Giảm giá!

Dụng cụ tự sướng cho nữ – Cu giả đa năng

Được mô phỏng những chế độ rung và làm tình một cách chân thật sẽ làm cho người phụ nữ cảm nhận được sự kích thích cao trào tạo được sự sung sướng cho những chị em đang tự sướng.

1,500,000 1,400,000

Mô tả

Dụng cụ tự sướng cho nữ – Cu giả đa năng với nhiều chế độ làm tình khác nhau giúp cho việc sử dụng vô cùng sung sướng đảm bảo tăng được sự hạnh phúc và sung sướng cho người dùng khả năng tạo được sự tột độ nhất đảm bảo tăng được cảm xúc thú vị phục vụ cho các quý cô cảm nhận được sự khoái lạc thật sự cao trào nhất khả năng phục vụ một cách mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng và điều khiển để cảm nhận được sự khoái lạc cực đỉnh.

Thông tin về đồ chơi tự sướng cao cấp cho nữ giới:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon

Kích thước: Đầu rung chính 3.4 x 22.6 cm. Đầu rung phụ: 2 x 8 cm.

Có rung nhiều chức năng khác nhau như ngoáy, thụt, rung.

Không thấm nước.

Sử dụng 4 pin AAA

Được tặng kèm một chai gel.

Dụng cụ tự sướng cho nữ - Cu giả đa năng 4

 

Mua đồ chơi tự sướng cho nữ làm tình nhiều chế độ

Dương vật giả đa năng thường được các chị em sử dụng để tự thỏa mãn mang lại được sự hỗ trợ tình dục một cách cao nhất. Tăng được sự khoái lạc giúp tạo được sự thú vị mới lạ trong tình dục nhất. Với thiết kế của hình dáng bên ngoài vô cùng độc đáo giống như dương vật của nam giới. Có đặc tính mềm mại, khả năng đàn hồi cao và chống thấm nước nên tạo được nhiều cảm giác khoái lạc cực đỉnh cho người dùng đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc sung sướng tối đa.

Những vòng bi xoay tròn và lắc đều trong dương vật sẽ giúp tạo khoái cảm và giúp kích thích cho âm đạo đạt được sự sung sướng tối đa nhất, phần đầu thì có thể ngoáy 360 độ tạo được cảm giác chân thật như đang được quan hệ thật sự vậy, có đến 8 chế độ rung khác nhau chính vì điều đó sẽ giúp cho nữ giới dễ dàng lên đỉnh.

Dụng cụ tự sướng cho nữ có hình dạng như dương vật thật với phần đầu trơn và thon dễ dàng thâm nhập vào âm đạo, có chiều dài đảm bảo đi được vào bên trong âm vật, khả năng tạo được cảm xúc thú vị nhất cho người dùng, khả năng hỗ trợ mang lại được sự kích thích vào bên trong vô cùng mạnh mẽ.

Phần đầu rung có thể ngoáy tạo được cảm giác chân thật làm tình cực sướng cho nữ đạt cực đỉnh, khả năng làm tình vô cùng thú vị giúp cho các chị em dễ dàng thăng hoa. Mua cu giả cao cấp sẽ càng giúp cho người sử dụng cảm nhận đượ cảm giác chân thật như đang được làm tình thật sự mang lại được sự mới lạ cho người dùng.

 

Thiết kế của cu giả – chim giả vật đa năng làm tình như thật:

Có kích thước vừa phải có thể cơ giãn với khả năng làm tình sung sướng người dùng tạo được sự thỏa mãn. Với phần đầu rung phụ hình con thỏ khi rung sẽ giúp kích thích vào điểm g vô cùng sung sướng tạo được sự dễ chịu. Chất liệu là hoàn toàn từ silicon cao cấp như da người vậy chính vì thế khi rung càng giúp tạo được sự sung sướng cho chị em, tạo được cảm giác chân thật như đang được quan hệ thật vậy.

Dụng cụ tự sướng cho nữ - Cu giả đa năng 3

Trên bảng điều khiển là những nút bấm để tăng giảm cường độ, thay đổi chế độ làm tình để tạo được những cảm giác khác nhau, cho bạn lựa chọn đạt được sự kích thích cao. Những thông số đó sẽ được hiển thị trên bảng điều khiển.

Khả năng làm việc cực mạnh với những tần số rung cực kỳ mạnh chính vì thế khả năng làm tình đa năng vô cùng cao. Có đến 36 chế độ làm việc, mỗi kiểu rung sẽ giúp tạo được thỏa mãn mạnh mẽ nhất. Càng sử dụng càng tạo được nhiều sự thú vị mới lạ nhất cho chị em.

Với sự hỗ trợ của đồ chơi tình dục thì phụ nữ có thể tự sướng tạo nhiều cảm giác mà không có người bạn tình bên cạnh. Khả năng làm tình của dương vật giả cao cấp là vô cùng hiệu quả mang lại được sự kích thích tối đa vào những trí nhạy cảm có thể giúp thay thế người bạn tình tạo được cảm giác chân thật khả năng tạo được sự kích thích cao đảm bảo mang lại được nhiều sự mới lạ phục vụ cho người phụ nữ.

 

Cách sử dụng dương vật giả cao cấp có nhiều chức năng:

  • Lắp pin trước khi sử dụng.
  • Khởi động và bắt đầu để sử dụng, hiệu quả cao khi sử dụng với người người bạn tình.
  • Các quý ông có thể sử dụng điều mát xa và kích cho âm đạo, sẽ tăng thêm được cảm giác khi quan hệ.
  • Nếu tự sướng thì có thể sử dụng bằng cách đưa vào âm vật hay nhữn vùng nhạy cảm sẽ tạo được sự sung sướng.
  • Tăng giảm bằng bộ điều khiển để tạo được sự thú vị.
  • Bạn có thể rửa cu giả đa năng một cách dễ dàng với nước, nên lấy pin ra trước khi rửa.

Dụng cụ tự sướng cho nữ - Cu giả đa năng 2

Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ tự sướng cho nữ – Cu giả đa năng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *