Đồ chơi cho nữ tự sướng – Dương vật có rung gắn tường Loveaider

Được sử dụng để tạo được sự cảm nhận làm tình dễ dàng với khả năng cố định để làm cho người phụ nữ cảm nhận được hỗ trợ làm tình như thật, thiết kế đẹp là sản phẩm được sử dụng với nhiều cường độ rung ngoáy để giúp mang lại được nhiều sự hiệu quả cho người dùng

1,250,000

Mô tả

Đồ chơi cho nữ tự sướng – Dương vật có rung gắn tường Loveaider có thiết kế như dương vật thật với màu sắc và kiểu dáng chân thật giúp tạo được sự sung sướng cao nhất, hỗ trợ cho các chị em có thể tự thỏa mãn với cảm giác mang lại được là vô cùng cao, đảm bảo mang lại được sự mạnh mẽ nhất, với khả năng đi sâu vào bên trong âm đạo dễ tạo được sự sung sướng thăng hoa một cách dễ dàng đảm bảo mang lại được nhiều cảm giác cực khoái và sự thăng hoa cực sướng của loại đồ chơi tình dục cho nữ này mang lại được nhiều cảm giác thú vị chân thật nhất khả năng phục vụ và nhu cầu khoái cảm mang lại được nhiều sự thú vị cao nhất.

Thông tin về đồ chơi hít tường loveaider cao cấp:

Sản xuất: Anh.

Chất liệu: Silicon cao cấp.

Màu sắc: Da người

Kích thước: 3.5 x 20.5 cm.

Trọng lượng: 340 g.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Đồ chơi cho nữ tự sướng - Dương vật có rung gắn tường Loveaider 3

Dương vật giả Loveaider có thiết kế rất tinh tế, với hàng khủng dài và to có những đường gân nổi lên nhằm tăng được cảm giác tối đa, sự ma sát cùng với khả năng tạo được cảm giác thú vị nhất sự kích thích vào bên trong âm đạo còn mang lại được nhiều sự thú vị cao nhất.

Phần đế có khả năng dính vào tường hay nền nhà để dễ dàng sử dụng sự kích thích vào âm đạo với nhiều chế độ rung càng khiến cho người dùng cảm nhận được sự khoái lạc. Đây là sản phẩm chim giả dán tường cao cấp có hiệu quả cao trong việc tạo được cảm giác khoái lạc và sự kích thích vô cùng cao cho âm đạo và dương vật càng mang lại được sự mạnh mẽ với khả năng tạo được sự sung sướng cao, bên cạnh mang lại được những sự khoái cảm thì khi sử dụng sẽ mang lại được cảm giác mới lạ cho các chị em.

Có khả năng mang lại được nhiều sự thú vị trong quan hệ đảm bảo chất lượng tình dục cao nhất, khi quan hệ sẽ tạo được sự mạnh mẽ nhất. Có thiết kế nguyên khối này sẽ đảm bảo rằng bạn cảm nhận được sự kích thích vào những vị trí nhạy cảm  nhất, đặc biệt là phần âm đạo, một khi sử dụng thì bạn sẽ không thể kiềm nén được cảm xúc mạnh mẽ dâng trào và tạo được sự sung sướng mạnh.

Đồ chơi cho nữ tự sướng - Dương vật có rung gắn tường Loveaider 4

Cấu tạo của dương vật giả hít tường có rung làm tình nhiều chế độ khác nhau

Đồ chơi tự sướng có rung Loveaider có thể cố định được vào một vị trí nhằm có thể sử dụng để mang lại được sự thú vị cao và dễ dàng sử dụng, phục vụ nhu cầu sử dụng một cách tối đa, càng làm cho chị em đạt được sự sung sướng như đang được làm tình thật nhất. Có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau trong căn nhà của bạn, có nền nhà láng mịn là bạn có thể cố định vào được.

Một khi sử dụng thì sẽ cảm nhận được hiệu quả cao trong việc tự sướng của nữ giới. Với kích thước nhỏ gọn có thể mang theo ở bên mình đến bất cứ nơi đâu, đảm bảo hỗ trợ sử dụng vô cùng hiệu quả, có thể cho vào balo hay túi xách, các cặp tình nhân có thể sử dụng cu giả gắn tường Loveaider để quan hệ tăng thêm sự sung sướng với khả năng kích thích vào bên trong âm đạo sẽ làm cho người phụ nữ đạt được khoái cảm dâng trào.

Độ bền của silicon là rất cao bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không bị hư, chỉ cần bảo quản một cách cẩn thận và vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng là bạn có thể sử dụng chúng tôi một thời gian dài. Bạn có thể tận dụng việc sử dụng loại sản phẩm hỗ trợ nữ tự sướng với khả năng rung ngoáy và làm tình sung sướng như người thật. Được cố định thì bạn có thể sử dụng để giải tỏa nhu cầu tình dục tạo được nhiều sự thú vị cao nhất cho việc quan hệ. Tận dụng nhiều tư thế làm tình khác nhau mang lại được sự mạnh mẽ và thăng hoa nhiều hơn trong quan hệ.

Dương vật giả silicon có những đường gân nổi lên trên với sự ma sát vào giúp tăng được cảm giác thăng hoa cho những chị em khi tự sướng. Giúp cho các chị em cảm nhận được cảm giác như đang làm tình với một quý ông cơ bắp đang làm tình vậy

Đồ chơi cho nữ tự sướng - Dương vật có rung gắn tường Loveaider 2

Cách sử dụng dương vật giả hút tường Loveaider:

  • Đầu tiên là cho pin AAA vào trước.
  • Tiếp đó là chọn một nền nhà hay tường để dính vào, bằng cách tận dụng phần đế để cố định.
  • Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng các chế độ làm việc bằng cách điều khiển các chế độ rung của dương vật.
  • Sử dụng các tư thế làm tình với người bạn tình.
  • Có thể sử dụng đồ chơi cho nữ tự sướng Loveaider để quan hệ với người bạn tình.
  • Vệ sinh với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi cho nữ tự sướng – Dương vật có rung gắn tường Loveaider”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *