Hình ảnh âm vật của phụ nữ còn trinh

Hình ảnh âm vật của phụ nữ còn trinh

Hình ảnh âm vật của phụ nữ sẽ giúp cho bạn có kiến thức giới tính, đặc biệt cho các chị em gái hiểu rõ về bản thân và qua đó có thể đảm bảo được sức khỏe giới tính cũng như vệ sinh sạc sẽ hơn, cẩn thận để đảm bảo âm vật không bị rách màn trinh hay bị tổn thương làm ảnh hưởng đến sau này. Âm vật của phụ nữ cấu tạo rất độc đáo và vô cùng phù hợp cho cuộc sống sinh hoạt vợ chồng. Bạn sẽ cung cấp được nhiều thông tin về bộ phận sinh dục của phụ nữ để trang bị thêm kiến thức hơn.

Âm vật là gì?

Đây là phần mô cơ là bộ phận có nhiệm vụ sinh sản và tiểu tiện của người phụ nữ nó được kéo dài từ âm hộ đến cổ tử cung. Ở âm vật có một phần bởi một màng được gọi là màng trinh. Âm vật vô cùng nhạy cảm và rất nhiều phần khác nhau, khi quan hệ sẽ tạo được rất nhiều cảm giác cho người phụ nữ. Đây cũng là vị trí mà em bé được đẻ ra.
Âm vật nữ giới là bộ phận được cấu tạo vô cùng phức tạp bao gồm những dây thần kinh cảm giác của người phụ nữ.

Môi lớn:

Đây là bộ phận được bao bọc ở ngoài cùng đây là phần da có nhiệm vụ bảo vệ âm vật phía trong của người phụ nữ. Vùng này có rất nhiều lông nhằm chức năng là giữ ấm cho âm vật.

Môi nhỏ:

Là vùng bao bọc ở phía trong của âm vật đây là bộ phận bảo vệ, đây cũng là vùng có nhiều dây thần kinh cảm xúc chính vì thế sẽ tạo được nhiều cảm giác cho người phụ nữ.

Hình ảnh âm vật của phụ nữ còn trinh 2

Lỗ tiểu:

Đây là nơi mà nước tiểu đi ra, có nằm ở phía trên âm vật một tí.

Âm đạo:

Đây là bộ phận quan trọng nhất có chức năng là để quan hệ tình dục, là nơi mà dương vật được đưa vào để tạo được cảm giác sung sướng. Là phận vô cùng nhạy cảm của người phụ nữ.

Màng trinh:

Màng trinh là một lớp mô mỏng nằm trong âm đạo cách thành âm đạo khoảng 3 đến 4cm. Màng trinh có nhiều mạch máu nhỏ li ti. Thường thì màng trinh rất dễ rách và sẽ rách trong lần quan hệ đầy tiên, tuy nhiên nếu bạn không giữ gìn cẩn thận, thì những tác động vật lý cũng có thể gây rách màng trinh. Khi thủ dâm cũng rất dễ gây rách màng trinh hoặc chơi các môn thể thao và chạy nhảy cũng có thể là nguyên nhân chính vì thế các em gái nhỏ tuổi nên tránh những việc trên để bảo vệ màng trình

Hình ảnh âm vật của phụ nữ còn trinh 3

Âm vật của nữ giới là bộ phận vô cùng phức tạp và quan trọng của người phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng có thể giữ gìn cho nó sạch sẽ nhất, vì đây cũng là nơi tiểu tiện nên có rất nhiều vi khuẩn, sẽ có ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe giới tính và sinh sản của nữ giới, để bạn có thể bảo vệ chính bản thân thì vệ sinh sạch sẽ âm vật sau khi quan hệ cũng như khi tiểu tiện, ngoài ra nữ giới còn có giai đoạn hành kinh, trong thời gian này người phụ nữ nên kiêng quan hệ vì khi này âm vật vô cùng đau rát bạn, nên đọc nhiều sách để cung cấp thêm kiến thức về bảo vệ sức khỏe nữ giới. Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết trên trang blog dương vật giả 24h để có thêm nhiều kinh nghiệm. Nên quan hệ một cách an toàn bằng cách dùng bao cao su để tránh nhiễm những căn bệnh nguy hiểm

Trên đây là bài viết về Hình ảnh âm vật của phụ nữ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về âm vật để có thể bảo vệ bản thân, nam giới cũng cần có được những hiểu biết này để có thể giữ gìn cho người bạn tình và vợ của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp nhiều thông tin về sức khỏe giới tính về cả nam và nữ giới để bạn có được một sức khỏe tình dục tốt hơn.

Hình ảnh âm vật của phụ nữ còn trinh 4