Dương vật giả dây đeo rỗng ruột

Là một loại đồ chơi hỗ trợ các cặp đồng tính nữ hay nam giới có thể sử dụng để tăng thêm cảm giác khi làm tình sử dụng dễ dàng đạt được nhiều cảm xúc mới lạ

850,000

Mô tả

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột là sản phẩm hoàn hảo cho đồng tính nữ sử dụng mang lại được cảm giác khoái lạc khi sử dụng với khả năng tạo được cảm giác khoái cảm vô cùng cho các cặp tình nhân, với bề ngoài được thiết kế như thật và có phần dây đeo để hỗ trợ làm tình mang lại được cảm giác khoái cảm nhiều hơn cho các đôi tình nhân. Khả năng tạo được cảm xúc mạnh mẽ sẽ khiến cho các chị em đạt được cảm giác sung sướng cao nhất, khả năng mang lại được nhiều sự sung sướng thú vị là một loại đồ chơi hỗ trợ làm tình mang lại được nhiều sự khoái lạc cao. Nên sử dụng để hỗ trợ tạo được nhiều sự khoái cảm cao trào cho các đôi tình nhân.

Thông tin sản phẩm đồ chơi có dây đeo:

Kích thước: 3.5 x 18 cm

Trọng lượng: 320g

Chất liệu: Silicon.

Nam, nữ, người đồng tính đều có thể sử dụng.

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột 5

Đồ chơi tình dục dành cho les có thể quan hệ bình thường:

Các cặp đôi đồng tính nữ rất khó khăn để có thể làm tình và quan hệ được một cách bình thường nếu không sử dụng các loại đồ chơi tình dục hỗ trợ cho các cặp tình nhân có thể quan hệ mang lại được nhiều khoái cảm cao nhất. Đặc biệt sẽ giúp cho các cặp đôi đồng tính nữ có thể quan hệ tạo được nhiều cảm xúc, với khả năng rung, ngoáy và làm tình điều đó sẽ giúp tạo được dễ chịu.

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột 3

Ngoài ra, các quý ông cũng tạo được nhiều cảm giác sung sướng cao hơn cho người bạn tình của mình với sự hỗ trợ của loại cu giả dây đeo, nếu bạn có một dương vật quá nhỏ và cảm thấy không được tự tin cho việc làm tình tạo được nhiều cảm giác nhiều nhất khi quan hệ, thì có thể mang vào để làm to “cậu nhỏ” cũng như giúp tạo được nhiều cảm giác khi quan hệ nhiều hơn. Khả năng mang lại được cảm xúc tột độ.

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột 4

Cấu tạo của dương vật giả có dây đeo cho nam và nữ

Thiết kế với toàn bộ sản phẩm là silicon với những đường gân ôm xung quanh, cùng với phần đầu của cu giả như thật giúp cho việc thâm nhập vào bên trong được sâu hơn. Sản phẩm mang lại được nhiều cảm giác khoái lạc và hỗ trợ mang lại được sự khoái lạc khi đi vào âm vật để kích thích tạo được cảm giác sung sướng cao nhất. Nó được nhiều đối tượng khác nhau sử dụng để mang lại được sự hạnh phúc cho các cặp đôi.

Phần dương vật silicon bên trong cũng có bộ phận tạo rung để tăng thêm cảm giác cũng như hỗ trợ mang lại được nhiều sự mới mẻ. Các chế độ rung góp phần tạo được sự cao trào với khả năng mang lại được sự kích thích cho âm vật khi đi sâu vào bên trong. Là sản phẩm không chỉ làm tăng kích thước, mà các quý ông có thể sử dụng như tạo được sự thú vị khi quan hệ với người tình.

Là một loại dương vật giả không thể thiếu để các cặp les có thể quan hệ một cách bình thường. Với sự hỗ trợ của loại đồ chơi này thật sự tạo được nhiều cảm xúc mới lạ.

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột 2

Cách sử dụng chim giả dây đeo rỗng ruột:

  • Nên vệ sinh bề mặt silicon của sản phẩm để an toàn.
  • Lắp pin tiểu vào bộ phận điều khiển để có thể khởi động chế độ rung.
  • Đối với nam, nữ thì có thể mang vào một cách dễ dàng, mang như quần lót vậy, đối với nam giới thì bên trong là một cái lỗ để bạn cho dương vật vào.
  • Để đảm bảo bạn tình không bị đau thì nên sử dụng thêm gel bôi trơn, bôi đều vào dương vật.
  • Tiếp đó bạn có thể sử dụng với việc quan hệ bình thường đưa vào vào bên trong âm vật của người phụ nữ, khởi động các chế độ rung lên.
  • Nam giới khi sử dụng thì có thể xuất tinh vào bên trong và rửa lại với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dương vật giả dây đeo rỗng ruột”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *