Gel Emla 5% kéo dài thời gian quan hệ

150,000

Mô tả

Gel Emla 5% kéo dài thời gian quan hệ sẽ giúp tăng khả năng làm tình đạt thời gian tối đa, với một lượng nhỏ vừa đủ cũng có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất để mang lại sự hỗ trợ cho nam giới. Với cách dùng dễ dàng, giá rẻ nên đang được nhiều quý ông sử dụng, bạn nên sử dụng thử để cảm nhận được hiệu quả chống xuất tinh sớm của Emla.

Thông tin về gel chống xuất tinh sớm hiệu quả:

Sản xuất: Mỹ.

Thành phần: Lidocaine.

Hình thức: tuýp.

Trọng lượng: 30 g.

Sử dụng khoảng 20 lần quan quan hệ.

Không có tác dụng phụ.

Gây hơi tê nhưng không ảnh hưởng đến cảm giác khi quan hệ.

Gel Emla 5% kéo dài thời gian quan hệ

Cách để giúp trị xuất tinh sớm tốt nhất

Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề đang diễn ra phổ biến cho nam giới và ảnh hưởng xấu đến chất lượng của việc quan hệ tình dục. Điều đó làm giảm khả năng làm tình của nam giới, có nhiều người bị xuất tinh sớm đến mức chỉ có thể làm tình được vài phút, càng ngày sẽ làm ảnh hưởng đến việc làm tình và khiến cho người bạn tình trở nên hụt hẫng. Để tăng thời gian làm tình thì việc sử dụng các loại thuốc kéo dài thời gian là điều quan trọng sẽ giúp tăng được khả năng quan hệ một cách tối đa. Có rất nhiều loại chai xịt kéo dài thời gian làm tình khác nhau với nhiều giá cả khác nhau. Trong đó có sản phẩm gel Emla 5% kéo dài thời gian quan hệ có giá thành rẻ nhưng hiệu quả rất cao.

Với thành phần chính là hợp chất Lidocaine giúp cho bề mặt niêm mạc của dương vật bị kích thích và gây tê nên có thể làm giảm bớt sự nhạy cảm của dương vật nên kéo dài đáng kể thời gian quan hệ. Giúp làm giảm dấu hiệu khoái cảm lên bộ não nên giúp cho nam giới có thể điều tiết và tăng được thời gian quan hệ lâu hơn. Nếu bạn muốn tăng thời gian quan hệ lâu hơn mà an toàn thì bạn nên sử dụng qua để cảm nhận được  hiệu quả. Gel Emla 5% kéo dài thời gian quan hệ chỉ có 5 phần trăm Lidocaine nên tất nhiên độ mạnh và hiệu quả của nó vẫn yếu hơn cho với các loại chai xịt chống xuất tinh đắt tiền hơn, nhưng đối với những quý ông chỉ bị xuất tinh sớm nhẹ và các chàng trai muốn tăng thêm thời gian quan hệ cũng nên sử dụng qua, thay vì bạn chỉ quan hệ được 15 phút thì sau khi sử dụng có thể được 30 phút hoặc hơn thế nữa. Với cơ địa của mỗi người khác nhau nên tác dụng của gel Emla đối với mỗi người là khác nhau.

Gel Emla 5% kéo dài thời gian quan hệ 2

Bạn muốn tự tin hơn với người phụ nữ khi quan hệ ?

Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới, là ảnh hưởng đến khả năng làm tình của nam giới. Khoa học đã chứng minh rằng những quý ông mà bị chứng tự ti hoặc lo sợ về sự xuất tinh sớm của mình quá trình xuất tinh diễn ra còn nhanh hơn. Chính vì điều đó việc sử dụng Gel Emla 5% kéo dài thời gian quan hệ sẽ giúp tăng sự tự tin một phần nào đó cho người sử dụng giúp tâm trạng của nam giới trở nên thoải mái và nam giới có thể quan hệ lâu hơn nhiều phút. Bạn sẽ được hỗ trợ sinh lý một cách tối đa và đạt được hiệu quả cao.

Tại sao bạn nên mua gel Emla ?

Gel Emla 5% kéo dài thời gian quan hệ dù không quá mạnh nhưng khả năng hỗ trợ của nó cũng rất tốt, ngoài ra giá thành của Emla cũng rất rẻ, sử dụng rất tiết kiệm có thể sử dụng được nhiều lần chính vì thế bạn hãy yên tâm với số tiền của mình bỏ ra. Khi bôi vào dương vật trước khi quan hệ cũng sẽ giúp tăng độ ẩm cho âm đạo: Nếu người phụ nữ có ít chất dịch nhờn thì với việc sử dụng sẽ giúp cho dương vật dễ đi sâu vào âm đạo, làm giảm đau rát.

Gel Emla 5% kéo dài thời gian quan hệ 3

 

Sử dụng Gel Emla như thế nào cho hiệu quả ?

  • Nặn một ít ra đầu ngón tay và bôi lên trên đầu dương vật trước khi quan hệ khoảng từ 15 – 30 phút để gel thấm qua da, nên thoa khi đang cương cứng.
  • Có thể sử dụng chung với bao cao su nếu bạn thích.
  • Sau khi quan hệ xong thì có thể dùng nước để rửa.
  • Bảo quản gel Emla 5% kéo dài thời gian quan hệ một cách cẩn thận để sử dụng được lâu dài.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gel Emla 5% kéo dài thời gian quan hệ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *