Giảm giá!

Dụng cụ tình dục – Máy massage cầm tay tự sướng

Đồ chơi làm tình tạo được sự cải thiện tạo được sự cảm nhận sung sướng cực mạnh để mang lại được sự mới lạ

1,000,000 900,000

Mô tả

Dụng cụ tình dục – Máy massage cầm tay tự sướng sẽ giúp để mang lại được nhiều cảm xúc khoái cảm với chế độ rung nhẹ nhàng giúp mát xa âm đạo để tạo được sự sung sướng. Giúp kích thích được vào những vị trí khoái lạc để làm cho người phụ nữ dễ dàng nhất, khả năng kích thích vào bên trong vô cùng mạnh mẽ càng khiến cho chị em càng thích thú có thể rung và làm tình nhiều chế độ khác nhau chính điều đó sẽ làm sung sướng người phụ nữ giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh đảm bảo mang lại được những nhu cầu quan hệ một cách sung sướng. Đây là loại đồ chơi đa năng có thể dùng để kích thích cả âm đạo và hậu môn.

Thông tin máy mát xa âm vật sung sướng, tạo cảm giác cao:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 3.2 x 20 cm.

Được làm từ silicon cao cấp.

Có rung làm tình nhiều chức năng khác nhau.

Không thấm nước, sử dụng bền.

Sử dụng pin AAA.

Dụng cụ tình dục - Máy massage cầm tay tự sướng 2

Được phụ nữ sử dụng để tự thỏa mãn hay để các cặp tình nhân sử dụng để tạo một màn dạo đầu kích thích tạo được sự khoái cảm khi quan hệ.

Thiết kế độc đáo của máy matxa làm phụ nữ sung sướng

Sẽ giúp tăng được sự mới lạ trong tình dục, đảm bảo mang lại được nhu cầu làm tình một cách mới lạ cũng khiến cho chị em cảm nhận được sự thú vị cao trào với khả năng hỗ trợ và tác dụng vào âm đạo càng khiến cho chị em cảm nhận được sự khoái lạc như đang quan hệ thật. Được thiết kế nhỏ gọn với hình dáng bên ngoài dài và thẳng dễ dàng đi sâu vào bên trong âm đạo.

Dụng cụ tình dục - Máy massage cầm tay tự sướng 3

Gồm là những đường gợn sóng nên giúp tạo được sự kích thích cao trào. Toàn bộ bề mặt được bao phủ bằng một lớp silicon có độ mềm mịn cao và khả năng chống thấm nước nên sẽ tạo được cảm xúc dâng trào phục vụ nhu cầu làm tình đạt được sự khoái lạc. Bên cạnh đó các chị em có thể cái loại máy massage âm đạo để quan hệ với người bạn tình để nhằm tạo được xúc cảm thú vị với khả năng rung thật sự mạnh mẽ sẽ mang lại được cảm giác cao. Sử dụng vô cùng dễ dàng để làm cho người bạn tình khoái lạc cực sướng và mang lại được hạnh phúc mới lạ.

Dụng cụ kích thích âm vật siêu sướng mang lại cảm giác mới lạ

Máy massage cầm tay tự sướng được các chị em gái độc thân thân để giúp khiến cho chị em tạo được những khoảng khắc dâng trào. Có thể sử dụng để massage cơ thể đặc biệt là vào âm  đạo để càng khiến cho phụ nữ khoái cảm thú vị, tạo được sự cực đỉnh nhiều hơn. với nhiều chế độ rung khác nhau để cho người dùng lựa chọn. Để có thể điều khiển một cách dễ dàng cảm nhận được sự dễ chịu để cho chị em sung sướng cực khoái. Có thể điều khiển theo ý muốn của người dùng để mang lại được những cảm giác thật sự thú vị. Tận dụng các chức năng làm tình đa dạng của máy rung massage điểm g giá rẻ để tạo được những hiệu quả thú vị tăng cảm giác đặc biệt các quý ông phải sử dụng một cách thuần thục nhất.

Sextoy cho nữ rất phù hợp cho các chị em có chồng hay đi công tác xa, khi cô đơn và đi du lịch để có thể đáp ứng nhu cầu tình dục một cách nhanh chóng. Với kích thước của bạn sẽ dễ dàng cho vào túi xách. Những quý cô đã có tuổi vẫn có thể sử dụng loại máy kích thích âm đạo sung sướng này với chế độ rung nhẹ nhàng sẽ giúp hồi xuân và tăng được nhu cầu tình dục một cách cao nhất. Sẽ khiến bạn khoái cảm hơn bao giờ với nhiều chức năng khác nhau để giúp tạo được sự dâng trào cảm xúc. Một khi sử dụng thì sẽ không thể từ chối được.

Dụng cụ tình dục - Máy massage cầm tay tự sướng 4

Cách sử dụng đồ chơi kích thích âm đạo khoái cảm cao:

  • Đầu tiên cho pin AAA vào rồi, khởi động chế độ rung lên.
  • Kích thích vào âm đạo để giúp tạo được sự sung sướng, có thể đưa sâu vào âm đạo.
  • Thay đổi các chế độ rung khác nhau, tận dụng các chức năng làm tình để mang lại được cảm giác nhiều nhất.
  • Vệ sinh với nước sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ tình dục – Máy massage cầm tay tự sướng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *