Máy kích thích âm đạo siêu sướng

Với nhiều chế độ làm tình khả năng tạo được sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ sẽ càng làm cho phụ nữ thăng hoa mang lại được sự thú vị

3,200,000

Mô tả

Máy kích thích âm đạo siêu sướng với khả năng mang lại được cảm giác mới lạ cho người phụ nữ đảm bảo chất lượng tình dục được sung sướng hơn với khả năng kích thích vào bên trong âm vật khoái lạc dâng trào với các chế độ rung đa dạng, mà bạn có thể sử dụng để tạo được sự mới lạ trong tình dục, có thể sử dụng máy rung để kích thích âm đạo sung sướng nhất với khả năng làm việc mang mẽ càng khiến cho bạn có được cảm giác dâng trào thú vị.

Thông tin về đồ chơi tự sướng có rung cho nữ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước : 4 x 21.3 cm

Có rung làm tình nhiều chế độ.

Màu: Hồng

Đi kèm: với 3 đầu rung phụ

Không thấm nước, sạc pin bằng cục sạc có đầu cắm usb.

Máy kích thích âm đạo siêu sướng 2

Đồ chơi làm phụ nữ sung sướng hơn khi tự sướng.

Cách khiến cho quý cô sướng nhất là việc sử dụng các loại đồ chơi tình dục để tạo được sự sung sướng dâng trào nhất giúp hỗ trợ mang lại được sự mới lạ và tăng được cảm xúc dâng trào nhất cho các chị em. Với khả năng tạo khoái cảm ngay màn dạo đầu hoặc để các chị em tự sướng tự mang lại được cảm giác như đang được quan hệ thật sự. Với khả năng kích thích với các chế độ rung mạnh để tăng được sự cực đỉnh nhất cho nữ, với khả năng làm việc cực kỳ mạnh mẽ sẽ nhanh chóng làm cho phụ nữ lên đỉnh trong chốc lát.

Sử dụng vô cùng dễ dàng được cảm giác cao trào nhất. Được thiết kế một cách độc đáo với phần đầu rung lớn được làm từ silicon để mát xa âm đạo vô cùng hiệu quả tạo được cảm giác thú vị mới lạ và cực đỉnh nhất với khả năng kích thích tạo được sự thú vị dang trào càng làm cho người dùng dễ chịu. Được thiết kế theo kiểu dáng của các loại chày rung mát xa âm đạo sung sướng nhất với sự hỗ trợ của loại đồ chơi này chơi này.

Là một loại đồ chơi tạo được nhiều cảm xúc vào mang lại được những hiệu quả tốt đến sức khỏe tình dục cho các cặp đôi. Được cách sử dụng chất liệu chất lượng cao, nên khi sử dụng vô cùng an toàn cho sức khỏe của nữ giới. Khi mua sản phẩm máy mát xa âm đạo chính hãng thì bạn sẽ được cảm nhận được hiệu quả cao với khả năng làm việc liên tục.

Đây là sản phẩm đồ chơi tình yêu được các phụ nữ sử dụng nhiều. Bất kể chị em phụ nữ ở độ tuổi nào cũng có thể sử dụng. Có thể sử dụng để cảm nhận được sự thoải máiphục vụ cảm giác tình dục thật sự mạnh mẽ điều đó sẽ hỗ trợ rất tốt cho các chị em.

Máy kích thích âm đạo siêu sướng 3

Được cung cấp bởi công ty đồ chơi tình dục chất lượng cao dành cho phụ nữ được cung cấp bạn sẽ vô cùng yêu tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mang lại được trong quan hệ. Bên ngoài được làm từ silicon và bên trong là một bộ phận tạo rung mang lại được cảm giác sung sướng dâng trào cho người dùng, với nhiều tính năng độc đáo của loại sextoy cho nữ thủ dâm này bạn sẽ cảm thấy được hiệu quả mà nó đem lại. Với chế độ rung đa dạng mà bạn có thể chọn lọc để tạo được cảm giác cho bản thân.

Khi sử dụng với nhiều tính năng độc đáo còn giúp cho những chị em có thể, sử dụng để mát xa nhiều vị trí khác nhau như phần cỗ đau nhứt hay bạn bị mỏi vùng nào đó trên cơ thể sử dụng một loại máy massage cơ thể để làm tăng cơn mỏi nhức vô cùng hiệu quả.

Các quý ông có thể sử dụng đồ chơi máy kích thích âm đạo sung sướng để tăng được cảm giác dâng trào và thú vị mới lạ nhất, khả năng hỗ trợ cho các cặp đôi tình nhân là vô cùng cao. Những vị trí nhạy cảm nhất để sử dụng máy rung massage âm đạo là ngực, âm đạo sẽ làm cho người phụ nữ sung sướng cực đỉnh làm sung sướng cho nàng trong khi quan hệ hay cả lúc tự sướng.

Máy kích thích âm đạo siêu sướng 4

Khả năng làm việc của máy rung cao cao cấp

Máy rung massage cao cấp nhiều chức năng được tích hợp nhiều chế độ làm tình khác nhau chinh vì thế sẽ mang lại được những cảm giác khoái lạc cực kỳ cao mang lại được những sự kích thích tạo được cảm giác dâng trào với những tính năng rung ngoáy độc đáo vô cùng lý tưởng để sử dụng tự sướng. Phần đầu rung có diện tích bề mặt lớn và nó có thể bẻ sang nhiều hướng khác nhau, góc xoay rộng mang thể xoay lên đến 360 độ vô cùng mềm dẻo và có độ bền vô cùng cao.

Máy kích thích âm đạo có một lớp silicon mịn màng như da người, giúp tạo được sự thăng hoa hơn cho nữ nữ, kích thước nhỏ gọn có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng để mang lại được cảm giác khoái lạc cực đỉnh mang lại được sự hỗ trợ tối đa mang lai được sự kích thích dâng trào nhất với 12 tần số rung khác nhau để có thể mang lại được cảm xúc thú vị.

Cách sử dụng chày rung mát xa âm đạo cao cấp:

  • Sạc pin đầy trước khi sử dụng.
  • Lắp thêm những đầu rung phụ bằng silicon để tăng cảm giác.
  • Bấm nút nguồn khởi động chế độ rung lên và sử dụng.
  • Có thể sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau như âm đạo, ngực, vú.
  • Tiếp đó tăng hay giảm cường độ để mang lại được sự thú vị mới lạ nhất.
  • Vệ sinh với nước sau mỗi khi sử dụng.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kích thích âm đạo siêu sướng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *