Dụng cụ tự sướng – Âm đạo giả youcups có rung đa năng

Sextoy làm tình cho nam với việc tạo được sự cảm nhận tình dục cực mạnh đảm bảo bạn nhận được sự thú vị với việc làm tình không khác gì người bạn tình thật sự

1,250,000

Mô tả

Dụng cụ tự sướng – Âm đạo giả youcups có rung đa năng có chức năng làm cực kỳ sung sướng tạo được sự khoái lạc cực cao cho người dùng, đảm bảo cho nam giới cảm nhận được sự làm tình thật sự với khả năng tạo được sự làm tình mạnh mẽ cho người nam giới và tạo được sự cảm nhận tình dục một cách tối đa sẽ làm cho bạn vô cùng hài lòng với đồ chơi tự sướng cao cấp này

Thông tin về đồ chơi làm tình đa năng cho nữ:

Sản xuất: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 7 x 22 cm

Có rung với 12 chế độ khác nhau

Màu sắc: Silicon

Không thấm nước

Dụng cụ tự sướng - Âm đạo giả youcups có rung đa năng 3

Các loại sextoy cho nam đang được sử dụng rộng rãi vì khả năng phục vụ nhu cầu làm tình của nam giới, sẽ giúp cho các quý ông ưa thích bậc nhất bởi các tính năng cường độ giúp massage tạo được sự hỗ trợ tự sướng cực cao, đảm bảo tạo được sự hài lòng trong tình dục, với khả tăng tạo được sự kích thích vào bên trong dương vật mang lại được cảm giác bú liếm và trải nghiệm mới mẻ sẽ làm cho bạn vô cùng thú vị, đây là dụng cụ làm tình cho nam tạo được sự cải thiện tình dục một cách tối đa, chất liệu mềm mại và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Thiết kế đa năng có khả năng ngụy trang rất lớn, tạo nên sang trọng đảm bảo kín đáo cho người dùng, khi nhìn vào khó mà biết được đây là sản phẩm với việc được tích hợp nhiều cường độ rung khác nhau cho nên khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực kỳ mạnh, sẽ giúp tạo được cảm giác bú liếm dương vật thật sự đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Dụng cụ tự sướng - Âm đạo giả youcups có rung đa năng 2

 

Sử dụng âm đạo thủ dâm chất lượng tạo được cảm xúc cao hơn cho nam giới làm tăng được nhu cầu tình dục một cách tối đa, khi quan hệ với các cặp đôi sẽ tạo được sự hạnh phúc tối đa, đồ chơi tình dục dành cho nam giới sẽ giúp đóng vai trò làm nhiệm vụ tự sướng với khả năng tạo được sự thỏa mãn tình dục một cách tối đa, với khả năng tạo được sự kích thích cực sướng.

Dụng cụ tự sướng giúp cho chị em cảm nhận được sự cải thiện tình dục một cách tối đa đảm bảo tạo được sự khoái lạc cực cao khi sử dụng sẽ giúp bạn tránh được việc quan hệ tình dục không an toàn. Đảm bảo sức khỏe được cải thiện đáng kể. Sẽ giúp hỗ trợ đắc lực tạo điều kiện cho nam giới sở hữu được các phút chốc sảng khoái và thoải mái nhất.

Đồ chơi thủ dâm cực kỳ thú vị cho nam

Âm đạo giả youcups có rung đa năng với việc sử dụng dễ dàng thủ dâm, khi sử dụng sẽ giúp tạo được cảm giác thăng hoa cực đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được sự khoái lạc khi sử dụng, việc sử dụng dễ dàng nhận được sự làm tình cực cao kỳ với khả năng mang lại được sự thú vị tạo được sự cảm nhận tình dục cho nam giới. Sử dụng vô cùng bên trong thời gian dài, giúp đáp ứng được sự làm tình cực mạnh, với sản phẩm này sẽ giúp rất nhiều sẽ đáp ứng nhu cầu sinh lý của nam giới.

Dụng cụ tự sướng - Âm đạo giả youcups có rung đa năng 2

 

Là 1 trong những dụng cụ giúp tạo được sự khoái cảm với việc mang lại được sự cảm nhận chân thật, với việc sử dụng dương vật giả làm tình đa năng sẽ tạo được sự hỗ trợ tình dục với khả năng tạo được sự thăng hoa để giúp mang lại được cảm xúc cực mạnh, am dao gia với hình dáng bên trong giống thật còn bên ngoài thì được phủ một lớp bảo vệ vô cùng bền chắc sẽ giúp tạo được sự tự thỏa mãn sung sướng đạt được sự mạnh mẽ trong tình dục. Bất cứ người nam giới nào cũng có thể sử dụng được từ người có dương vật lớn đến người có kích thước dương vật nhỏ để giúp tạo được sự làm tình mạnh mẽ

Cách sử dụng đồ chơi làm tình Youcups:

  • Trước tiên bạn có thể cho dương vật vào bên trong
  • Tiếp đó khởi động các chế độ rung khác nhau
  • Tạo được sự thỏa mãn tình dục cực mạnh
  • Điều khiển để làm tình để mang lại được cảm giác thú vị
  • Sử dụng xong thì rửa âm đạo giả youcups có rung đa năng.
Đánh giá

Comments

comments