Dụng cụ tình dục giá rẻ – Trứng rung 2 cục

Sextoy có rung tạo được sự thăng hoa đảm bảo tạo được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự khoái lạc cực mạnh tạo được nhiều sự khoái lạc cho chị em sử dụng hiệu quả

200,000

Mô tả

Dụng cụ tình dục giá rẻ – Trứng rung 2 cục là một sản phẩm đồ chơi kích thích âm vật vô cùng hiệu quả với thiết kế nhỏ gọn có thể đi sâu vào bên trong âm vật một cách dễ dàng và mang lại được sự khoái lạc thú vị vô cùng cao. Với giá rẻ và kích thước phù hợp để mang lại được sự khoái lạc khả năng tác dụng sẽ làm cho người dùng sử dụng thăng hoa, các chị em độc thân có thể sử dụng như một loại đồ chơi thủ dâm hay các cặp tình nhân có thể sử dụng loại máy kích thích này để tăng thêm khoái cảm cho người bạn tình, khả năng làm tình vô cùng mạnh mẽ sẽ khiến cho chị em đạt được cảm giác khoái cảm cao nhất.

Thông tin về trứng tình yêu giá rẻ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Nhựa ABS.

Màu: Hồng

Kích thước: Trứng lớn 2.5 x 5.5 cm. Trứng lớn 2.5 x 10.3 cm. Phần điều khiển: 3.7 x 10.3 cm.

Cách sử dụng

Sử dụng pin AAA

Không thấm nước.

Dụng cụ tình dục giá rẻ - Trứng rung 2 cục 2

Đây là sản phẩm máy mát xa âm vật mà được rất nhiều người sử dụng vì kích thước nhỏ cùng với khả năng làm tình sung sướng sẽ khiến cho bạn mang lại được sự hạnh phúc tối đa, sản xuất tại Nhật Bản, với chất lượng tốt nhất, có thể làm tình đa chức năng chính điều đó sẽ khiến cho bạn cảm nhận được hiệu quả sử dụng vô cùng khoái lạc.

Loại sextoy cho nữ mà được rất nhiều người sử dụng để kích thích âm đạo và những nơi nhạy cảm khác trên cơ thể, mang lại được hạnh phúc tối đa nhất. Dụng cụ tình dục giá rẻ khiến cho những cô nàng khi làm tình càng cảm nhận được sự khoái cảm trong tình dục được nhiều hơn. Khả năng kích thích được nhiều vị trí khác nhau cùng một lúc sẽ khiến cho người bạn tình đạt được sự khoái cảm cao.

Đồ chơi kích thích âm đạo giá rẻ nhưng hiệu quả cao

Trứng rung tình yêu là sản phẩm được thiết kế có nhiệm vụ là kích thích vào âm vật sẽ khiến cho người phụ nữ sung sướng cao nhất. Tác dụng vào điểm g trong âm đạo, tạo một màn dạo đầu đầy sự sung sướng cao nhất, là loại đồ chơi kích thích âm đạo để tăng được khả năng làm tình đạt được nhiều sự sung sướng nhất. Và là sản phẩm mà được nhiều người sử dụng để hỗ trợ mang lại được cảm giác thú vị cao nhất trong khi làm tình.

Với thiết kế đẹp, gồm 2 trứng rung, 1 trứng lớn dài có phần đầu sẽ dễ dàng đi vào bên trong âm vật, còn đầu kia thì nhỏ hơn và ngắn hơn thích hợp cho việc mát xa âm vật. Được làm từ nhựa ABS sẽ giúp mang lại được sự sung sướng cho người dùng, khả năng tạo được cảm giác cực đỉnh khiến cho chị em sẽ đạt được cảm giác thú vị và sung sướng.

Đây cũng là loại máy kích thích âm đạo vô cùng hiệu quả, với khả năng tạo được cảm giác sung sướng cực đỉnh cho chị em gái. Giúp cho phụ nữ dễ dàng khám phá cơ thể và lên đỉnh cực đã sướng hơn khi tự sướng mang lại được cảm giác thú vị nhiều hơn.

Dụng cụ tình dục giá rẻ - Trứng rung 2 cục 4

 

Trứng rung 2 cục có thể rung và làm tình nhiều chế độ mà người dùng có thể điều khiển theo sở thích. Dùng bộ điều khiển nhỏ gọn để lọt trong lòng bàn tay để điều khiển một cách dễ dàng đạt được nhiều sự khoái cảm cao nhất. Sản phẩm tạo được thiết kế kích thước vừa vặn để chui lọt trong vùng âm đạo của nữ giới. Có phần đầu rung trơn nhẵn khi sử dụng sẽ mang lại được sự sung sướng, không làm gây hay gây tổn thương cho âm vật. Có thể mang theo bên người vì có kích thước nhỏ gọn.

Là một sản phẩm mang lại được cảm giác mạnh mẽ đồng thời khi quan hệ, bí quyết để các quý ông làm cho người bạn tình của mình lên đỉnh. Khi quan hệ, đồng thời tác động tới mọi bộ phận nhạy cảm mà người bạn tình muốn. Trứng rung 2 cục đóng vai trò giúp tạo được sự kích thích và phần nhạy cảm của âm đạo để, xoay ngoáy cọ xát vùng trong âm vật, sẽ làm cho người bạn tình đạt được sự khoái cảm thăng hoa nhất.

Dụng cụ tình dục giá rẻ - Trứng rung 2 cục 3

Khi sử dụng sẽ tạo được cảm giác khoái lạc và sung sướng và nữ giới sẽ cực kỳ thích thú những gì khi quan hệ, tạo được cảm giác khó quên. Đồ chơi thủ dâm cho nữ, có thiết kế 2 đầu rung này thật sự hiệu quả, nhưng giá cả thì phải chăng. Sử dụng sẽ giúp cho bạn có trải nghiệm mới cực kỳ phấn khích mang lại được cảm giác thú vị và khoái lạc nhất.

 

Cách sử dụng đồ chơi 2 cục có rung hiệu quả nhất:

  • Cho 2 pin AAA vào và điều khiển chế độ rung của nó bằng cách vặn phần nút ở giữa để mang lại được cảm giác cao nhất.
  • Sử dụng 2 trứng rung khác nhau, để massage vào âm vật để tạo được cảm giác sung sướng nhất.
  • Có thể cho vào bên trong âm vật.
  • Sử dụng xong lấy pin ra và vệ sinh với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ tình dục giá rẻ – Trứng rung 2 cục”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *