Gel se khít âm đạo Embrace

800,000

Mô tả

Gel se khít âm đạo Embrace sẽ giúp làm nhỏ âm vật cho những chị em phụ nữ có âm đạo lớn do quá trình sinh nở, khả năng mang lại được cảm giác và sự khoái cảm nhiều hơn khi quan hệ, với sản phẩm đồ chơi tình dục này thật sự nó đem lại được sự hiệu quả cho làm tình, tăng sự nhạy cảm giúp khiến cho chị em dễ dàng lên đỉnh. Với hiệu quả của việc dùng hỗ trợ rất nhiều cho những người phụ nữ bị mất cảm giác khi quan hệ.

Thông tin về gel bôi trơn Embrace se khít âm đạo cực tốt:

Sản xuất: Mỹ.

Thành phần:Aqua/Water/Eau, Propylene Glycol, Helianthus Annuus Seed Oil, Prunus Amygdalus Dulcis.

Dạng gel: gốc nước nên vô cùng an toàn.

Không màu, không vị, có mùi dịu nhẹ

Dành cho nữ giới sử dụng trong quan hệ, để làm nhỏ âm đạo.

Hạn sử dụng 12 tháng sau khi mở hộp.

Gel se khít âm đạo Embrace

Âm đạo của phụ nữ là một nơi rất nhạy cảm, nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau làm cho âm vật bị mất đi cảm giác, thường thì do quá trình sinh con và phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Làm ảnh hưởng rất nhiều đến cảm giác của nữ giới. Ngoài ra, việc quan hệ nhiều cũng làm cho âm đạo càng ngày bị to ra chính vì thế khi dương vật đi vào bên trong sẽ khiến không được cọ sát nhiều dẫn đến cảm giác ít hơn, nếu cứ để tình trạng đó tiếp diễn sẽ làm cho nam giới cảm thấy chán và mất hứng khi quan hệ. Điều đó cũng là nguyên nhân gây ra đỗ vỡ hạnh phúc gia đình.

Cách làm nhỏ âm đạo mà không cần phẫu thuật ?

Việc làm nhỏ âm đạo bạn có thể đi giải phẫu để làm nhỏ âm vật nhưng cách này thì gây đau đớn và tốn kém. Để mà có thể là se khít âm đạo thì bạn có thể sử dụng gel se khít âm đạo Embrace, là một sản phẩm gel bôi mà có thể làm cho âm vật nhỏ lại và tăng được sự nhạy cảm cho âm đạo. Khiến cho phụ nữ sẽ dễ dàng thăng hoa và mang lại được nhiều cảm xúc khi quan hệ. Sau khi bôi vào âm vật sẽ tự động co thắt và lúc này âm đạo cũng được bơm nhiều máu hơn nên vô cùng nhạy cảm, khi quan hệ sẽ sung sướng hơn rất nhiều. Âm đạo sẽ được co lại nhỏ hơn bình thường nên khi dương vật đi vào sẽ tạo được nhiều ma sát và tạo được khoái cảm cao. Khi bôi gel vào âm đạo sẽ làm cho người phụ nữ đạt được nhiều cảm xúc và mang lại được nhiều sự thích thú khi làm tình.

Gel làm nhỏ âm đạo Embrace sẽ giúp mang lại được cảm giác như lúc ban đầu cho các cặp tình nhân. Gel Embrace có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của các quý ông để nhằm phục vụ tạo được cảm xúc vô cùng cao. Khiến mang lại được hạnh phúc tối đa nhất.

Gel se khít âm đạo Embrace 2

Không chỉ có tác dụng giúp cho âm đạo được co lại mà nó cũng có nhiệm vụ như một loại chất bôi trơn để giúp quan hệ được dễ dàng. Nó cũng có hiệu quả trong việc kích thích âm đạo một cách hiệu quả. Tạo được cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất khả năng làm tình vô cùng mạnh mẽ. Tăng được khoái cảm khi làm tình, mang lại được những giây phút sung sướng và khoái lạc nhất cho các cặp đôi vợ chồng làm tăng chất lượng của việc quan hệ. Sử dụng dương vật giả để hỗ trợ thủ dâm đạt được sự khoái lạc

Công dụng của gel se khít âm đạo Embrace

  • Tăng sự hưng phấn cho nữ giới, tạo được sự tự tin khi quan hệ.
  • Bôi trơn khi quan hệ mang lại được cảm giác vô cùng cao.
  • Kích thích cho âm đạo nhạy cảm hơn, sẽ làm cho người sử dụng cảm nhận được hiệu quả.
  • Làm nhỏ âm vật, tránh được sự đau rát khi quan hệ.
  • Giúp tăng được độ ẩm của âm đạo mang lại được sự dễ chịu cho phụ nữ.

Cách sử dụng gel Embrace để quan hệ:

  • Lấy một lượng nhỏ rồi thoa bên ngoài âm vật, nên massage thêm để gel thấm nhanh hơn, nên sử dụng trước khi quan hệ khoảng 10 phút.
  • Sau khi quan hệ thì nên dùng dung dịch vệ sinh để rửa sạch.
  • Bảo quản gel se khít âm đạo Embrace ở nơi kín đáo.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gel se khít âm đạo Embrace”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *