Dương vật có rung đa năng

Cu giả có rung làm một trong những sextoy được sử dụng rộng rãi để đáp ứng được nhu cầu tình dục của các chị em, với khả năng thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo, rung ngoáy đưa nàng lên đỉnh, sử dụng để tự sướng là vô cùng dễ dàng và hiệu quả, an toàn cho sức khỏe

1,400,000

Mô tả

Dương vật có rung đa năng có thể làm cho các chị em mang lại được sự thỏa mãn cực cao, với thiết kế độc đáo cùng với khả làm tình sẽ giúp tạo được sự kích thích vào âm đạo sung sướng. Đồ chơi làm sướng cho các chị em tạo được sự cảm nhận tình dục thăng hoa, là sextoy cho các chị em tự sướng khi cần thiết, khả năng tạo được sự phục vụ tình dục cực mạnh, bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.

Thông tin về dương vật thủ dâm cho nữ:

Sản xuất: Libo

Kích thước: 3.5 x 28 cm

Chất liệu: Silicon

Màu săc: Tím

Có thể làm tình đa năng với 8 cường độ rung

Không thấm nước

Dương vật có rung đa năng 5

Là dụng cụ tình dục được thiết kế giống như dương vật thật, được làm từ chất liệu silicon mềm mại nên sẽ giúp mang lại được sự kích thích và sung sướng, đồ chơi làm sướng cho chị em cực mạnh. Với vẻ ngoài quyến rũ với khả năng tạo được sự kích thích cho người sử dụng, bên ngoài với thiết kế gồm những đường gân sẽ giúp tạo được sự thăng hoa, đến từng đường gân khi sử dụng sẽ giúp mang lại được xúc cảm dâng trào vô cùng thú vị. Các dây thần kinh cảm giác vô cùng nhạy cảm sẽ hưng phấn hơn khi đưa vào bên trong âm đạo. Đặc biệt là sử dụng để làm sướng phần điểm G. Đầu rung phụ sẽ giúp mang lại được sự tác dụng cực sướng, giúp massage âm đạo một cách liên tục. Với nhiều chức năng rung ngoáy khác nhau sẽ giúp mang lại được sự khoái lạc cực mạnh.

Dương vật có rung đa năng 4

Đồ chơi làm sướng âm đạo đa năng

Khả năng làm việc vượt bậc đảm bảo giúp cho bạn sử dụng đạt được sự kích thích cực mạnh, tác dụng thâm nhập vào sâu bên trong âm đạo, khả năng làm tình một cách liên tục với các chế độ mà bạn có thể tăng giảm để phù hợp với bản thân. Bạn có thể cầm nắm một cách vừa tay và sử dụng để đạt được sự hỗ trợ làm tình cực mạnh, các chị em có thể sử dụng khi cô đơn, phù hợp với những chị em chưa có gia đình.

Những người phụ nữ muốn tìm một cảm giác mới lạ thì nên sử dụng máy làm tình, có nhiều chức năng như rung, thụt, ngoáy tạo được sự tột độ với khả năng mang lại được sự chân thật, giống như đang được quan hệ thật sự vậy. Bạn muốn trải nghiệm cảm giác thú vị trong quan hệ thì đây là sản phẩm không thể thiếu trong quan hệ.

Có hình dáng giống như thật 100% vô cùng an toàn cho người dùng, đặc biệt là phần âm đạo nhạy cảm sẽ không bị tổn thương khi sử dụng. Đặc biệt là với khả năng làm tình đa năng sẽ giúp mang lại được sự hỗ trợ cực cao, với khả năng làm sung sướng điểm G nhạy cảm. Dương vật có rung đa năng có nhiều tốc độ khác nhau mà có thể sẽ giúp mang lại được những sự cao trào. Các chị em có thể sử dụng để tận hưởng được sự mới lạ.

Dương vật có rung đa năng 3

Các quý ông có thể sử dụng để giúp massage đưa bạn tình lên đỉnh dễ dàng, cùng với việc hỗ trợ tình dục cực cao. Ngoài việc sử dụng để giúp massage âm đạo, bạn cũng có thể kích thích phần cơ thể như ngực, cổ vô cùng hiệu quả. Tăng được sự quyến rũ khi làm tình, tạo được sự tự tin trong quan hệ, giúp mang lại được màn dạo đầu trong quan hệ.

Cách sử dụng cu giả làm tình đa năng:

  • Đầu tiên bạn sạc pin trước khi dùng.
  • Khởi động các cường độ rung lên, đưa vào bên trong âm đạo sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực cao
  • Bạn có thể tùy chỉnh cường độ theo sở thích tăng hoặc giảm, cùng với khả năng thụt ngoáy tạo được cảm xúc cao
  • Nên dùng gel bôi trơn để giúp mang lại được sự hỗ trợ tình dục cao
  • Sử dụng xong thì rửa với nước và bảo quản dương vật giả đa năng ở nơi kín đáo
  • Có tuổi thọ sử dụng rất lâu

Dương vật có rung đa năng 2

Đánh giá

Comments

comments