Dương vật giả mini bằng silicon giá rẻ

Có hình dáng dài và kích thước nhỏ sử dụng tạo được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự khoái lạc cực mạnh đảm bảo tạo được sự cải thiện tình dục tối đa bất cứ người dùng nào cũng nên sử dụng

350,000

Mô tả

Dương vật giả mini bằng silicon giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho việc kích thích âm vật để giúp tạo được sự khoái lạc vô cùng cao, với chế độ rung vô cùng phù hợp để làm cho người phụ nữ đạt được sự mới lạ nhất khi quan hệ, đây cũng là loại đồ chơi để các chị em có thể tự thỏa mãn vô cùng sung sướng, để tạo được nhiều sự kích thích vào bên trong âm đạo cho người phụ nữ.

Thông tin về cu giả silicon có rung kích thước nhỏ.

Sản xuất: Nhật Bản.

Được làm từ silicon

Kích thước: Đường kính 2.5, chiều dài 14 cm

Chiều dài của đầu rung phụ là 5.5cm

Có rung, không thấm nước.

Có thể sử dụng trong một thời gian dài

Dương vật giả mini bằng silicon giá rẻ

Sử dụng dương vật giả để tạo được sự khoái lạc với khả năng kích thích vào những vị trí để giúp mang lại được sự trải nghiệm mới mẻ, mà khi quan hệ chưa chắc có được. Với các chế độ làm tình vô cùng đa dạng giúp cho chị em cảm nhận được sự kích thích vào âm đạo để làm cho các cặp tình nhân đạt được sự mới lạ trong tình dục. Với khả năng kích thích và có thể chạy được nhiều vị trí sâu bên trong âm đạo để làm cho người phụ nữ sung sướng nhất.

Cấu tạo của chim giả kích thước nhỏ có rung nhiều chế độ giá rẻ:

Khi dùng sẽ giúp kích thích bên trong âm đạo sẽ giúp cho việc tự sướng được hiệu quả cao, được làm từ silicon mềm mại với hình dáng bên ngoài được mô phỏng như thật sẽ giúp kích thích vào bên trong âm đạo, để kích thích được vị trí vô cùng hiệu quả để làm tăng được sự mới lạ trong quan hệ.

Khả năng tạo được sự hòa hợp với việc tạo được chế độ rung thú vị khi sử dụng. Dương vật giả mini bằng silicon là cách thức để tạo được khả năng tạo được sự thành công trong quan hệ với người phụ nữ. Tận dụng chiều dài của cu giả silicon giúp tạo được khả năng mang lại được xúc cảm cao nhất để khiến cho người dùng cảm nhận được sự thăng hoa cao.

Dương vật giả mini bằng silicon giá rẻ 2

Được thiết kế nhằm tạo được sự mới lạ và khoái cảm được làm từ chất liệu silicon cao cấp có đặc điểm như da người. Được mô phỏng có kích thước nhỏ hơn, chức năng rung đa chế độ rất phù hợp sử dụng cho một khúc dạo đầu, nếu các quý ông nào muốn tăng được sự thích thú cho người bạn tình thì nên tận dụng khả năng làm việc của nó để mang lại được sự sung sướng khoái cảm để làm cho người bạn tình đạt được sự cực khoái cao nhất.

Phụ nữ cũng có thể dùng dương vật giả cầm tay để điều khiển một cách dễ dàng, giúp kích thích vị trí nhạy cảm để mang lại được sự sung sướng cao. Bên cạnh đó còn khả năng giúp mang lại được nhiều sự thú vị tuyệt đỉnh. Các quý ông có thể sử dụng để kích vào những vị trí nhạy cảm như đầu vú, âm vật.

Bạn có thể tận dụng để có thể tạo được sự thỏa mãn cao nhất cho nữ giới. Những đường gân trên bề mặt silicon cũng như giúp tạo được cảm giác cao nhất. Gồm 2 đầu rung một đầu rung chính và một đầu rung phụ có kích thước nhỏ gọn giúp cho việc mát xa phần miệng âm đạo được dễ dàng để tăng cảm giác chế độ rung nhẹ nhàng và êm ái sẽ khiến cho phụ nữ sung sướng và khóc thét lên

Có hình dáng đẹp và sang trọng giúp tạo được sự tự tin và tăng được thêm sự thú vị nhiều hơn cho các cặp đôi tình nhân có thể quan hệ để tạo được cảm giác mạnh mẽ nhất khi quan hệ. Giúp tăng được đời sống tình dục ở một mức cao nhất. Với loại cu giả giá rẻ này sẽ giúp bạn tiết kiệm một cách tối đa số tiền của mình. Điều khiển và sử dụng một cách dễ dàng.

Dương vật giả mini bằng silicon giá rẻ 3

Cách sử dụng cu giả – dương vật giả – chim giả mini có rung vô cùng sung sướng:

  • Trước tiên để sử dụng thì gắn pin AAA vào trước tiếp đó bạn có thể điều khiển chế độ rung lên.
  • Khi khởi động chế độ làm tình vô cùng mạnh mẽ tận dụng đầu rung để đưa vào sâu trong âm đạo.
  • Massage âm đạo và nhiều vị trí khác.
  • Các quý ông khi quan hệ với nữ giới nên tận dụng chế độ làm tình đa năng để kích thích âm vật để tăng cảm giác nhiều nhất.
  • Dùng đồ chơi làm sướng phụ nữ đảm bảo tạo được sự thú vị.
  • Sử dụng xong thì lấy pin ra và rửa với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dương vật giả mini bằng silicon giá rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *