Dương vật giả silicon có rung thủ dâm cực sướng cho nữ

500,000

Mô tả

Dương vật giả silicon có rung để các chị em có thể tự thỏa mãn bản thân đây là sản phẩm có thể mang lại được nhiều cảm xúc bằng cách tận dụng khả năng làm tình một cách tối đa nhất, có thể mang lại được sự thăng hoa cao để các chị em cảm nhận được cảm giác cao nhất. Được làm từ silicon nên vô cùng mềm mại như da người và như dương vật thật nó sẽ hỗ trợ cho việc tự sướng vô cùng cao.

Thông tin của cu giả giá rẻ có rung:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon cao cấp

Kích thước: 21 x 3.5 cm

Có rung, không thấm nước, không có tiếng ồn.

Sử dụng pin 2 AAA.

Dương vật giả silicon có rung thủ dâm cực sướng cho nữ

Sử dụng cu giả silicon không những giúp giải tỏa căng thẳng trong quan hệ mà còn giúp các quý cô tự đem lại được nhiều cảm xúc, nó sẽ giúp mang lại được sự kích thích vô cùng cao khả năng thâm nhập vào bên trong vô cùng sâu sẽ đảm bảo mang lại sự sung sướng cực độ.

Thiết kế của dương vật giả silicon như thế nào?

Với cấu tạo được bao phủ bên ngoài là silicon cao cấp có độ mềm mại và đàn hồi cao như da thật, phần đầu thì được làm như thật với đầu tròn và dài nên đi vào âm vật một cách dễ dàng dễ dàng tạo được sự ma sát và tạo được cảm giác khoái lạc, ngoài ra trên bề mặt dương vật còn có những đường gân lớn nó sẽ giúp tăng sự sung sướng. Nó có thể rung và ngoáy thật sâu vào bên trong âm vật của người phụ nữ. Đây là sản phẩm dương vật giả giá rẻ với hiệu quả sử dụng thì vô cùng cao, đây là một sản phẩm rất phù hợp cho những chị em muốn tìm cảm giác mới lạ trong quan hệ và mang lại được sự sung sướng nhiều nhất trong làm tình.

Chức năng của dương vật giả silicon có rung là có thể rung và làm tình một cách mạnh mẽ có khả năng hoạt động với nhiều cấp độ rung từ thấp đến cao có thể đi vào bên trong âm vật hay dùng để kích thích những vị trí nhạy cảm của cơ thể.

Có kích thước tương đối không quá bé, hay quá lớn dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay và giúp massage âm vật một cách mạnh mẽ nhất có thể. Nó giúp bạn đáp ứng những nhu cầu về tình dục, tự thỏa mãn hay cùng người tình mang lại được sự thú vị nhiều hơn khi quan hệ.

Cách sử dụng dương vật giả để thủ dâm:

  • Cho 2 pin AAA vào trước khi sử dụng.
  • Có thể sử dụng gel bôi trơn nếu bạn thấy khô, ngoài ra nó còn giúp tăng khoái cảm.
  • Khởi động chế độ rung lên để mang lại được sự khoái cảm mạnh mẽ.
  • Sử dụng phần đầu dương vật để đưa vào bên trong âm vật.
  • Có thể rung và làm tình nhiều chế độ khác nhau, điều khiển một cách hợp lý để nhận được cảm giác sung sướng nhất.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh, vào bảo quản ở nơi kín đáo, tránh nhiệt độ cao.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dương vật giả silicon có rung thủ dâm cực sướng cho nữ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *