Gel Excite tăng khoái cảm khi quan hệ

450,000

Mô tả

Gel Excite tăng khoái cảm khi quan hệ giúp cho những chị em mang lại được nhiều cảm giác khi quan hệ với khả năng tạo được cảm xúc vô cùng cao, rất phù hợp cho những chị em bị mất đi cảm giác khi quan hệ, nó sẽ có nhiệm vụ kích thích để âm đạo được nhạy cảm hơn có thể làm tình đạt được sự sung sướng tối đa, giúp dễ dàng lên đỉnh được dễ dàng nhất.

Thông tin về Gel Excite làm cho người phụ nữ đạt được cực đỉnh:

Sản xuất: Mỹ.

Thành phần: Purified Water, Propylene Glycol, Hydroxyethylcellulose, L Arginine, Citric Acid, Menthol, Methylparaben.

Dung tích:15ml.

Không màu, không vị có mùi dịu.

Đối tượng: Bất cứ phụ nữ nào cũng có thể sử dụng, phụ nữ đang mang thai cũng có thể sử dụng.

Gel Excite tăng khoái cảm khi quan hệ 2

Cách để làm cho âm đạo trở nên nhạy cảm hơn

Gel Excite mang lại được nhiều cảm giác thú vị cho người phụ nữ với khả năng kích thích vào âm đạo sẽ làm cho nữ giới dễ dàng đạt được sự cực khoái. Khả năng tạo được những sự kích thích vào bên trong âm đạo sẽ mang lại được sự hạnh phúc khi làm tình, mang lại được những cảm xúc thú vị tột đỉnh nhất một khi sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận được sự khoái lạc tột độ hỗ trợ tạo được cảm giác sung sướng lan tỏa khắp thân thể nó cũng khiến cho phần âm đạo co thắt lại nên ma sát sẽ được tăng nhiều hơn mang lại được sự thú vị nhất trong tình dục, mang lại được sự thú vị không ngừng tạo được cảm giác cực đỉnh và khoái lạc dâng trào.

Cũng có thể làm trơn âm đạo và có thể quan hệ dễ dàng hơn nó thật sự đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc mạnh mẽ cho các cặp đôi tình nhân tăng cường lượng máu lưu thông nhiều hơn về âm đạo để mang lại được sự nhạy cảm cho âm vật để mang lại được sự thú vị mới lạ trong tình dục nếu bạn muốn đạt được cảm giác sung sướng mới lạ thì nên sử dụng loại gel bôi trơn âm đạo này. Không thể thiếu được cho những quý cô bị khô âm đạo và những phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh, mất cảm giác khi quan hệ.

Gel Excite tăng khoái cảm sẽ tăng độ ẩm cho âm đạo, khi sử dụng thì tạo được cảm giác mát lạnh và tạo được sự dễ chịu khi sử dụng vô cùng hiệu quả và mang lại được sự hạnh phúc thú vị nhất. Chỉ cần sử dụng một chút gel Excite sẽ khiến nàng nhanh chóng cảm nhận cảm giác thú vị dâng trào, giúp tạo được sự tự tin, mang lại được cảm giác thú vị, dâng trào mang lại được sự sung sướng khi làm tình, khi bạn làm tình sẽ làm cho nam và nữ giới càng sung sướng và tạo được sự mới lạ trong tình dục.

Những chị em bị khô vùng kín tiết dịch nhờn ít khi quan hệ làm cho đau rát thì nên sử dụng loại gel này để tăng được cảm giác cũng như hỗ trợ mang lại được sự thú vị, sử dụng để khi ân ái với người bạn tình hay khi muốn tự sướng để giải tỏa sinh lý thì vẫn mang lại được nhiều cảm xúc.

Gel Excite tăng khoái cảm khi quan hệ 3

Gel Excite tăng khoái cảm mang gốc nước: nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, bạn có thể dùng bao nhiêu trong một lần quan hệ cũng được. Nó có cơ chế giúp kích thích âm đạo trở nên nhạy cảm hơn và có thể làm tăng được cảm xúc thú vị khi quan hệ đây là một sản phẩm gel bôi trơn âm đạo Excite đạt được nhiều cảm giác khoái lạc và tăng được sự mạnh mẽ. Khi quan hệ, khi sử dụng vô cùng dễ chịu vì tính dịu nhẹ và không ảnh hưởng đến việc quan hệ của các cặp tình nhân. Nếu các quý ông muốn làm cho người bạn tình của mình đạt được sự cực khoái cao nhất thì nên tận dụng khả năng làm việc của gel tăng khoái cảm để khiến cho người bạn tình của mình đạt được sự khoái lạc nhất.

Có những tính năng như một chất bôi trơn để các cặp tình nhân quan hệ tạo được sự sung sướng cao nhất, nó rất phù hợp để mang lại được được những cảm xúc dâng trào cho người dùng, mang lại được cảm giác ngọt ngào, để các cặp đôi tạo được sự hoàn hảo để nàng cực sướng mang lại được cảm giác thú vị và tăng được cảm xúc thú vị nhất cho các cặp vợ chồng.

Cách sử dụng gel bôi trơn Excite trước khi quan hệ:

  • Lấy một lượng nhỏ bôi vào lòng bàn tay và thoa lên âm đạo, có thể massage để thấm nhanh hơn.
  • Nên bôi trơn khi quan hệ khoảng 5 phút.
  • Có thể quan hệ bằng miệng nếu bạn muốn.
  • Quan hệ xong thì nên vệ sinh lại với nước.
  • Bảo quản gel Excite tăng khoái cảm ở những nơi kín đáo.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gel Excite tăng khoái cảm khi quan hệ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *