Máy bú liếm âm đạo tự động

Với khả năng rung ngoáy kích thích được vào âm vật tạo được sự sung sướng cũng như hỗ trợ làm tình tăng được sự thú vị cho nữ

2,000,000

Mô tả

Máy bú liếm âm đạo tự động được thiết kế một cách độc đáo để có thể giúp bú liếm âm vật một cách tối đa, khả năng rung và làm việc liên tục sẽ giúp tăng được khả năng kích thích vào toàn bộ âm vật và làm cho người phụ nữ dễ dàng lên đỉnh khả năng kích thích vào điểm g sẽ mang lại được cảm xúc vô cùng cao khiến cho các chị em đạt được sự sung sướng cực đỉnh nhất, các chị em muốn tạo được cảm giác mới lạ trong quan hệ thì có thể sử dụng sextoy dạng lưỡi liếm để tạo được cảm xúc thú vị nhất cho người phụ nữ.

Thông tin về máy rung massage âm vật cực đỉnh:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon, ABS.

Có rung và làm tình như đang bú liếm âm vật.

Màu Sắc : Hồng, Đỏ

Kích thước lưỡi: 7 x 12 cm

Kích thước đầu rung: 1.5 x 15 cm

Sử dụng cho các cặp đôi tình nhân hoặc cho nữ tự sướng

Máy bú liếm âm đạo tự động 2

Sextoy hỗ trợ tạo cảm giác quan hệ bằng miệng

Đồ chơi tự sướng cho nữ đã không còn quá xa lạ, đặc biệt các loại máy hỗ trợ tạo được sự thú vị trong quan hệ tình dục nam nữ càng không thể thiếu chính vì điều đó việc sử dụng có thể tạo được sự sung sướng kích thích vào âm vật sẽ giúp làm cho người phụ nữ dễ dàng lên đỉnh.

Với sự hỗ trợ của máy bú liếm âm đạo tự động sẽ giúp cho các cặp đôi tình nhân có thể quan hệ tạo được nhiều sự sung sướng hơn, tạo được cảm giác mới lạ trong quan hệ nhằm giúp tạo được sự mới lạ cực đỉnh để tạo được những sự mạnh mẽ. Đối với những phụ nữ đang còn độc thân hay thường xuyên đi xa thì việc sử dụng máy massage âm đạo là điều cần thiết để giúp tạo được cảm xúc thú vị cao hơn trong quan hệ đảm bảo mang lại được sự kích thích vào âm vật.

Máy bú liếm âm đạo tự động 3

Máy rung tạo được sự sung sướng cho nữ như thật

Các quý ông muốn tạo được sự thú vị trong quan hệ thì có thể sử dụng máy rung kích thích âm đạo sung sướng để nhằm tạo được sự cực đỉnh dâng trào, thì tận dụng các loại máy kích thích âm đạo mới có thể làm cho người phụ nữ đạt được cảm xúc cao. Sản phẩm là sự kết hợp máy rung kích thích vào điểm g sẽ giúp tạo được sự khoái lạc thật sự nhất, tạo được sự khoái cảm thật sự độc đáo cũng như tính năng cực độc đem lại vượt bậc hơn những dụng cụ tình yêu khác về khả năng làm sướng cô bé.

Lưỡi liếm có rung thì được làm từ silicon với hình dạng nhỏ nên có thể khi quay sẽ giúp tạo được cảm giác liếm thật sự vào sâu âm vật. Ngoài ra còn có một bộ phận tạo rung dài nhằm đi sâu vào bên trong âm vật sẽ giúp tạo được sự kích thích vào âm vật và mát xa điểm g giúp tạo được sự cực đỉnh nhất.

Máy bú liếm âm đạo tự động 4

Với khả năng tạo được cảm giác tuyệt vời khả năng làm tình tự động chính vì thế nên sẽ giúp tự tạo được sự hỗ trợ trong quan hệ một cách dễ dàng, tạo được sự thoải mái không cần phải động tay làm việc gì cả nó tự kích thích vào âm vật giúp tăng được cảm giác cho phụ nữ. Phần đầu rung này rất dẻo bạn có thể bẻ theo hưởng mà mình muốn.

Khi sử dụng kết hợp được cả hai chế động rung này sẽ giúp tạo được sự kích thích cao vào bên trong âm vật, mà bất cứ chị em nào cũng thích. Máy bú liếm âm đạo tự động sẽ giúp tạo được màn dạo đầu trong quan hệ của các cặp tình nhân, nam giới dễ dàng làm cho người bạn tình của mình đạt được sự cực đỉnh mà không cần phải mất nhiều công sức. Giúp tạo được sự mới lạ cho những chị em chưa có được cảm giác được làm tình bằng miệng.

Máy bú liếm âm đạo tự động 5

Cách sử dụng máy rung lưỡi liếm kích thích âm vật:

  • Cho pin AAA vào trước khi sử dụng.
  • Tiếp khởi động chế độ rung làm tình lên để tạo được cảm giác kích thích làm tình vào âm vật.
  • Có thể giúp tăng được sự kích thích mạnh mẽ làm cho người phụ nữ lên đỉnh.
  • Bạn có thể thay đổi chiều quay của lưỡi liếm.
  • Các quý ông nên sử dụng một cách hiệu quả để làm bạn tình sung sướng nhất.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy bú liếm âm đạo tự động”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *