Làm to dương vật bằng tay một cách dễ dàng

Làm to dương vật bằng tay một cách dễ dàng

Nội dung

Làm to dương vật bằng tay là một trong những cách đơn giản nhất để nam giới có thể sở hữu một dương vật lớn trong thời gian ngắn nhất bạn có thể sử dụng các bài tập đơn giản để có một dương vật lớn nhất, có ưu điểm là tăng được kích thước dương vật, an toàn nhưng với nhược điểm là phải mất một thời gian dài và đòi hỏi người tập cần phải kiên trì thì mới dễ dàng thành công được. Để có thể giúp các bạn có thể rất ngắn thời gian luyện tập nhanh hơn thì bạn có thể sử dụng kết hợp các bài tập massage dương vật bằng tay với các dụng cụ hỗ trợ làm to dương vật, vô cùng hiệu quả và an toàn.

Với những bài tập này sẽ giúp cho nam giới có thể khiến cho dương vật của mình to hơn một cách dễ dàng sẽ khiến dương vật có thể tăng cường được khả năng cương cứng một cách tối đa nhất giúp tăng được hiệu quả trong việc quan hệ đạt được nhiều cảm giác cao trào bạn có thể áp dụng những bài tập này mỗi ngày. Và chỉ sau một thời gian ngắn là bạn có thể sở hữu một dương vật khủng khi quan hệ sẽ tạo được sự sung sướng cho người bạn tình, sẽ thành công nhiều nhất mà không cần sử dụng dụng cụ tình dục gì để hỗ trợ bạn cần phải thực hiện theo những yêu cầu dưới đây và thực hiện đúng tư thế, thời gian của mỗi động tác để đạt được hiệu quả tốt nhất. Làm to dương vật bằng tay là một phương pháp dễ nhưng bạn cần phải tập một nghiêm túc thì mới có hiệu quả được chính vì thế chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thông tin về bài tập dưới đây.

Làm to dương vật bằng tay một cách dễ dàng

Những bài tập làm to dương vật bằng tay đơn giản nhất.

Cách thức làm to dương vật bằng tay là một trong những cách hiệu quả dể giúp dương vật có thể phát triển tối đa dù bạn có ở trong độ tuổi nào đi nữa. Việc áp dụng các bài tập sẽ giúp khắc phục tình trạng bệnh liệt dương, rối loạn cương dương. Các bài tập dương vật bằng tay sẽ giúp tăng cương lưu thông máu tới bộ phận của bộ sinh dục. Để dương vật cương cứng tối đa không những thế, ngoài ra còn giúp nâng cao nhiều hơn hóc môn sinh dục nam và số lượng tinh trùng.

Gồm 3 có bài tập mà được tôi cho rằng mang lại được hiệu quả cao nhất. Kéo dài dương vậ bằng lực, Circular Stretch, Sit Down Stretch. Bạn có thể thực hiện theo những yêu cầu sau.

Bài tập 1: Kéo dương vật dài ra bằng việc dùng lực tay

Bài tập này thực hiện bằng phương pháp cách sử dụng tay kéo dài làm cho nâng cao kích thước chim bằng phương pháp kéo giãn dây chằng ở vị trí nối giữa xương mu và cu để làm nâng cao khả năng cương cứng. Để tập động tác này có hiệu quả thì bạn cần phải thỏ lỏng cơ thể và tiến hành tập như sau:

  • Sử dụng tay giữ chặt đầu dương vật và kéo thẳng ra phía trước, giữ từ 5 giây
  • Sau khi giữ đầu cu kéo dài được khoảng 5 giây, bạn tiếp diễn kéo sang phải cho đến khi cảm thấy với áp lực trong khoảng phía bên trái, giữ khoảng 5 giây.
  • Thực hành tương tự động tác trên lúc quay chim xuống dưới, kéo lên trên.
  • Sau lúc đã kéo chim theo vòng tròn và cứ lặp đi lặp lại như thế. Mỗi ngày các bạn nên dành khoảng 15 phút để tập 15 lần các động tác ở trên và nên tập luyện một cách chăm chỉ để càng ngày dương vật càng được kéo dài và giãn ra nhiều hơn.

Làm to dương vật bằng tay một cách dễ dàng 2

Bài tập 2: Circular Stretch

Bài tập này nhằm mục đích tăng cường lưu thông máu đến chim làm cho nâng cao khả năng cương dương và nâng cao kích thước dương vật, bài tập này vô cùng dễ dàng để tập luyện:

  • Bạn dùng tay và giữ phần đầu dương vật lại, rồi kéo thẳng ra phía trước và cứ giữ như thế trong khoảng 5 giây.
  • Tiếp tục kéo dương vật từ từ lên phía trên và giữ như thế thêm 5 giây nữa.
  • Sau cùng bạn thực hiện xoay cu theo chiều kim đồng hồ 1 vòng. Quá trình này đảm bảo thực hiện nhanh chóng không quá 5 giây. Bạn có thể tiếp tục lặp lại những thao tác từ đầu. cứ làm như thế thêm khoảng 30 lần. Sau đó bạn có thể dùng tay để massage nhẹ dương vật để có thể giúp cho “cậu bé” cơ giãn một cách tối nhất.

Bài tập 3: Sit Down Stretch giúp làm cho lớn chim bằng tay

Bài tập này nhằm mục đích khiến tăng độ rộng của chim. Bắt đầu tập dượt lúc cutrạng thái hơi cương cứng rồi tiến hành tập như sau:

  • Lúc dương vật đã hơi cương cứng thì dùng ngón trỏ giữ dương vật và kéo nhẹ ra phía sau. Bạn nên tập tư thế này trong tư thế đứng sẽ giúp tạo được hiệu quả cao nhất.
  • Bạn ngồi xuống từ từ thì sẽ giúp dương vật của bạn có thể được kéo giãn nhiều hơn.
  • Bạn có thể tập tư thế này nhiều lần và trong một thời gian dài sẽ mang lại được rất nhiều hiệu quả.

Trên đây chỉ có 3 bài tập làm to dương vật bằng tay nhưng bạn chỉ cần thực 3 bài tập này là sẽ đạt được hiệu quả. Như tôi đã nói thì việc tập luyện cần rất nhiều thời gian mới đạt được hiệu quả. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng các dụng cụ hỗ trợ làm to dương vật thì sẽ giúp rút ngắn quá trình tập luyện.

Cách dụng cụ hỗ trợ làm to dương vật mà bạn nên kết hợp với việc tập luyện:

Sử dụng gel làm to dương vật: Đây là một trong những cách được nhiều các quý ông sử dụng, đặc biệt là ở những nước phương Tây. Chỉ cần bôi vào dương vật mỗi ngày, chỉ sau một thời gian ngắn là dương vật của bạn phát triển nhanh chóng. Khi sử dụng gel làm to dương vật thì bạn có thể tập những bài tập làm to dương vật hoặc là không  thì vẫn mang lại được hiệu quả cao. Đối với những quý ông nào muốn nhanh chóng thì có thể sử dụng kết hợp để có một dương vật siêu khủng nhất. Trong các loại gel thì có sản phẩm gel titan rất tốt mà bạn nên sử dụng.

Máy tập giúp dương vật to và dài hơn 3
Máy tập giúp dương vật to và dài hơn

Sử dụng máy tập dương vật: Đây cũng một trong những dụng cụ hỗ trợ rất tốt bằng việc sử dụng lực hút chân không sẽ giúp tạo được lực kéo dương vật dài và to ra nhiều hơn việc bạn sử dụng kết hợp sẽ mang lại được nhiều hiệu quả tốt nhất. Việc tập luyện hoàn toàn tự nhiên nên sẽ không gây ra tác dụng phụ gì cho sức khỏe. Có rất nhiều loại máy tập làm to dương vật khác nhau mà bạn có thể lựa chọn được bằng cách vào shop của chúng tôi.

Gel titan làm to dương vật chính hãng 3
Gel titan làm to dương vật chính hãng

Trên đây là cách làm to dương vật bằng tay ngoài ra còn có những dụng cụ hỗ trợ cho nam giới có thể có một dương vật to hơn, vô cùng dễ dàng và nhanh chóng để bạn sở hữu một dương vật kích thước lớn một cách tự nhiên và an toàn, không cần phải phẫu thuật đau đớn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. 0968 206 170

[fbcomments]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *