ dàng. Để tạo được sự sung sướng cho nữ giới. Sản phẩm làm hài lòng các quý cô một cách tối đa nhất.

Dụng cụ nữ tự sướng - Cu giả dính tường Lovetoy 2

Là một nhãn hiệu vô cùng uy tín nhằm mang lại được sự hiệu quả nhiều nhất khi sử dụng. Chế độ làm tình đa năng nên chim giả gắn tường có rung càng đảm bảo tạo cảm giác như thật nhất. Tạo được cảm giác thỏa mãn cho người phụ nữ. Các chị em muốn mang lại được cảm giác như quan hệ, nhưng đang cô đơn chưa tìm được người bạn tình hợp ý. Sử dụng dụng cụ nữ tự sướng là rất có lợi cho sức khỏe đảm bảo không gây ảnh hưởng vì silicon rất mềm lại giống như thật. Khiến người dùng có cảm giác như đang quan hệ thật sự vậy.

Cách sử dụng dương vật giả hít tường cao cấp Lovetoy:

  • Đầu tiên nên làm là vệ sinh sạch sản phẩm bằng nước sạch
  • Cố định vào tường để sử dụng dễ dàng và mang lại được nhiều hiệu quả.
  • Tăng được cảm giác nhiều hơn bằng cách tạo được chế độ làm việc khác nhau tăng giảm cường độ làm tình để cảm nhận được hiệu quả để mang lại được sự mát xa âm đạo cực sướng.
  • Sử dụng dương vật giả Lovetoy thì vệ sinh sạch bằng nước. Để khô cho lần sử dụng sau.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ nữ tự sướng – Cu giả dính tường Lovetoy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *