Giảm giá!

Gel bôi trơn kích thích âm đạo Discover G-Spot

Gel bôi trơn kích thích âm đạo Discover G-Spot là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Mỹ giúp tăng chất lượng khi quan hệ cho phụ nữ có tuổi, bị mất cảm giác

900,000 850,000

Mô tả

Gel bôi trơn kích thích âm đạo Discover G-Spot với khả năng tạo được sự thoải và sự thăng hoa cho các chị em, đặc biệt là các quý cô đã có tuổi có thể sử dụng để tạo được sự mới lạ trong nhiều hơn trong tình dục cực đỉnh, giúp mang lại được sức sống của tuổi thanh xuân mang lại được cảm xúc như tuổi trẻ.

Thông tin về chất bôi trơn âm vật tăng cảm giác khi làm tình:

Sản xuất: Mỹ.

Thành phần: Water(Aqua), propanediol, PEG-16 Macadamia, Glycerides, phenoxyethanol, triethanolamine, Acrylates/C10-30 Alkyl, Acrylate Crosspolymer, Menthyl lactate, Mentha Arvensis Leaf Oil, Polysorbate 20.

Dung tích: 30 ml.

Có chức năng tạo được sự sung sướng khi làm tình, đặc biệt là kích thích vào điểm g

Đối tượng sử dụng:

Cho quý cô lớn tuổi

Sau khi sinh nở.

An toàn, không tác dụng phụ.

Gel bôi trơn kích thích âm đạo Discover G-Spot 2
Gel bôi trơn kích thích âm đạo Discover G-Spot 2

 

Sử dụng gel làm trơn âm vật cao cấp trong quan hệ

Việc quan hệ mà để cho người phụ nữ dễ dàng đạt được cực đỉnh thì nam giới phải tác dụng điểm g để giúp tạo được sự sung sướng và cảm giác dễ chịu nhất khi làm tình. Tuy nhiên để kích thích được điểm g đạt được sự khoái lạc cực đỉnh thì cần phải sử dụng các loại gel bôi trơn kích thích âm vật sẽ giúp cho việc tạo được sự tác dụng vào bộ phận nhạy cảm là âm vật tạo được cảm giác cực đỉnh nhiều nhất.

Gel bôi trơn kích thích âm đạo Discover G-Spot là một trong những sản phẩm cao cấp giúp tạo được sự hưng phấn tột đỉnh cho các chị em dễ dàng đạt được cực đỉnh. Sử dụng vô cùng hiệu quả mà lại an toàn cho sức khỏe, được sử dụng để bôi vào âm vật với khả năng tạo được sự thỏa mãn cực sướng.

Các quý ông sẽ dễ dàng phục vụ người bạn tình của mình tốt nhất, khả năng rung ngoáy cực đỉnh, có thể cảm nhận được hiệu quả vô cùng cao trào trong quan hệ. Việc làm cho người bạn tình sung sướng vô cùng dễ dàng, mà không mất nhiều công sức.

Tạo được cảm giác sung sướng tột độ nhiều hơn

Đặc biệt những quý ông bị yếu sinh lý thì việc sử dụng gel bôi trơn kích thích âm đạo Discover G-Spot là cách để tăng được khả năng quan hệ đảm bảo tạo được sự thú vị nhất trong quan hệ. Việc tận dụng hiệu quả của chất bôi trơn sẽ giúp cho người phụ nữ cảm nhận được sự dễ chịu khi quan hệ. Tạo được sự cảm giác dâng trào giúp tình cảm ngày càng được vung đắp.

Làm tình sẽ giúp tạo được nhiều sự hiệu quả trong quan hệ giúp tạo được sự mới lạ đảm bảo mang lại được cực đỉnh phục vụ giúp tạo được sự quan hệ càng mang lại được cảm xúc với đối tác người phụ nữ sẽ vô cùng thích thú hơn trong quan hệ. Gel bôi trơn kích thích âm đạo Discover G-Spot không những thế còn giúp tạo được sự trơn tuột giúp dương vật dễ dàng đi sâu vào bên trong âm vật.

Gel bôi trơn kích thích âm đạo Discover G-Spot 3
Gel bôi trơn kích thích âm đạo Discover G-Spot 3

 

Giúp quan hệ một cách dễ dàng phù hợp với những quý cô bị khô âm đạo. Gel bôi trơn kích thích âm đạo Discover G-Spot được sản xuất tại Mỹ với chất lượng tốt nhất có thể giúp tăng được sự thú vị cực đỉnh mang lại được hiệu quả trong tình dục cực cao. Các chị em gái sẽ cảm nhận sự thăng hoa trong quan hệ một cách nhanh chóng.

Có tác dụng kích thích âm vật và các dây thần kinh cảm giác của âm vật dễ dàng tạo được sự sung sướng cao trào. Đảm bảo cho bạn cảm nhận được sự hạnh phúc tối đa trong quan hệ. Nam giới sẽ tự tin hơn trong quan hệ với người bạn tình và tạo được nhiều sự vui vẻ hơn trong quan hệ.

Đối tượng để sử dụng gel tăng khoái cảm trong quan hệ:

Bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng gel bôi trơn kích thích âm đạo Discover G-Spot để tăng được cảm xúc. Đặc biệt là những cặp đôi tình nhân đã có tuổi và chức năng làm việc của bộ phận sinh dục đã bị giảm đi, nó sẽ giúp tăng được sự sung sướng khi quan hệ đảm bảo tăng được sự mạnh mẽ trong tình dục vô cùng hiệu quả mang lại được sự mới lạ nhờ khả năng tạo được sự khoái lạc cực kỳ dâng trào.

Khả năng làm việc cực cao, giúp tạo được sự mới lạ trong quan hệ, giúp tăng được chất lượng tình dục. Các quý ông cũng nên chủ động mua gel bôi trơn kích thích âm đạo Discover G-Spot về cho vợ sử dụng để giúp cho người bạn tình dễ dàng sung sướng hơn so với việc quan hệ. Giúp nam giới không bị mệt mỏi trong quan hệ giúp tăng được chất lượng trong làm tình.

Cách sử dụng gel Discover G-Spot để kích thích âm vật:

  • Trước tiên bạn phải vệ sinh sạch sẽ âm vật với nước.
  • Nặn một lượng gel vừa phải để bôi vào âm vật, cũng có thể bôi vào dương vật của nam giới.
  • Sau khi bôi thì chờ khoảng 5 phút sau rồi mới quan hệ.
  • Quan hệ xong thì rửa lại với nước.
  • Bảo quản gel bôi trơn kích thích âm đạo Discover G-Spot ở nơi kín đáo.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gel bôi trơn kích thích âm đạo Discover G-Spot”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *