Dương vật giả thụt, ngoáy chính hãng Nhật Bản

1,100,000

Mô tả

Dương vật giả thụt, ngoáy chính hãng Nhật Bản được tích hợp với nhiều chế độ làm tình vô cùng mạnh mẽ sẽ tạo được nhiều khoái cảm cực độ cho người sử dụng khả năng kích thích vào âm đạo và những vị trí nhạy cảm để góp phần mang lại được cảm giác sung sướng nhất. Nó có thể làm việc với nhiều chế độ hoạt động vô cùng thông minh với khả năng giúp cho các cặp đôi tình nhân có thể làm việc một cách sung sướng khoái lạc nhất chính điều đó sẽ mang lại được sự thú vị các cặp đôi tình nhân có thể sử dụng loại đồ chơi này để tạo được cảm giác mới lạ trong tình dục.

Thông tin về dương vật giả có rung làm tình nhiều chế độ

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Được làm chủ yếu từ silicon.

Kích thước: 3.2 x 25 cm.

Có thể rung, ngoáy và làm tình nhiều chế độ.

Sử dụng pin AAA.

Không thấm nước và không tạo tiếng ồn.

Dương vật giả thụt, ngoáy chính hãng Nhật Bản 2

Dương vật có rung làm tình tạo được sự sung sướng và tạo được cảm giác mới lạ khoái cảm và kích thích nữ giới đây là loại đồ chơi cho các chị em tự sướng khi cô đơn khi cần phải tìm được cảm giác kích thích âm đạo để giúp tạo được sự sung sướng mạnh mẽ nhất, khả năng làm việc tạo được cảm giác như thật chính điều đó sẽ giúp cho người phụ nữ đạt sự kích thích cao nhất.

Thiết kế một cách chân thật rất giống như dương vật thật gồm có 2 đầu rung để có thể tạo được sự khoái lạc để hỗ trợ tạo được cảm giác cao. Nó có thể đi sâu vào bên trong âm đạo và tác động vào những vị trí nhạy cảm của âm đạo để hỗ trợ mang lại được cảm giác cao. Có thể làm việc một cách liên tục để hỗ trợ mang lại được khoái cảm khó tả nhất. Đây là loại cu giả cao cấp được rất nhiều quý ông sử dụng để hỗ trợ các cặp đôi tình nhân làm tình để đạt được cảm giác nhiều hơn khi quan hệ với người bạn tình.

Dương vật giả thụt, ngoáy chính hãng Nhật Bản 3

Loại đồ chơi tình dục cho nữ này hỗ trợ rất nhiều cho việc tạo được sự kích thích, điều khiển được dễ dàng, sử dụng làm tình đạt được sự dễ dàng đạt được cực khoái khi quan hệ, được thiết kế với khả năng làm tình vô cùng mạnh mẽ với nhiều chế độ khác nhau chính vì điều đó sẽ hỗ trợ rất cao cho việc sử dụng thoải mãn kích thích âm đạo hay để nam giới giúp tạo khúc dạo đầu đầy thú vị.

Mua dương vật giả chính hãng Nhật Bản với giá rẻ nhất

Làm việc hơn 10 chế độ mỗi chế độ nó sẽ tạo được một cách xúc hoàn toàn riêng biệt chính điều đó sẽ khiến cho các chị em đạt được cảm giác thú vị và kích thích vào bên trong âm đạo với loại đồ chơi massage âm đạo này. Dương vật giả đa năng là một sản phẩm đáng mua với mức giá ưu đãi tại cửa hàng của chúng tôi.

Để bạn có thể mua được sản phẩm máy massage âm đạo chính hãng Nhật Bản thì hãy đến với chúng tôi để được sở hữu được sản phẩm chính hãng với khả năng tạo được hiệu quả cao nhất, bên cạnh đó khả năng sử dụng vô cùng bên giúp bạn tiết kiệm nhất. Hàng được nhập chính hãng Nhật Bản sẽ mang lại được hiệu quả quả thú vị cao nhất khi bạn cần sử dụng.

Dương vật giả thụt, ngoáy chính hãng Nhật Bản 4

Cách sử dụng cu giả thụt, ngoáy nhiều chế độ:

  • Trước tiên cho 2 pin AAA vào sản phẩm trước rồi khởi động chế độ rung lên.
  • Khi đó bạn sử dụng cường độ nhỏ trước rồi cho nó đi vào âm đạo một cách nhẹ nhàng để kích thích âm đạo một cách từ từ.
  • Càng đưa vào sâu rồi tăng cường độ lên để tăng thêm cảm giác.
  • Có 2 bộ phận điều khiển một là điều khiển đầu rung chính và một là đầu rung phụ.
  • Thay đổi chế độ rung liên tục để cảm nhận được cảm giác khác nhau.
  • Sử dụng xong thì lấy pin ra và rửa với nước sạch.
  • Bảo quản một cách cẩn thận tránh bụi bẩn và nhiệt độ cao.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dương vật giả thụt, ngoáy chính hãng Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *