Dụng cụ tự sướng – Âm vật giả silicon dán tường

Có thể giúp cho việc tự sướng của nam giới trở nên hiệu quả hơn tạo được sự khoái lạc với việc sử dụng nhiều tư thế làm tình

900,000

Mô tả

Âm vật giả silicon dán tường là loại đồ chơi mà giúp cho các quý ông có thể mang lại được cảm giác vô cùng cao, dễ dàng cho việc tự sướng, giống như bạn làm tình một cách quan hệ thật sự với khả năng rung còn giúp mô phỏng giống như khả làm tình vô cùng chân thật, bạn có thể cảm nhận được sự mới lạ khả năng kích thích vào dương vật vô cùng sung sướng, đây là loại sextoy cho các quý ông đang sống độc thân muốn tìm được cảm giác thú vị mới lạ nhất mà vô cùng an toàn.

Thông tin về đồ chơi tự sướng cho nam tốt nhất:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Trong là Silicon. Bên ngoài là nhựa.

Màu sắc: Da người.

Kích thước: 10 x 28 cm.

Phần đế cho thể dính chặt vào tường, bạn có thể bẻ sang nhiều hướng khác nhau.

Có rung, không thấm nước.

Dụng cụ tự sướng - Âm vật giả silicon dán tường 2

Mua âm đạo giả làm tình sung sướng cho nam

Dụng cụ tự sướng được cố định vào một vị trí giúp cho việc sử dụng đạt được nhiều hiệu quả nhất. Hỗ trợ nam giới làm tình đạt được nhiều cảm giác cao trào đảm bảo chất lượng tình dục ở mức cao nhất. Với hình dáng bên ngoài giúp ngụy trang rất tốt, được làm từ nhựa cao cấp nên có thể đảm bảo chất lượng cho sản phẩm bạn có thể sử dụng trong một thời gian để tự sướng tạo được sự sung sướng như khi quan hệ thật vậy.

Phần âm đạo silicon bên trong của âm đạo giả gắn tường có độ mềm mịn hồng hào như âm vật của người con gái mới lớn giúp kích thích và tăng sự ham muốn trong việc tự sướng của các quý ông. Rất phù hợp để nam giới đảm bảo mang lại được một cuộc sống tình dục mạnh mẽ hơn, thỏa mãn một cách cao trào tạo được sự mới lạ trong quan hệ.

Cấu tạo của đồ chơi thủ dâm cho nam tạo cảm giác như thật

Vì được thiết kế phần silicon vô cùng đẹp và giống thật nhất nên có thể mang lại được cảm giác như đang quan hệ vậy. Phần miệng silicon nhỏ xinh và có khả năng co giãn nên có thể vừa với bất cứ kích thước dương vật nào.

Dụng cụ tự sướng - Âm vật giả silicon dán tường 4

Đây là một loại đồ chơi tình dục cho nam đang được sử dụng rất phổ biến tạo được những cảm giác khoái lạc cực đỉnh mang lại được sự hạnh phúc cho các quý ông mang lại được cảm giác mới lạ cùng với các chế độ rung mạnh mẽ, mô phỏng như âm vật thật. Đảm bảo nam giới khi sử dụng sẽ vô cùng thích thú loại âm đạo giả này tạo được khả năng hỗ trợ làm tình chân thật nhất.

Âm vật giả silicon dán tường có sự nhỏ gọn nên việc sử dụng dễ dàng, bạn cũng có thể mang theo để sử dụng khi cần thiết. Khi dán vào tường hay nền nhà thì rất cứng không thể rơi ra được tạo được cảm giác dễ chịu và tiện lợi nhất, bạn cũng có thể áp dụng nhiều tư thế mới lạ với việc sử dụng âm đạo giả gắn tường để tạo sự mới.

Phần âm đạo silicon sẽ tạo được sự kích thích tối đa, phần silicon bên trong bao gồm rất nhiều rãnh và gai sẽ giúp mang lại được sự massage cho dương vật, giúp tăng thêm được sự khoái cảm đưa bạn đến cực đỉnh. Có rất nhiều chế độ rung giúp tạo được sự chân thật để tạo được sự thú vị, giúp tạo được cảm giác như đang được quan hệ thật sự.

Với hình dạng phần silicon giống thật giúp cho người sử dụng sẽ tạo được sự thú vị hơn cho việc sử dụng, khi bạn sử dụng sẽ tạo được những phút giây sung sướng sướng tột độ. Bạn có thể tận hưởng những cảm giác thỏa mãn, được làm từ silicon nên vô cùng êm ái và dễ dàng rửa với nước.

Dụng cụ tự sướng - Âm vật giả silicon dán tường 5

Có độ bền cao sử dụng trong một thời gian dài. Giúp tạo được sự lên đỉnh mang tạo được cho bạn cảm giác ôm sát dương vật, bạn có thể sử dụng đồ chơi thủ dâm cho nam này để tự cảm nhận được sự hỗ trợ tối đa nhất. Khả năng làm việc mạnh nhưng không hề gây tiếng ồn, phần đế có thể di chuyển rất cơ động một góc 120 độ. Rất phù hợp để bạn sử dụng trong nhà vệ sinh.

Đồ chơi cho nam tự sướng mang lại cảm giác cao

Bất cứ người đàn ông nào cũng có thể sử dụng âm vật giả silicon dán tường, từ các chàng trai chưa có gia đình, có thể tự thỏa mãn đến quý ông phải đi xa, đi công tác đặc biệt những người phải làm việc ở một nơi vắng người trong thời gian dài, thì việc sở hữu một loại đồ chơi tình dục để tự sướng là vô cùng hợp lý. Bạn muốn mua âm đạo giả chính hãng thì hãy đến với Shop Dương vật giả 24h của chúng tôi để sở hữu được những sản phẩm tốt nhất mang lại được hiệu quả nhất trong tình dục.

Dụng cụ tự sướng - Âm vật giả silicon dán tường 3

Cách sử dụng âm đạo giả gắn tường tạo sự sung sướng cho nam:

  • Đầy tiên bạn cho pin vào trước khi sử dụng.
  • Mở phần nắp ra bạn sẽ thấy phần silicon giống như thật.
  • Tiếp đó bạn dán vào bên mặt phù hợp nhất.
  • Bạn khởi động chế độ rung có thể sử dụng bình thường.
  • Tăng giảm chế độ để tạo được sự mới lạ.
  • Sau khi sử dụng xong thì lấy phần silicon ra và rửa với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ tự sướng – Âm vật giả silicon dán tường”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *