Gel bôi trơn KY tăng khoái cảm khi quan hệ

70,000

Mô tả

Gel bôi trơn KY sẽ giúp tăng khoái cảm khi quan hệ một sản phẩm không thể thiếu được để các cặp tình nhân quan hệ đạt được sự sung sướng tột đỉnh nhất. Với khả năng bôi trơn và làm tăng sự độ nhờn cho âm đạo và dương vật nên khi quan hệ mang lại được cảm giác cao nhất với khả năng tác dụng vô cùng cao đảm bảo mang lại được chất lượng cho việc quan hệ. Đây là loại gel rất phù hợp cho những quý cô bị khô âm đạo giúp làm cho việc quan hệ tình dục dễ dàng và sung sướng.

Thông tin về gel bôi trơn giá rẻ KY:

Sản xuất: Thái Lan.

Thành phần: Chlorhexidine Degluconate and Methyl Hydroxybenzoate.

Dạng gel: Gốc nước.

Đối tượng sử dụng: Nam và nữ đều có thể sử dụng.

Không có tác dụng phụ.

Không màu, không mùi, không vị. có thể rửa dễ dàng với nước.

Sử dụng trong lúc quan hệ, thủ dâm,…

Gel bôi trơn KY tăng khoái cảm khi quan hệ

Khô âm đạo là một hiện tượng thường gặp ở nữ giới, nó gây ra rất nhiều phiền toái cho người dùng khiến là ảnh hưởng đến cảm giác khi quan hệ, khiến cho người nữ giới bị thiếu tự tin khi quan hệ. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên khô âm đạo đó là do những áp lực của cuộc sống mệt mỏi, căng thẳng trong công việc đặc biệt là những phụ nữ đang trong giai đoạn tiền mãn kinh, sức khỏe không tốt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tiết dịch nhờn của âm đạo.

Cách nào để trị khô âm đạo?

Có cách tốt nhất đó là sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ sẽ mang lại được cảm giác thú vị hơn, những chất bôi trơn này có tác dụng là giảm sự ma sát giúp dương vật và âm đạo ma sát mà không gây đau rát vô cùng hiệu quả. Trong đó có loại gel bôi trơn KY được sản xuất tại Thái vô cùng tốt và có giá rẻ phù hợp cho bạn sử dụng mà không ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Có tác dụng bôi trơn khi quan hệ nâng cao độ ẩm của âm đạo, giúp khi quan hệ vô cùng dễ dàng và hiệu quả đảm bảo mang lại được sự thành công trong khi và giúp tạo cảm giác thỏa mãn cho người phụ nữ trong đời sống tình ái.

Gel bôi trơn KY tăng khoái cảm khi quan hệ 2

Hiệu quả của việc sử dụng gel KY trong quan hệ

Gel bôi trơn KY có gốc nước và được bào chế chủ yếu từ thiên nhiên nên sẽ đảm bảo mang lại được sự hiệu quả trong sử dụng không có tác dụng phụ vô cùng an toàn. Được sử dụng để giải quyết vấn đề khô âm đạo ở nữ giới sẽ làm tăng được sự thoải mái giúp cho dương vật đi vào âm đạo mà không gây đau đớn.

Gel bôi trơn âm đạo KY mà các thành phần của nó giúp mang lại được sự khoái cảm cho âm đạo có tính chất trơn, nhờn không màu, không mùi, không vị mà bạn có thể tan trong nước. Khi sử dụng không hề gây ảnh hưởng gì đến cảm giác của người dùng. Sản phẩm này đã được chứng minh rất an toàn khi tiếp xúc.

Giúp khắc phục chứng khô âm đạo khi cơ thể phụ nữ không thể tiết một lượng chất nhờn đủ để làm cho việc quan hệ bình thường. Nó cũng giúp tăng được cảm giác cho người dùng đảm bảo mang lại được sự thú vị cao nhất khi quan hệ. Nếu bạn muốn tăng lên được chất lượng của việc quan hệ thì cũng nên sử dụng tạo được khoái lạc. Bạn có thể dùng gel bôi trơn để sử dụng với đồ chơi tình dục, dương vật giả,..

Gel bôi trơn KY tăng khoái cảm khi quan hệ 3

Cách sử dụng gel KY để đạt được hiệu quả cao nhất:

  • Trước khi quan hệ thì bạn nên rửa sạch dương vật.
  • Chỉ bôi một lượng vừa đủ dùng, việc sử dụng nhiều hay ít cũng phụ thuộc vào độ khô âm đạo và độ lớn dương vật. Nếu sử dụng bao cao su thì bạn cũng có bôi lên trên đó và quan hệ bình thường.
  • Lấy một vài giọt gel bôi trơn vào lòng bàn tay và thoa đều vào dương vật để từ đầu đến gốc.
  • Nếu người nữ giới bị khô âm đạo nhiều thì nên bôi vào âm vật, cũng nên massage phần miệng âm đạo cùng với gel sẽ làm cho người bạn tình thích thú và sung sướng.
  • Sau khi quan hệ xong thì nên vệ sinh với nước.
  • Nên lưu ý hạn sử dụng của gel bôi trơn KY.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gel bôi trơn KY tăng khoái cảm khi quan hệ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *