Dương vật giả – cu giả – chim giả có rung, ngoáy cực sướng

500,000

Mô tả

Dương vật giả – cu giả – chim giả có rung có rung với khả năng làm tình như thật, có khả năng rung một cách tối đa để tạo được cảm giác sung sướng để bạn có thể mang lại được sự thăng hoa với khả năng mang lại được sự sung sướng cũng như mang lại được sự khoái cảm vô cùng thăng hoa để khiến cho các chị em gái đạt được cảm giác sung sướng bậc nhất nó cũng nó có thể giúp các cặp đôi tình nhân có thể tạo thêm sự kích thích cho người bạn tình.

Thông tin về cu giả silicon có rung làm tình nhiều chức năng:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.6 x 22 cm.

Có rung, làm tình nhiều chức năng.

Không thấm nước.

Màu sắc: Da người, nâu.

Sử dụng pin AAA.

Dương vật giả - cu giả - chim giả có rung, ngoáy cực sướng

Chim giả là loại đồ chơi không thể thiếu cho nữ giới nó sẽ làm được nhiều cảm giác tạo được sự thú vị cũng như mang lại được cảm giác khoái lạc vô cùng sung sướng tự thỏa mãn và giúp cho chị em thay thế người bạn tình để giúp hỗ trợ mang lại được cảm giác chưa từng có được. Các cặp tình nhân có thể sử dụng các loại cu giả có rung để đem lại được sự thú vị và sử dụng để kích thích bộ phận âm đạo thăng hoa.

Khi nữ giới sử dụng để thủ dâm sẽ càng ngày càng cải thiện được cảm giác và nó có thể làm cho người phụ nữ càng ngày càng thích thú hơn với vì phần dương vật đó được làm từ silicon mềm mại như dương vật thật và nó lúc nào trông cũng cương cứng và sẵn sàng làm tình sử dụng mà vô cùng toàn cho sức khỏe và mang lại cảm giác sung sướng cao nhất.

Thiết kế của loại dương vật giả là rất dài và to có những đường gân lớn nổi lên trên dương vật và ôm xung quanh giúp tạo được cảm giác kích thích khi đi vào bên trong phần đầu được thiết kế giống thật và có hình dáng như trông như thật một cách chi tiết. Gồm 2 màu sắc là nâu và da người tạo được hình dáng trông như thật có sự mềm mại như da người có thể rung với nhiều chế độ khác nhau chính điều đó nó sẽ khiến mang lại được cảm giác thú vị vô cùng cao và có thể đáp ứng được nhu cầu làm tình một cách tối đa và mang lại được nhiều cảm xúc khác nhau cho người dùng.

Mua dương vật giả ở đâu có giá rẻ và tốt nhất tphcm:

Bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm cu giả – chim giả để tự sướng thì hãy đến với Dương vật giả 24h để có thể tạo được những cảm giác sung sướng cao nhất với mức giá rẻ bất ngờ hàng tốt chất lượng và chính hãng. Dùng để tạo được cảm giác mới lạ cũng như tạo được khúc dạo đầu đầy cảm giác cho các cặp đôi tình nhân.

Cách sử dụng dương vật là tự sướng hiệu quả nhất:

  • Mở nắp ra cho pin vào và đậy nắp lại.
  • Khởi động chế độ rung lên và cho vào âm đạo có thể tăng cường độ lên để mang lại cảm giác nhiều hơn.
  • Các cặp tình nhân có thể sử dụng nó như một sự hỗ trợ để tăng thêm cảm giác khi sử dụng.
  • Sử dụng thì tháo pin ra và vệ sinh với nước sạch.
  • Bảo quản ở nơi kín đáo và tránh bụi bẩn, nhiệt độ cao.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dương vật giả – cu giả – chim giả có rung, ngoáy cực sướng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *