Dụng cụ thủ dâm giá rẻ – Cốc âm đạo qing

Dụng cụ tự sướng giúp tạo được sự thăng hoa cho người dùng bất cứ quý ông nào khi sử dụng cũng sẽ tạo được sự cảm nhận thú vị tạo được sự mới lạ trong quan hệ

500,000

Mô tả

Cốc âm đạo qing là một sản phẩm nam giới tự sướng đạt được cảm giác như đang được làm tình thật sự, có thiết kế giống bộ phận sinh dục của người phụ nữ với phần miệng và mềm mại như bộ phận âm đạo của người phụ nữ giúp tạo được sự sung sướng và thăng hoa vô cùng cao nhất khả năng mang lại được cảm giác kích thích vào càng khiến cho các quý ông có cảm giác như đang được làm tình thật sự.

Thông tin về âm vật giả dạng cốc kín đáo:

Sản xuất; Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon y tế.

Kích thước: 7 x 16 cm

Không có rung

Sử dụng được nhiều lần.

Dụng cụ thủ dâm giá rẻ - Cốc âm đạo qing 3

Cốc qing là một loại đồ chơi giúp ngụy trang rất dễ dàng ở ngoài nhìn vào nó như một cái cốc uống nước vậy. Có thiết kế vô cùng thú vị và hiệu quả mang lại cảm giác chân thật cho người dùng, bên ngoài là nhựa còn bên trong là phần âm đạo silicon có thiết kế rất giống như thật với những bộ phận của, nó mô phỏng bộ phận âm đạo của người con gái còn trinh. Dụng cụ thủ dâm giá rẻ có thiết kế vô cùng êm ái và mang lại được cảm giác khoái lạc mạnh mẽ khi sử dụng tạo được sự sung sướng cho các cặp tình nhân khi sử dụng đạt được cảm giác lên đỉnh.

Đồ chơi thủ dâm âm đạo giả dạng cốc để nam giới tự sướng

Được sản xuất tại Nhật Bản và sử dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất, nó được thiết kế theo hình âm đạo của các diễn viên cấp ba Nhật Bản, với kích thước tương đối nhìn giống như thật chính vì điều đó và mang lại được nhiều cảm xúc cho người dùng. Dành cho các quý ông sử dụng để tận hưởng được cảm giác như đang làm tình với một em gái còn trinh vậy. Âm đạo giả qing là sản phẩm rất chất lượng có thiết kế đẹp và vô cùng tế nhị đáp ứng được khả năng ngụy trang vô cùng cao.

Đây là loại âm đạo giả giá rẻ đáp ứng nhu cầu sinh lý của bản thân và giúp tăng được cảm giác sung sướng và thỏa mãn cho các quý ông. Âm vật silicon không rung này sẽ giúp bạn có cảm giác như đang được quan hệ với một cô gái nóng bỏng vậy, giúp cho việc sử dụng đạt được nhiều cảm xúc cao nhất.

Dụng cụ thủ dâm giá rẻ - Cốc âm đạo qing 2

Cách sử dụng sextoy dạng cốc:

  • Đầu tiên dùng tay mở ra sẽ thấy phần silicon.
  • Dùng thêm gel bôi trơn để tăng thêm cảm giác.
  • Đưa dương vật vào và dùng tay để giữ lên xuống và sử dụng tư thế phù hợp như đang được làm tình thật sự.
  • Có thể xuất tinh vào bên trong.
  • Sau đó, lấy phần silicon ra và vệ sinh với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ thủ dâm giá rẻ – Cốc âm đạo qing”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *