Máy kích thích hậu môn dán tường

Sextoy giúp cho việc tự thỏa mãn mang lại được nhiều cảm giác thú vị, đối tượng nào cũng có thể sử dụng như gay, les, nữ giới

500,000

Mô tả

Máy kích thích hậu môn dán tường phù hợp cho những người đang muốn tạo được sự mới lạ trong tình dục sử dụng tạo được sự sung sướng cao trào với sự hỗ trợ của máy rung silicon với khả năn rung, kích thích tạo được sự thú vị cho hậu môn. Bạn muốn tìm đế được sự cao trào cũng như giúp tạo được sự khoái lạc thú vị cho người dùng. Giúp tạo được cảm giác cực đỉnh với khoái cảm dâng trào nhất sẽ mang lại được nhiều sự kích thích cao nhất.

Thông tin về sản phẩm máy massage hậu môn có rung giá rẻ:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 2 x 12 cm

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng vô cùng an toàn, không gây tiếng ồn.

Sử dụng pin AAA.

Máy kích thích hậu môn dán tường 2

Máy làm sung sướng hậu môn có rung bằng silicon

Trong tình dục hậu môn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo được cảm giác đắc lực để nhằm các đôi tình nhân tạo được sự thoải mái nhiều hơn một khi sử dụng bạn sẽ đạt được sự cực đỉnh nhất. Giúp tạo được sự sung sướng cho các cặp tình nhân thì việc quan hệ qua hậu môn mang lại được những sự sung sướng tối đa.

Bạn có thể cảm nhận được sự hỗ trợ tối đa với việc sử dụng máy massage hậu môn. Đặc biệt sẽ giúp cho các dôi tình nhân tạo được sung sướng còn thiếu cho các chị em nữ giới nâng cao độ ham muốn khi quan hệ, mang lại được cảm xúc thú vị dâng trào nhất. Sẽ cảm nhận được sự khoái lạc thăng hoa nhất.

Được thiết kế vô cùng hiệu quả với việc tạo được cảm giác nhiều hơn giúp tạo được nhiều cảm giác thú vị. Được làm từ silicon vừa kích thích âm đạo và cả điểm g, tạo cảm giác với hậu môn. Các chị em có thể sử dụng để cảm nhận được sự mới lạ mang lại được cảm giác tột đỉnh. Những người đồng tính cũng có thể sử dụng để kích thích hậu môn tạo được cảm giác cực đỉnh nhất.

Khả năng rung độc đáo và thú vị với nhiều chế độ khác nhau bạn có thể tăng giảm tùy theo sở thích của mình. Tạo được sự hỗ trợ mạnh nhất cho các chị em độc thân có thể sử dụng để tự sướng và thỏa mãn cảm giác trong tình dục, thoả mãn nhu cầu sinh lý của cơ thể. Là loại đồ chơi tình dục vừa có hiệu quả cao mà vừa an toàn cho sức khỏe. Với khả năng tạo được sự thú vị khiến cho người phụ nữ dễ dàng lên đỉnh nhất.

Máy kích thích hậu môn dán tường 3

Máy kích thích hậu môn dán tường có kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo bên mình, có thể gắn vào nền nhà hoặc tường sử dụng rất dễ dàng và hiệu quả để tự sướng. Chất liệu silicon mềm mại giống như thật, có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không sợ hư. Sự mềm dẻo của chất liệu càng làm cho người con gái thích thú hơn, chiều dài đủ dài để đi vào bên trong hậu môn, âm đạo. Các quý ông muốn tạo được việc quan hệ được thú vị và sung sướng hơn thì có thể sử dụng để mang lại được sự sung sướng cho nữ giới cực đỉnh.

Máy kích thích hậu môn tạo được thú vị không khác gì khi quan hệ

Có một bộ phận tạo rung nằm ở bên trong phần silicon khi rung sẽ giúp massage những vị trí nhạy cảm. Với khả năng kích thích điểm g sung sướng nhất sẽ giúp tăng được sự mới lạ trong quan hệ. Đảm bảo khi sử dụng sẽ tạo được sự sung sướng cực đỉnh, là đồ chơi tự sướng cho nữ vô cùng hiệu quả. Khả năng ngụy trang cũng rất cao rất khó mà bị phát hiện, khi rung cũng sẽ không gây tiếng ồn nên vô cùng yên lặng. Các quý ông có thể tạo được sự hỗ trợ thú vị hơn bằng cách dùng để đưa vào âm đạo và hậu môn khi làm tình.

Có tính đàn hồi cao nên khi sử dụng vô cùng dễ dàng tạo được sự mềm mại cho người dùng có thể bẻ cong được, giúp cho việc sử dụng vô cùng dễ chịu, không gây tổn thương cho cơ thể. Những người đồng tính gay les có thể sử dụng đồ chơi kích thích hậu môn để tạo được cảm giác khoái cảm cao hơn, là một dụng cụ sextoy cho gay les không thể thiếu cho các cặp đôi.

Máy kích thích hậu môn dán tường 4

Cách sử dụng đồ chơi gắn tường massage hậu môn

  • Đầu tiên chọn một vị trí phù hợp để gắn vào trước.
  • Tiếp đó cố định vào nền nhà, dính rất chặt nên không bị rơi ra khi sử dụng.
  • Có thể tạo được sự thoải mái cho người dùng với các chế độ rung khác nhau.
  • Nên dùng gel bôi trơn để tăng cảm giác.
  • Điều khiển các chế độ rung khác nhau.
  • Dùng nước để rửa và bảo quản cẩn thận
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kích thích hậu môn dán tường”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *