Dương vật giả đa năng rung ngoáy nhiều chế độ

Dụng cụ phục vụ khả năng cải thiện tình dục tối đa sử dụng an toàn tạo được nhiều sự thăng hoa và tạo được sự cảm nhận tình dục cực mạnh

1,200,000

Mô tả

Dương vật giả đa năng có thể rung ngoáy với nhiều chế độ rung khác nhau để mang lại được cảm giác sung sướng vô cùng cao, với khả năng kích thích vào bên trong sâu của âm đạo để mang lại được cảm xúc dâng trào, điều khiển dễ dàng từ nhiều chế độ làm tình khác nhau. Với 2 đầu rung nên sẽ giúp massage âm đạo một cách chi tiết nhất, khả năng thụt ngoáy vô cùng mạnh để mang lại được cảm xúc dâng trào và tạo được sự khoái lạc cao nhất. Các quý cô có thể tận hưởng được cảm giác sung sướng nhất với đồ chơi thủ dâm này một sự mới lạ và khoái lạc.

Thông tin về loại dương vật giả cao cấp 2 đầu rung nhiều chế độ:

Sản xuất: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon và ABS.

Kích thước: 3.5 x 22 cm

Có thể rung, thụt, ngoáy làm tình như người thật.

Sử dụng pin AAA.

Không thấm nước, không tạo tiếng ồn.

Dương vật giả đa năng rung ngoáy nhiều chế độ 2

Khả năng tạo cảm giác vô cùng thú vị, đồ chơi mang lại được cảm giác như khi quan hệ với nam giới

Có khả năng hoạt động một cách mạnh mẽ với hiệu quả cao có thể mang lại được nhiều cảm giác khi đi vào bên trong âm vật. Được tích hợp với nhiều cường độ khác nhau mà có thể thay đổi từ chế độ này sang chế độ khác và cảm nhận được cảm giác mà nó mang lại. Có thể ngoáy và thụt nó mô phỏng khả năng làm tình của người nam giới.

duong vat gia cao cap sẽ khiến cho việc tự sướng đạt được sự sung sướng cao mang lại được cảm giác khoái lạc cao nhất. Đáp ứng nhu cầu sinh lý khi không có người bạn tình ở bên cạnh. Có thể mang theo ở bên người để sử dụng khi cần thiết là một loại đồ chơi hoàn hảo với khả năng phục vụ vô cùng cao.

Toàn bộ đều được làm từ silicon có thể mang lại được cảm giác cao và mang lại được sự dễ chịu và kích thích cho âm đạo đạt được sự sung sướng. Đây là loại đồ chơi thủ dâm cho nữ mà bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng, kích thước nhỏ gọn có thể nằm gọn trong lòng bàn tay người dùng.

Dương vật giả đa năng rung ngoáy nhiều chế độ 3

Thiết kế độc đáo của loại đồ chơi cao cấp có rung nhiều chế độ

So với các loại cu giả thì với sản phẩm có khả năng thụt ngoáy này giúp cho việc làm tình như thật nhất. Với nhiều chế độ làm tình nó sẽ hỗ trợ mang lại được cảm giác dễ chịu và kích thích vô cùng cao để cho người phụ nữ lên đỉnh. Với nhiều cấp độ làm việc mà bạn có thể sử dụng để mang lại được những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Là một loại máy thủ dâm lý tưởng để tạo được sung sướng khi không có người bạn tình bên cạnh, ngoài ra đây cũng là một dụng cụ để các cặp tình nhân có thể mang lại được sự thú vị nhiều hơn khi quan hệ, có thể rung mạnh và tác dụng vào bộ phận âm đạo để mang lại được khoái cảm dâng trào hơn khi quan hệ. Những quý ông thiếu kinh nghiệm giường chiếu thì có thể tận dụng khả năng làm việc để tạo được sự sung sướng cực đỉnh cho người bạn tình.

Có thiết kế 2 đầu rung khác nhau, một đầu rung phụ có hình con bướm với phần râu vươn xa có nhiệm vụ là kích thích vào phần miệng ở bên ngoài âm vật. Phần đầu rung chính có hình dáng như dương vật thật, đầu hơi trên nên khi thâm nhập vào một cách dễ dàng, phần đầu thụt có thể làm việc một cách mạnh mẽ để bạn có thể tận hưởng được khả năng làm việc của nó.

Việc thụt ngoáy như người thật làm tình vậy. Có thể thụt liên tục trong một thời gian dài. Đây là sản phẩm mà có thể phục vụ nhu cầu người dùng một cách liên tục và lâu dài. Là sản phẩm đang rất được ưa chuộng vì khả năng kích thích rất cao cho âm đạo, 1 lúc nó có thể tác dụng vào 2 vị trí khác nhau cùng một lúc nên cảm giác đem lại được là gấp đôi.

Dù người bạn tình không thích thì chỉ sau một thời gian ngắn là họ sẽ được được sự thăng hoa. Đây là loại sextoy dành cho các chị em khi cô đơnmột mình tự thỏa mãn đáp ứng được thỏa mãn nhu cầu tình dục, với khả năng làm việc thì không khác gì một người đàn ông thật sự. Mang lại được sự hạnh phúc khi làm việc vô cùng mạnh mẽ và bạn có thể sử dụng theo sở thích của riêng mình. Nên tận hưởng sản phẩm sextoy thủ dâm cho nữ một lần để cảm nhận được khả năng làm việc của nó. Nam giới có thể sử dụng am dao gia để tự sướng hiệu quả

Dương vật giả đa năng rung ngoáy nhiều chế độ 4

Cách tự sướng với dương vật giả 2 đầu rung thụt ngoáy rung cực sướng:

  • Cho 3 pin vào bằng cách vặn phần nắp ở cuối máy.
  • Đậy nắp thật kỹ rồi bấm vào nút khởi động để nó rung và đưa vào âm đạo.
  • Có thể sử dụng bấm vào nút thay đổi chế độ rung, gồm 2 cái điều khiển để tăng giảm cường độ của đầu rung chính và phụ.
  • Sử dụng xong thì lấy pin ra và vệ sinh với nước.
  • Bảo quản ở nơi kín đáo tránh nhiệt độ cao.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dương vật giả đa năng rung ngoáy nhiều chế độ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *