Dụng cụ tự sướng – Dương vật giả Cyberskin có rung cực mạnh

Việc tự sướng sẽ dàng hơn cho nữ giới khi sử dụng đồ chơi dán tường làm tình cho nữ vô cùng hiệu quả, hỗ trợ thủ dâm khi cần thiết tạo được sự khoái lạc mạnh mẽ

1,800,000

Mô tả

Dụng cụ tự sướng – Dương vật giả Cyberskin có rung sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực khoái với khả năng mang lạ được khả năng làm tình đa chức năng, có thiết kế bên ngoài không khác gì dương vật thật, chính điều đó đã giúp tạo được sự khoái lạc cao, đảm bảo mang lại được sự khoái lạc cao nhất khi sử dụng, với chế độ làm tình vô cùng sung sướng, với khả năng cố định tại chỗ thì giúp việc tự sướng đạt được sự cực đỉnh giúp cho những chị em gái cô đơn có thể tự thỏa mãn với khả năng mang lại được cảm giác cực khoái.

Thông tin về sản phẩm tự sướng đa chế độ rung:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon cao cấp.

Kích thước: 3.5 x 22 cm.

Có rung, dán tường hay nền nhà, làm tình nhiều chế độ rung.

Sử dụng pin AAA.

Dụng cụ tự sướng - Dương vật giả Cyberskin có rung cực mạnh 2

 

Loại đồ chơi giúp thủ dâm nhiều cảm giác nhất

Mang lại được nhu cầu tình dục sung sướng nhất, khi cho nữ giới sử dụng sẽ hỗ trợ cho nữ giới, có thiết với những đường gân nó sẽ giúp ma sát và tạo được cảm giác cực khoái, đảm bảo mang lại được sự khoái lạc. Nữ giới có thể sử dụng các máy thủ dâm để tạo được cảm giác mới lạ trong tình dục.

Sử dụng cu giả làm tình sẽ mang lại được sự an toàn, có thể rung với cường độ cao, bề mặt dương vật là vô cùng láng mịn và có thể mang lại được sự dễ chịu cho người dùng, chất liệu silicon mềm mại và có thể bẻ theo nhiều hướng khác nhau, mỗi khi sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận được cảm giác tột đỉnh.

Sở hữu chức năng với rung siêu mạnh có thể giúp mát xa âm vật, đi vào bên trong âm vật và kích thích điểm g tạo sung sướng cực cao, có thể mang lại được những sự thú vị nhất trong tình dục, đảm bảo mang lại được hiệu quả cao nhất cho các cặp tình nhân đang làm tình. Một khi sử dụng thì sẽ không thể cưỡng lại được hiệu quả khi sử dụng. Đảm bảo chất lượng của tình dục, có rung và có thể làm tình cảm mang lai được sự thoải mái nhất.

Là một trong những loại đồ chơi mà được rất nhiều chị em sử dụng vì tạo được cảm giác cao, cùng với khả năng đảm bảo mang lại được sự thú vị nhiều nhất, một khi sử dụng sẽ khiến cho chị em cảm nhận được sự mạnh mẽ trong tình dục.

Dụng cụ tự sướng - Dương vật giả Cyberskin có rung cực mạnh 3

Để khiến cho người phụ nữ đạt được cực khoái cao thì với chế độ rung của dương vật giả sẽ càng làm cho người dùng sung sướng. Khả năng hít tường càng khiến cho việc sử dụng dễ dàng nhấtvới dáng vẻ bên ngoài đầy độc đáo, có thiết kế giống thật đến những chi tiết nhỏ nhất. Sự hấp dẫn của dụng cụ tự sướng có rung rung làm tăng được thích thú và thèm muốn tình dục.

Một khi dương vật đi vào bên trong âm vật càng khiến cho các chị em cảm nhận được sự khoái lạc cao. Mang lại được cảm xúc không kém gì khi làm tình với người đàn ông thật sự. Cu giả dán tường với khả năng làm tình mạnh mẽ càng làm cho các chị em thích thú hơn với kích thước siêu khủng. Chị em mà sử dụng sẽ thỏa mãn sự khoái cảm một cách cực độ làm tăng được sự mới lạ.

Cu giả hút tường có rung làm tình vô cùng sung sướng cho nữ

Phần đầu được thiết kế to và giống thật khi đi vào bên trong âm đạo sẽ dễ dàng làm cho người phụ nữ sung sướng. Với phần bao quy đầu đã được lộn ra tạo cảm giác sướng tột độ như đang quan hệ với một chàng trai có cơ thể khỏe mạnh. Toàn bộ dụng cụ tự sướng Cyberskin được bao phủ một lớp silicon mềm mịn giống như thật tạo cảm giác dễ chịu khi cho vào âm đạo. Vì được thiết kế bằng chất liệu êm ái sẽ vô cùng an toàn cho âm đạo. Việc sử dụng cu giả gắn tường có rung làm tình vô cùng sướng sướng giúp đáp ứng nhu cầu quan hệ một cách kịp thời. Mang lại được sự ham muốn trong tình dục, bên cạnh việc sử dụng các loại đồ chơi làm tình sẽ mang lại được sự thú vị.

Dương vật giả Cyberskin có những đường gân lớn nổi lên và chạy dài từ đầu tới chân sẽ tạo được nhiều hiệu quả khi sử dụng. Những chế độ rung được thay đổi và điều khiển dễ dàng bằng một cái điều khiển. Càng sử dụng sẽ tạo được cảm giác sung sướng cao và tạo được cảm giác mới lạ. Một khi sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận được sự một cảm giác như đang được massage âm đạo vậy, đây là bí quyết để tạo được sự cực đỉnh. Đảm bảo mang lại được nhu cầu làm tình nhiều hiệu quả nhất. Khả năng mang lại được nhiều cảm giác làm tình thật sự.

Dụng cụ tự sướng - Dương vật giả Cyberskin có rung cực mạnh 4

 

Cách sử dụng cu giả silicon dán tường có rung làm tình như thật:

  • Trước khi sử dụng thì bạn nên lựa chọn được một địa điểm sử dụng hiệu quả có thể là gắn vào nền nhà hoặc tường. Gắn làm sao mà bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng và cảm thấy thoải mái nhất, sự hỗ trợ làm tình cực cao càng khiến tạo được nhiều cảm giác, ngoài ra có thể cầm và điều điều khiển dễ dàng càng đảm bảo sử dụng dễ dàng hơn.
  • Cho pin vào bộ điều khiển để có thể tạo được chế độ rung cao hơn.
  • Có thể sử dụng để tự sướng hoặc sử dụng với người bạn tình để mang lại được cảm giác cao nhất.
  • Điều khiển các chế độ làm tình khác nhau để có cường độ rung khác nhau. Đảm bảo mang lại được cảm giác cực sướng.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước và tiếp đó bảo quản ở những nơi kín đáo để bảo vệ silicon
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ tự sướng – Dương vật giả Cyberskin có rung cực mạnh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *