Dương vật silicon dây đeo cho nam Loveaider

Sextoy làm tình tạo được sự làm việc đạt được sự cực đỉnh đảm bảo tạo được sự thú vị cho nam giới cảm nhận được hiệu quả cực mạnh trong quan hệ, sử dụng dễ dàng cho người dùng

900,000

Mô tả

Dương vật silicon dây đeo cho nam Loveaider một loại đồ chơi độc đáo mà nam và nữ đều có thể sử khi quan hệ, với thiết kế bằng silicon mô phỏng dương vật của người đàn ông còn  bên trong có cấu tạo rộng ruột để giúp nam giới mang vào dương vật tạo được sự kích thích khoái lạc nhiều hơn cho người bạn tình có thêm chế độ rung mạnh mẽ sẽ tăng thêm nhiều hiệu quả giúp làm cho người bạn tình đạt được cực khoái. Mang lại được sự hạnh phúc dâng trào, tạo được sự thú vị và mới lạ cho các cặp tình nhân đảm bảo chất lượng tình dục hỗ trợ làm tình được thành công hơn.

Thông tin về dương vật giả dây đeo rỗng ruột cho nam:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 3.2 x 18 cm.

Được làm từ silicon.

Có rung, không thấm nước.

Đối tượng sử dụng: Nam, nữ, người đồng tính (gay, les)

Sử dụng pin AAA.

Dương vật silicon dây đeo cho nam Loveaider 2

 

Cách giúp cho nam giới có thể tự tin hơn khi quan hệ

Những quý ông có dương vật nhỏ thì nên sử dụng dương vật có dây đeo để mang vào dương vật giúp tăng kích thích nhanh chóng đảm bảo tạo được sự hỗ trợ tối đa khiến cho người phụ nữ sướng tối đa. Vì khi dương vật nhỏ thì khó mà làn cho người bạn tình được sung sướng khó đạt được cực đỉnh, để tăng được sự mạnh mẽ dâng trào thì càng tận dụng các loại dụng cụ hỗ trợ tình dục để đạt được hiệu quả tối đa và làm cho người bạn tình sung sướng nhất.

Sẽ hỗ trợ mạnh mẽ đảm bảo chất lượng tình dục được tăng lên, khiến cho người phụ nữ đạt được mới lạ, việc quan hệ sẽ diễn ra dễ dàng và tạo được nhiều hiệu quả nhất, với khả năng mang lại được nhiều sự thú vị cao trào. Giúp nam giới có thể tự tin để chinh phục người bạn tình. Đây là bí quyết của các quý ông có dương vật nhỏ để đạt được nhiều sự thỏa mãn cùng với người yêu. ngoài ra, nó cũng giúp cho việc quan hệ trở nên an toàn, tránh mang thai ngoài ý muốn.

Dương vật hãng Loveaider có phần rung được đặt ngay trên bên trong của đầu dương vật rung cực mạnh nên việc mang lại được sự kích thích cao trào đảm bảo mang lại được sự sung sướng cực đỉnh. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển được chế độ rung của với 7 tần số rung khác nhau, sẽ thay đổi để giúp mang lại được sự chân thật. Giúp các cặp tình nhân đạt được sự hiệu quả cao trào đảm bảo tạo được sự hiệu quả.

Sextoy hỗ trợ nam giới được thiết kế một cách tinh tế với những đường gân nổi lớn sẽ làm cho người phụ nữ thích thú, được làm hoàn toàn từ silicon cao cấp nên tạo được sự êm ái dễ chịu như da người vậy với khả năng kích thích sâu vào bên trong âm vật càng giúp cho nữ giới sung sướng tối đa. Phần đầu, trơn được nên có thể đi sâu vào bên trong âm đạo, giúp tăng được sự thâm nhập. Được mô phỏng một cách giống thật nhất giúp cho nữ giới có thể sử dụng tạo được sự kích thích cao.

Dương vật silicon dây đeo cho nam Loveaider 3

Phần dương vật silicon được gắn với phần đây đeo bằng vải, được cố định chặt khi sử dụng thì nó giúp cho việc cố định giúp cho việc sử dụng vô cùng hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, với khả năng rung mạnh mẽ sẽ còn tăng thêm cảm giác đảm bảo chất lượng của tình dục được nâng cao hơn. Sẽ giúp cho người phụ nữ thăng hoa nhiều nhất khả năng mang lại được sự cọ sát với âm đạo càng làm tăng được sự sung sướng. Các cặp tình nhân cũng có thể sử dụng để tăng được hiệu quả trong quan hệ.

Loại đồ chơi tình dục dành cho người đồng tính nữ (les)

Đây cũng là loại đồ chơi tình dục cho les, giúp những người đồng tính nữ có thể quan hệ bình thường như các cặp tình nhân khác. Nó sẽ giúp thay thế bộ phận dương vật cho nữ giới đảm bảo rằng người phụ nữ cảm nhận được hiệu quả cao trào khi quan hệ. Giúp tăng được sự hiệu quả trong việc quan hệ của các cặp đôi đồng tính.

Phần dây bạn có thể nới rộng hay thu nhỏ lại vô cùng dễ dàng để mang vừa vào bất cứ cơ thể nào. Không gây khó chịu cho người dùng, giúp giữ dương vật luôn được ở giữa. Người sử dụng dụng  hợp hoàn toàn độc đáo, bảo đảm nàng phải khóc thét lên vì quá sướng. biện pháp cách sử dụng cần có sự luyện tập với việc sử dụng dương vật giả có dây đeo. Giúp cải thiện đời sống tình yêu cho nhiều đối tượng khác nhau.

Dương vật silicon dây đeo cho nam Loveaider 4

Sử dụng dương vật giả có dây đeo để giúp cho nữ giới có thể sử dụng tăng được cảm giác thú vị, mới lạ tạo được sự dễ chịu cho người phụ nữ tạo được những khoảng khắc khó quên nhất. Giúp cho các đôi tình nhân đạt được hiệu quả dâng trào đảm bảo chất lượng tình dục cũng như hỗ trợ các quý ông có dương vật “khiêm tốn” vẫn có thể phục vụ phụ nữ sung sướng đây là cách làm to dương vật nhanh nhất và mang lại được hiệu quả cao.

 

Cách sử dụng dương vật giả silicon có dây đeo cho nam, nữ, les:

  • Trước tiên, nếu đói với nam thì bạn mang vào bình thường, cho phần dương vật vào rồi mang như mang quần lót.
  • Nữ giới cũng tương tự, mang vào nhớ điều chỉnh cho phần dương vật silicon ở chính giữa giúp cho việc làm tình được hiệu quả. Mang vào vô cùng dễ chịu và dễ dàng.
  • Khi quan hệ thì khởi động chế độ rung lên để tăng cảm giác sung sướng nhiều hơn.
  • Nam giới có thể xuất tinh vào bên trong.
  • Sau mỗi lần sử dụng xong thì bạn vệ sinh dương vật silicon dây đeo cho nam Loveaider để sử dụng ở những lần sau.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dương vật silicon dây đeo cho nam Loveaider”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *