Dụng cụ tình dục cho nam – Búp bê tình dục Nhật Bản

Có cơ thể như người thật với những bộ phận vô cùng quyến rũ khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả đảm bảo người sử dụng sung sướng

5,500,000

Mô tả

Dụng cụ tình dục cho nam – Búp bê tình dục Nhật Bản với các bộ phận giống người con gái với làn da hồng hào và mịn màng sẽ giúp tạo được sự thích thú cho người dùng khả năng đáp ứng được nhu cầu tình dục của các quý ông vô cùng hiệu quả, khi sử dụng sẽ giúp tạo được cảm giác chân thật cho người dùng đảm bảo tạo được sự khoái lạc cho các quý ông có thể làm tình.

Thông tin về đồ chơi người lớn cho nam cao cấp:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Da người.

Kích thước: 62 x 30 x 17 cm.

Các bộ phận giống như thật.

Có thể sử dụng để Oral Sex

Tặng kèm thêm gel bôi trơn

Dụng cụ tình dục cho nam - Búp bê tình dục Nhật Bản 4

Sextoy cho các quý ông tạo được sự khoái lạc khi sử dụng

Có vẻ đẹp giúp tạo được sự hỗ trợ trong việc tạo được sự khoái lạc cực cao. Giúp đáp ứng được nhu cầu làm tình vô cùng cao, sẽ giúp tạo được sự sung sướng cho bất cứ quý ông nào, đây là loại đồ chơi tình dục vô cùng hiệu quả cho các quý ông còn độc thân tạo được sự khoái lạc trong làm tình tạo được sự khoái lạc trong tình dục làm tình không khác gì một người phụ nữ có thể đẹp.

Sẽ giúp kích thích tạo được sự ham muốn cho nam giới. Được sử dụng từ loại chất liệu mềm mại silicon sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao đảm bảo bạn sẽ tạo được sự kích thích tối đa. Đồ chơi búp bê cho nam thủ dâm có hình dáng như người thật. các bộ phận cũng mô được cơ thể của người phụ nữ.

Có thể làm tình tạo được sự sung sướng cao

Việc sử dụng tạo cảm giác không khác gì với người thật sẽ giúp hỗ trợ làm tình sung sướng cho người bạn tình đảm bảo chất lượng của việc tự sướng. Có thiết kế mô phỏng từ nữ sinh được cùng với sự tươi trẻ, chú ý đến các chi tiết nhỏ nhất trên cơ thể của người con gái chính vì thế bạn sẽ hài lòng với sản phẩm sextoy cho nam này. Nam giới sẽ chẳng thể nào cưỡng lại được sự cuốn hút của sản phẩm tình dục cao cấp này.

Dụng cụ tình dục cho nam - Búp bê tình dục Nhật Bản 2

Với chất lượng tốt, được làm từ silicon tốt, còn cơ thể thì được thiết kế rất thông minh, sẽ giúp hỗ trợ tạo được nhiều cảm xúc cực đỉnh cho người dùng, khả năng hỗ trợ tạo được nhiều sự sung sướng. Các bộ phận như mắt mũi sẽ giúp tạo được vẻ đẹp cho sản phẩm

Sextoy làm tình cho nam cực đỉnh

Có kích thước cũng như hình dáng vô cùng đẹp thể hiện sự duyên dáng của người phụ nữ. Sở hữu các chức năng làm tình cho người đàn ông, khả năng tạo được sự mới lạ trong tình dục đảm bảo mang lại được sự làm tình cực đỉnh nhất. Giúp cho các quý ông tạo sự phấn khích trong sử dụng khả năng tạo được sự chân thật cực kỳ hiệu quả.

Được phủ toàn thân là silicon với độ mềm mại và đàn hồi cực cao giúp hỗ trợ làm tình tạo được sự khoái lạc. Được làm từ nguyên khối silicon chính vì điều đó sẽ giúp tạo được sự mô phỏng như thật khi sử dụng. Đây là một trong những sản phẩm được thiết kế một cách rất công phu.

Phần âm vật giả cũng được thiết kế với hình dạng đẹp như âm vật của người thật. Dương vật có thể đi sâu vào bên trong, những phần mép ở bên ngoài như thật sẽ giúp tạo được sự kích thích cực đỉnh. Trong quá trình làm tình thì việc sử dụng các tư thế làm tình cực kỳ cao sẽ đảm bảo bạn cảm nhận được sự hiệu quả khi sử dụng. Tương tự như búp bê tình dục bán thân vậy những phần cánh tay và chân đã được bỏ đi để giảm kích thước và trọng lượng, nên sản phẩm có giá rất rẻ.

Dụng cụ tình dục cho nam - Búp bê tình dục Nhật Bản 3

Những bộ phận của người con gái được làm một cách giống thật bằng với kích thước của người con gái chính điều đó sẽ giúp tạo được sự sự làm tình cực đỉnh. Phần cơ thể nóng bỏng của người con gái. nhất. Được tạo ở tư thế để giúp tạo được sự làm tình giống như thật điều đó sẽ giúp tạo được sự làm tình cực đỉnh nhất.

Việc sử dụng dễ dàng  tạo được sự cực đỉnh khả năng tạo được sự ma sát vào dương vật vô cùng cao khiến cho nam giới càng thích thú vào loại đồ chơi tình dục cao cấp cho nam này. Là sản phẩm cao cấp tạo được nhiều sự sung sướng trong quan hệ của nam giới sử dụng mang lại được sự mới lạ trong tình dục.

Cách sử dụng búp bê làm tình giống thật:

  • Dùng gel để bôi trơn âm vật.
  • Tiếp đó là sử dụng như quan hệ với người bình thường.
  • Làm tình để tạo được sự khoái lạc cực đỉnh với nhiều tư thế khác nhau.
  • Sử dụng thì rửa với nước để làm sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ tình dục cho nam – Búp bê tình dục Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *