Giảm giá!

Dương vật giả hít tường cao cấp Loveaider

1,700,000 1,500,000

Mô tả

Dương vật giả hít tường cao cấp Loveaider sẽ mang lại được nhiều cảm giác khoái lạc cho nữ giới vì khả năng thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo, mang lại được sự khoái cảm mạnh mẽ nhất với khả năng tạo được sự sung sướng tột độ khiến các chị em khi sử dụng có cảm giác như đang được quan hệ thật sự với khả năng tạo được khoái cảm tối đa nhất sẽ hỗ trợ mang lại được sự thăng hoa, có thể cố định trên các bề mặt như tường hay nền nhà giúp cho việc sử dụng vô cùng dễ dàng và đạt được hiệu quả cao.

Thông tin về dương vật giả dán tường cao cấp Loveaider có rung:

Sản xuất: Anh.

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 4 x 24 cm

Màu sắc: Da người và màu nâu

Có ngoáy và rung đến 7 chế độ khác nhau.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Dương vật giả hít tường cao cấp Loveaider 2

Dương vật giả hít tường cao cấp Loveaider sẽ mang đến cho các chị em phụ nữ cảm nhận được sự sung sướng với khả năng đáp ứng nhu cầu thỏa mãn vô cùng cao, đảm bảo mang lại được sung sướng tột đỉnh. Có hình dáng như dương thật bên cạnh đó có thể rung, ngoáy là tình nhiều chế độ khác nhau. Một khi sử dụng dương vật giả dán tường thì có thể hỗ trợ mang lại được cảm giác thỏa mãn vô cùng cao, đảm bảo mang lại được sự thỏa mãn sung sướng, khi sử dụng thì chị em có thể tận hưởng được cảm giác làm tình như thật nhất. Khả năng mang lại được sự thú vị và cảm giác như đang được quan hệ thật sự vậy. Giúp cho những chị em cảm nhận được cảm giác tốt nhất khi sử dụng dương vật giả hít tường cao cấp Loveaider, đảm bảo mang lại được sự thú vị mạnh mẽ với khả năng tạo được sự kích thích vô cùng tạo được sự thích thú nhất trong tình dục.

Cấu tạo dương vật giả dán tường Loveaider chính hãng:

dương vật giả Loveaider cao cấp nên mang lại được nhiều hiệu quả khi sử dụng với thiết kế bên ngoài những đường gân lớn, phần đầu dương vật có thể thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo để mang lại được sự thú vị khoái cảm cực đỉnh cho người dùng. Đảm bảo mang lại được hiệu quả trong khi sử dụng. Có kích thước vừa phải dễ dàng mang lại được sự sung sướng và tạo được cảm giác cực đỉnh với khả năng mang lại được cảm giác như thật. Dương vật giả hít tường cao cấp Loveaider mang chất lượng quốc tế nên bạn hãy yên tâm với hiệu quả mà nó đem lại, thiết kế phần đế có thể hút chặt vào tường hay những bề mặt láng bóng tạo được sự thú vị cho người dùng, đảm bảo sự hài lòng cho người dùng. Một khi sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận được sự khoái lạc mà nó có thể mang lại là một sản phẩm sextoy cho nữ cao cấp được làm từ chất liệu tốt nhất đảm bảo phục vụ nhu cầu tình dục của các chị em.

Dương vật giả hít tường cao cấp Loveaider 3

Dương vật giả silicon gắn tường này có đường kính vừa phải để có thể đi vào bên trong dương vật để kích thích mang lại được sự kích thích sung sướng, có khả năng kích thích vào bên trong âm vật, với chiều dài của mình, khi rung lên sẽ khiến cho các chị em đạt được sự sung sướng tối đa nhất. Dương vật giả hít tường cao cấp Loveaider có thiết kế giống như dương vật của một người nam giới khỏe mạnh với cơ bắp cuồn cuộn sẽ giúp hỗ trợ mang lại được cảm giác cực đỉnh với chế độ rung và làm tình nhiều độ sung sướng càng khiến cho chị em đạt được sự mạnh mẽ trong tình dục.

Loại đồ chơi để giúp cho nữ giới tự sướng mang sự sung sướng nhất

Dương vật giả có rung gắn tường là một sản phẩm đồ chơi phù hợp cho những chị em có thể tự sướng khi cô đơn, với khả năng phục vụ người nữ giới một cách sung sướng cao, đảm bảo mang lại được khả năng làm cho người phụ nữ đạt được cảm giác thú vị tột độ nhất. Thực hiện nhiều chế độ làm tình liên tục biến đổi với nhiều khả năng làm việc mạnh mẽ rung với nhiều chế độ rung khiến cho chị em đạt được sự thú vị cao nhất. Có đến 7 chế rung khác nhau với cường độ làm việc vô cùng mạnh mẽ để làm cho bạn vô cùng sung sướng đạt được sự khoái cảm sung sướng. Giúp cho các chị em tự thỏa mãn với cảm giác thăng hoa sung sướng.

Dương vật giả hít tường cao cấp Loveaider 4

Dương vật giả hít tường cao cấp Loveaider có tính năng vô cùng độc đáo giúp mang lại được sự hiệu quả khi tự sướng với các tính làm tình vô cùng sung sướng mang lại được cảm giác như thật điều đó đã mang lại được sự thăng hoa cao nhất. Mang lại được sự khoái cảm khi đi vào bên trong âm đạo, kích thích điểm g vô cùng sung sướng đảm bảo tạo được cảm giác mới lạ thú vị hơn. Khi đã được dính vào tường thì người sử dụng sẽ cảm nhận được cảm giác thú vị cao nhất khả năng mang lại được sự mạnh mẽ nhất. Cu giả – Dương vật giả dán tường cao cấp là một trong những sản phẩm mang lại được nhiều sự sung sướng cho các chị em. Ngoài ra, các chị em có thể cầm trên tay để tự sướng như các loại dương vật giả cầm tay vậy vô cùng hiệu quả và mang lại được cảm giác cao.

Dương vật giả hít tường cao cấp Loveaider 5

Cách sử dụng dương vật giả hít tường làm tình nhiều chế độ:

  • Đầu tiên cho pin AAA vào bộ điều khiển.
  • Sử dụng gel để tăng cảm giác cho người dùng, tăng được cảm xúc nhiều hơn.
  • Chọn một vị trí thích hợp để gắn phần dương vật giả silicon lên.
  • Khởi động chế độ rung để cảm nhận được sự sung sướng mà nó có thể mang lại, có đến 7 chế độ để bạn thay đổi.
  • Sử dụng dương vật giả hít tường cao cấp Loveaider  xong thì vệ sinh với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dương vật giả hít tường cao cấp Loveaider”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *