Dụng cụ thủ dâm cho nữ – Dương vật silicon nhiều gai

Đồ chơi có khả năng mát xa âm đạo và đi sâu vào bên trong âm đạo, để làm cho cho người phụ nữ đạt cực đỉnh và sung sướng nhất, chế độ rung đa dạng để phục vụ nhu cầu sung sướng để làm tăng được sự thú vị khi quan hệ

550,000

Mô tả

Dụng cụ thủ dâm cho nữ – Dương vật silicon nhiều gai được thiết kế vô cùng độc đáo để giúp tạo được nhiều cảm xúc dâng trào nhất cho người phụ nữ với khả năng kích thích âm đạo vô cùng mạnh mẽ với các chế độ rung đa dạng và gai giúp mát xa âm đạo cực sướng cho nữ đạt được cực đỉnh đây là loại sextoy mà nữ nên sở hữu để tự sướng mang lại được cảm giác sung sướng tột đỉnh nhất. Với khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ càng khiến cho nữ thăng hoa nhanh chóng, hãy sử dụng thử để cảm nhận được cảm giác mới lạ.

Thông tin về cu giả silicon có rung giá rẻ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 4 x 16 cm

Chất liệu: Silicon.

Có rung làm tình nhiều chế độ, cho nữ tự sướng.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Dụng cụ thủ dâm cho nữ - Dương vật silicon nhiều gai 3

Dụng cụ massage kích thích sung sướng dễ dàng giúp cho nữ sử dụng đạt được cảm giác cực đỉnh khi cô đơn không có người bạn tình bên cạnh hoặc để các cặp đôi tạo một màn dạo đầu đầy cảm giác sung sướng, đạt được sự mạnh mẽ nhất. Với việc sử dương vật giả silicon sẽ bảo đảm cho nữ giới sẽ mang lại được những cảm giác tột độ thú vị nhất đảm bảo chất lượng tình dục được kích thích tối đa nhất, với khả năng tình dục vô cùng lớn mà đồ chơi này mang lại.

Trên bề mặt silicon là vô số những gai giúp mát xa âm đạo tạo cảm giác cực mạnh với những chế độ rung làm tình sẽ khiến cho chị em đạt được sự khoái lạc thú vị với khả năng rung mát xa và kích thích điểm g cực đỉnh sẽ khiến cho chị em đạt được những khả năng tình dục mới lạ nhất.

Mua dương vật giả silicon để nữ tự sướng tạo được cảm xúc thú vị nhất

Đây loại cu giả giá rẻ mà có thể giúp cho các chị em sử dụng cảm nhận được sự cảm giác thú vị dâng trào với kích thước tương đối lớn giúp cho nữ có thể cảm nhận được được sự sung sướng mà đồ chơi có thể mang lại được cho các cặp tình nhân đạt được hiệu quả tình dục vô cùng mạnh mẽ

Các quý ông sử dụng để kích thích người bạn tình. Tạo được cảm giác thú vị hơn để nhập cuộc dễ dàng hơn, với thiết kế độc đáo, giúp nữ hưởng thụ được các phút chốc khoái lạc thăng hoa, một khi sử dụng thì sẽ thích thú và cảm nhận được cảm xúc mới lạ và thăng hoa.

Cấu tạo của chim giả silicon có nhiều gai

Được thiết kế từ hoàn toàn silicon để cho nữ sử dụng tạo được sự khoái lạc như thật chị em sử dụng sẽ thích thú loại đồ chơi này ngay vì khả năng tạo được cảm giác cực sướng. Đây là dụng cụ không thể thiếu được cho nữ sử dụng để cảm nhận được khoái cảm thú vị.

Để đáp ứng được nhu cầu tình dục một cách tốt nhất, tạo được sự cực khoái mang lại được hạnh phúc thú vị cho nữ cảm nhận được sự hạnh phúc và thỏa mãn nhất. Có thiết kế mềm mại và nên sử dụng vô cùng an toàn, đây là loại dương vật giả cầm tay để nữ tự sướng vô cùng hiệu quả tạo được những cảm xúc mạnh mẽ khiến cho chị em cảm nhận được sự thú vị dâng trào tạo được sự mạnh mẽ nhất. Với những tần số rung khác nhau dùng để mát xa âm đạo vô cùng hiệu quả.

Có chiều dài có thể đi vào sâu trong âm vật, không hề gây đau cho nữ,. khả năng rung mà matxa ở bên ngoài âm đạo cũng vô cùng cao, đồ chơi sung sướng cho nữ làm giúp cho việc qua hệ và tự sướng đạt được những hiệu quả cao trào.

Dụng cụ thủ dâm cho nữ - Dương vật silicon nhiều gai 4

Tạo được cảm giác khoái lạc đảm bảo mang lại được sự mạnh mẽ và khoái cảm tốt nhất. Các quý ông có thể sử dụng để hỗ trợ việc tự sướng đạt được hiệu quả cao trào nhất, bên cạnh làm cho người phụ nữ sung sướng cao trào việc tận dụng các chế độ làm tình đa dạng còn làm cho nữ sung sướng nhất.

Với nhiều chế độ rung và có thể tăng giảm cường độ chính điều đó sẽ giúp cho người sử dụng có thể điều khiển một cách dễ dàng vào những chỗ nhạy cảm trên cơ thể và đặc biệt là âm vật để làm cho người bạn tình đạt được cực đỉnh thú vị nhất có thể. Bạn cũng có thể mang theo bên mình vô cùng dễ dàng vì với kích thước phù hợp để sử dụng.

Cách sử dụng cu giả có rung làm tình nhiều chế độ:

  • Lắp pin vào trước rồi điều khiển cho nó rung rồi sử dụng kích thích âm vật.
  • Khởi động chế độ rung lên rồi dùng mát xa âm đạo.
  • Tăng giảm cường độ để làm cho nữ sung sướng nhất.
  • Các chị em sử dụng để tự sướng thì chú ý đến việc dùng để kích thích bên trong âm đạo.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh cu giả gai rung với nước.
  • Bảo quản để sử dụng ở những lần sau.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ thủ dâm cho nữ – Dương vật silicon nhiều gai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *