Lưỡi liếm âm đạo tự động bú mút cực sướng

Dụng cụ cải thiện chức năng làm tình tạo được sự mới lạ để giúp tạo được cảm giác mới lạ

950,000

Mô tả

Lưỡi liếm âm đạo tự động bú mút cực sướng sẽ tạo được một cảm giác mới lạ và sung sướng nhất cho các cặp tình nhân, với thiết kế độc đáo mô phỏng phần miệng của người đàn ông nên khi làm việc thì sẽ kích thích một cách tối đa vào âm vật sẽ khiến cho người phụ nữ đạt được sự khoái lạc tột đỉnh khả năng kích thích vô cùng cao giúp mang lại được sự mới mẻ trong quan hệ, tạo được sự sung sướng tột đỉnh cho các cặp tình nhân làm tình đạt được sự sung sướng cao nhất.

Thông tin đồ chơi bú liếm âm đạo làm tình cực sướng:

Chất liệu: Silicon, ABS

Kích thước: 1.5 x 6 cm. Tổng kích thước: 15 x 5 cm.

Có rung nhiều chế độ, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Lưỡi liếm âm đạo tự động bú mút cực sướng 2

Loại đồ chơi mang lại được sự thú vị cho các cặp tình nhân

Việc quan hệ bằng miệng đã không còn quá xa lạ với các cặp tình nhân, làm tình bằng đường miệng sẽ gia tăng thêm cảm xúc cũng như hỗ trợ tạo được cảm giác sung sướng tốt đa, phục vụ người bạn tình một cách sung sướng cao nhất. Không những thế nó cũng giúp kích thích tạo được một cảm giác thú vị mới mẻ nhất chưa từng có, bên cạnh khả năng tác dụng vào bên trong sâu âm vật sẽ khiến cho chị em đạt được sự sung sướng nhất.

Là một trong những sản phẩm được thiết kế theo phong cách mới mẻ, sẽ giúp tác động vào bên trong âm đạo, với thiết kế giống như lưỡi của người thật với những hạt lớn nhằm tạo được sự khoái cảm khi tác động vào âm đạo. Đây là loại máy massage âm đạo không thể thiếu cho các cặp vợ chồng, tình nhân được tăng lênnâng cao cảm xúc khi làm tình.

Tạo được những sự sung sướng tột bậc mà không phải khi nào cũng có được. Được mô phỏng cách làm tình bằng đường miệng của các quý ông một cách điêu luyện vào âm vật một cách chân thật. Đây chính là cách mà giúp để giúp các cặp đôi mang lại được sự dạo đầu đầy sung sướng nhất. Không những thế khả năng làm việc vô cùng cao sẽ giúp tạo được những cảm xúc thật nhất cho người phụ nữ.

Lưỡi liếm âm đạo tự động bú mút cực sướng 3

Cấu tạo của máy rung âm đạo dạng lưỡi liếm:

Có khả năng làm tình giống như thật với phần lưỡi dài, có thiết kế giống thật, trên bề mặt của silicon mà những hạt giúp tăng được sự ma sát khi thâm nhập sâu vào âm đạo. Nó cử động một cách giống thật với khả năng làm cho chị em có cảm giác như đang được bú liếm thật sự. Những chị em đang cô đơn mà muốn khám phá được những cảm giác mới lạ nhất thì có thể sử dụng loại đồ chơi máy thủ dâm dạng bú liếm âm đạo này. Khả năng tác động vào bên trong sẽ khiến cho người sử dụng cảm nhận được sự sung sướng và mạnh mẽ nhất. Các chị em nào mà muốn tìm hiểu thì nên sở hữu loại đồ chơi này để có cơ hội trải nghiệm một sản phẩm mới khả năng kích thích cũng rất cao.

Lưỡi liếm âm đạo tự động bú mút cực sướng 4

Lưỡi liếm âm đạo tự động có thiết kế nhỏ gọn có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của người sử dụng. Có hình dạng như một chiếc lưỡi nó sẽ đá lên đá xuống mô phỏng giống như thật nhiều chế độ làm tình khác nhau để mang lại được sự khoái lạc giúp cho người bạn tình của mình đạt được cảm giác thú vị và sung sướng nhất.

Việc sử dụng các loại máy kích thích âm đạo này sẽ giúp mang lại được sự sung sướng cao nhất và giúp tăng được sự thăng hoa nhu cầu đáp ứng của người bạn tình. Bên cạnh đó bạn cũng nên tận dụng làm việc của loại đồ chơi kích thích âm đạo này để đảm bảo phục vụ người bạn tình sung sướng nhất.

Sử dụng thì cũng vô cùng đơn giản để điều chỉnh tốc độ làm việc của lưỡi liếm âm vật chỉ cần khởi động những chế độ rung là có thể hỗ trợ làm việc với nhiều cường độ khác nhau. Đây là loại đồ chơi mà bạn có thể tận dụng để mang lại được các cảm giác mới lạ và sự hạnh phúc cao nhất của các đôi tình nhân và tạo được sự mới lạ cảm giác thú vị

Đây cũng là sản phẩm do choi tinh duc nu với khả năng làm tình giúp phục vụ nhu cầu làm tình của nữ giới. Việc sử dụng vô cùng an toàn so hơn với việc sử dụng tay để kích thích âm đạo. Sự êm ái cùng với khả năng mát xa phần miệng âm đạo cực sướng điều đó sẽ đem lại cho các cặp đôi tình nhân mang lại được sự hạnh phúc tối đa nhất.

Tạo được sự khoái lạc vô cùng cao để giúp cải thiện chất lượng tình dục. Đảm bảo hỗ trợ việc quan hệ với người bạn tình đạt được sự khoái lạc thú vị nhất. Để giải quyết nhu cầu đáp ứng sinh lý, thỏa mãn với khả năng massage vào bên trong âm đạo và cũng có thể để kích thích những bị trí khác như là ngực, cổ, bụng. Phần lưỡi rung có nhiệm vụ massage điểm G cực mạnh giúp tạo được cảm giác sung sướng thật sự của các cặp tình nhân. Nam giới sử dụng am vat gia lam tình cực sướng

Cách sử dụng đồ chơi bú liếm âm đạo cầm tay:

  • Đầu tiên cho pin AAA trước khi sử dụng.
  • Khởi động chế độ làm tình khác nhau, nó sẽ giúp kích thích âm đạo vô cùng sung sướng.
  • Sử dụng để tác dụng vào nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể.
  • Vệ sinh với nước để có thể sử dụng ở những lần sau.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lưỡi liếm âm đạo tự động bú mút cực sướng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *