Hình ảnh dương vật giả

Hình ảnh dương vật giả sẽ giúp cho bạn thấy được sản phẩm chất lượng tạo được sự đáp ứng làm tình cực sướng với khả năng tạo được sự phục vụ tình dục cực kỳ hiệu quả cho nữ giới

800,000

Mô tả

Hình ảnh dương vật giả sẽ đáp ứng được sự cảm nhận tình dục cực sướng đảm bảo tạo được sự cảm nhận tình dục cực khoái tạo được sự thỏa mãn tình dục để giúp tạo được sự cảm nhận tình dục cực khoái với việc kích thích tạo được sự làm tình cực kỳ mạnh mẽ để tạo được việc làm tình đạt được sự khoái lạc cực mạnh

Thông tin về dụng cụ tự sướng cho nữ:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.8 x 26 cm

Có rung làm tình cho nữ giống thật

Không thấm nước

Sử dụng pin AAA

Hình ảnh dương vật giả 3

Sẽ giúp cho bạn thấy được các sản phẩm thủ dâm cho nữ giới, cu giả với nhiều chế độ làm tình khác nhau với hình dáng mang lại sự làm việc cực sướng đảm bảo bạn cảm nhận tình dục sung sướng không khác gì khi làm tình đạt được sự khoái lạc cực mạnh, việc đem lại cảm xúc cực khoái cho nữ giới.

Các chị em có thể sử dụng để kích thích sự làm việc cực khoái, với hình dáng to lớn giống như hình dương thật sẽ giúp đi vào bên trong âm vật sẽ giúp tạo được sự làm tình cực khoái, để giúp mang lại được sự khoái lạc. Sử dụng vô cùng mềm mại sẽ giúp tạo được sự êm ái cho người dùng, để giúp sự cảm nhận tình dục đạt được sự cực khoái sự hiệu quả cực sướng cho nữ giới.

Đồ chơi người lớn sẽ giúp cho bạn sử dụng đạt được sự thâm nhập với việc thủ dâm hiệu quả một khi bạn sử dụng sẽ giúp làm tình không khác gì nam giới. Đồ chơi sung sướng nữ với hình dáng sự cảm nhận tình dục cực khoái việc làm tình rung xoay 360 độ với 2 đầu rung khác nhau sẽ đáp ứng tạo được sự làm tình đạt được sự mạnh mẽ.

Khi làm việc sẽ giúp cho nữ giới cảm nhận được sự sung sướng, sự cảm nhận được cảm xúc khoái lạc cho nữ giới. Nhánh rung nhỏ sẽ giúp sự làm việc giúp kích thích vào điểm G và phần miệng âm vật, giúp cho việc kích thích vào môi ngoài âm đạo chị em giúp kích thích cực khoái dâng trào đảm bảo nữ giới sự làm tình đạt được sự hỗ trợ tình dục cực mạnh.

Sextoy thủ dâm đạt được sự làm việc cực đỉnh

Việc sử dụng sẽ giúp đạt được sự cực khoái với sự rung ngoáy để đáp ứng cho cảm xúc làm việc cực mạnh, sẽ giúp sự để giúp làm sướng điểm G giúp tạo được sự hạnh phúc cho người dùng, đảm bảo bạn có thể cảm nhận sự hỗ trợ làm việc cực sướng.

Dương vật giả đa năng sẽ giúp kích thích vào mồng đốc hoặc phần miệng nhạy cảm để tạo được sự cảm nhận tình dục đạt được sự cực khoái sẽ giúp sự làm tình đạt được cực khoái, sẽ giúp làm cho nữ cảm nhận việc làm tình cực mạnh, được sử dụng cho các chị em vô cùng thích thú.

Hình ảnh dương vật giả 2

Sử dụng để sự làm tình đạt được sự kích thích vào bên trong âm vật mang lại được sự quan hệ giống như thật và khả năng tạo được sự hạnh phúc đảm bảo chất lượng và mang lại được sự cảm nhận tình dục cực kỳ hiệu quả để cảm nhận tình dục cực sướng. Bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng để đảm bảo sự làm việc khoái lạc cực kỳ hiệu quả mạnh mẽ

Bên cạnh việc sử dụng an toàn thì vệ sinh cũng rất dễ dàng với khả năng chống thấm nước nên quý chị có thể tự sướng đạt được sự cảm nhận tình dục cực kỳ mạnh mẽ. Chất lượng an toàn, kỹ thuật vượt bậc hàng đầu. các tính năng ưu việt có những tính năng làm việc cực mạnh đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dụng cụ thủ dâm cao cấp với mức giá phải chăng cùng với thiết kế gợi tình quyến rũ để có những thỏa mãn cho cả hai.

Cách sử dụng dương vật giả tự sướng tạo được cảm giác cực sướng:

  • Trước tiên bạn cho pin AAA vào trước
  • Điều khiển các chế độ rung lên để rung ngoáy sự làm việc dễ dàng
  • Sử dụng để làm tình tạo được sự mới lạ hơn
  • Có thể sử dụng gel bôi trơn để giúp tăng cảm xúc cực kỳ dễ dàng khi làm tình cực mạnh
  • Sử dụng xong thì rửa dương vật giả có rung
Đánh giá

Comments

comments