Dương vật giả rung ngoáy

Dương vật giả rung ngoáy với khả năng mô phỏng khả năng làm tình như thật nên sẽ giúp cho người dùng cảm nhận được khoái cảm cực đỉnh nhất cho phụ nữ

550,000

Mô tả

Dương vật giả rung ngoáy được thiết kế từ silicon cao cấp sẽ mang lại được sự sung sướng và cảm giác cực đảm tạo được sự khoái lạc nhất cho người dùng khả năng làm việc liên tục tạo được sự kích thích thật sâu vào bên trong âm đạo sẽ làm cho phụ nữ có được cảm giác như đang được quan hệ thật sự khả năng kích thích tạo được sự mới lạ trong tình dục đảm bảo phục vụ như cầu tự sướng của nữ giới.

Thông tin về dương vật giả giá rẻ làm tình nhiều chế độ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 3.2 x 18 cm.

Chất liệu: Silicon.

Thương hiệu: Baile

Có rung ngoáy làm tình người thật.

Sử dụng pin AAA.

Dương vật giả rung ngoáy làm tình như thật 2

Tự sướng vô cùng hiệu quả nếu sử dụng dương vật giả giá rẻ có rung silicon

Tạo được những sự thú vị dâng trào nhất đảm bảo mang lại được sự hỗ trợ mang lại được hạnh phúc coh người dùng. Giúp mát xa đã cho âm vật của con gái, với các chế độ làm tình cực kỳ sung sướng khiến cho các chị em lên đỉnh dễ dàng nhất mang lại được sự sung sướng và khoái cảm cực kỳ mạnh mẽ nhất. Có những làn sóng rung vô cùng dễ chịu và giúp kích thích tạo được sự thoải mái nhất đảm bảo mang lại được sự thăng hoa vô cùng cực đỉnh mang lại được sự mới lạ như đang được quan hệ thật sự.

Khả năng rung ngoáy 360 độ tạo được những sự rung động mạnh mẽdương vật giả silicon mô phỏng những động tác quan hệ của nam giới chính vì thế sẽ mang lại được nhiều cảm xúc thú vị nhất có thể mang lại được cảm giác kích thích vào âm vật. Với chế độ làm tình đa dạng chính điều sẽ mang lại được nhiều cảm xúc mới mẻ nhất. Khả năng làm việc nhẹ nhàng của dương vật giả rung ngoáy sẽ mang lại được những sự cực đỉnh cao trào nhất bạn sẽ không thể kiềm chế được sự sung sướng mà nó đem lại.

Dương vật giả rung ngoáy làm tình như thật 3

Dương vật giả cầm tay có kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng, giúp tạo được những cảm xúc thú vị nhất hỗ trợ mang lại được những sự sung sướng tối đa mang lại được sự kích thích vào âm vật khả năng làm tình liên tục sẽ hỗ trợ người sử dụng một cách tối đa và hiệu quả khả năng làm việc của dương vật giả rung ngoáy này bạn sẽ cảm nhận được những sự hưng phấn mang lại được cảm giác chân thật thú vị tối đa nhất.

Sử dụng dương vật silicon để tự sướng vô cùng an toàn

Bạn có thể nằm ngửa để cảm nhận dược sự hỗ trợ và dùng tay cầm đưa vào âm vật, nó sẽ giúp làm việc cùng với sự êm ái và dễ chịu nhất. Khả năng làm việc không ngừng nghỉ sẽ giúp mang lại được những cảm giác cực đỉnh với sự rung nhiều chế độ mà có thể điều khiển để tạo được sự chủ động nhất. Các chị em có thể sử dụng để tạo được sự vui vẻ khi cô đơn hoặc để các cặp tình nhân quan hệ dễ dàng mang lại được sự kích thích bên trong âm vật sâu hơn các quý ông có thể sử dụng dương vật giả rung ngoáy đa năng làm tình sung sướng để tạo được cảm giác nhiều hơn khả năn làm việc cực kỳ hiệu quả đảm bảo các chị em khi sử dụng sẽ mang lại được những sự hỗ trợ mang lại được cảm giác cực đỉnh.

Sử dụng dương vật giả rung ngoáy vô cùng an toàn và có thể làm việc một cách tối đa hỗ trợ các chị em có thể cảm nhận được sự sung sướng nhất có thể. Được làm từ hoàn toàn từ silicon những đường gân cũng giúp mang lại được sự kích thích cao nhất cho người dùng đảm bảo tạo được sự mới lạ mang lại được những sự khoái lạc với khả năng làm việc không biết mệt nghỉ một khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được khả năng thâm nhập vô cùng sâu vào bên trong âm vật. Dù tự sướng hoặc làm quan hệ với người tình thì bạn vẫn có thể sử dụng dương vật giả silicon rung ngoáy để cảm nhận được sự hỗ trợ cao nhất. Khả năng  mang lại được những xúc cảm thú vị đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc cho các cặp tình nhân. Phần đuôi của tay cầm có bộ điêu khiển để bạn lựa chọn chế độ rung phù hợp. Mua cu giả giá rẻ sử dụng mang lại được nhiều cảm giác cao trào không khác gì việc làm tình thật bạn nên sử dụng một lần để cảm nhận được.

Dương vật giả rung ngoáy làm tình như thật 4

Cách sử dụng cu giả silicon có rung làm tình chân thật

  • Đầu tiên bạn cho pin vào trước, nhớ để theo đầu âm dương rồi đậy kỹ lại.
  • Vặn phần đầu điều khiển để khởi động chế độ làm việc của nó.
  • Dùng để massage âm vật vô cùng hiệu quả, có thể đưa sâu vào bên trong âm vật để tạo được nhiều cảm giác.
  • Có thể bạn thay đổi chế độ bằng cách vặn phần điều khiển sang phải hoặc giảm thì vặn ngược lại.
  • Rửa với nước để làm sạch dương vật giả rung ngoáy, bạn nên bảo quản ở một nơi kín đáo.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dương vật giả rung ngoáy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *