Máy làm tăng kích thước dương vật Hercules

1,600,000

Mô tả

Máy làm tăng kích thước dương vật Hercules là sản phẩm máy tập dương vật cao cấp của Mỹ với khả năng tạo được khả năng kích thích dương vật phát triển vô cùng nhanh chóng giúp các quý ông có thể dễ dàng sở hữu một dương vật lớn nhất, với việc tập hoàn toàn tự động nên hiệu quả cao cũng như tạo được sự thoải mái cho người dùng, để mang lại được sự tăng trưởng dương vật một cách tối đa để có một dương vật lớn thì bạn cần phải tập luyện một cách chăm chỉ với thời gian khoảng 3 tháng.

Thông tin về máy tập dương vật tự động cao cấp chính hãng:

Sản xuất: Hoa Kỳ.

Chất liệu: Silicon và nhựa ABS cao cấp.

Kích thước: 7.5 x 24.5 cm

Trọng lượng: 480g

Sử dụng 4 pin AA

Có độ bền cao sử dụng trong một thời gian dài.

Máy làm tăng kích thước dương vật Hercules 2

 

Máy làm tăng kích thước dương vật Hercules là loại máy làm to dương vật chính hãng hàng đầu của Mỹ. Được sử dụng rộng rãi trên nhiều nước trên thế giới và được nhiều người hài lòng, là sản phẩm nhiều năm liền được bình chọn là sản phẩm hỗ trợ sinh lý cho nam hiệu quả nhất. Khả năng hút tạo môi trường chân không mạnh giúp hút cũng như tăng được khả năng kéo dài dương vật một cách tối đa nhất. Khả năng kéo giãn và kích thích lượng máu lưu thông về dương vật nhiều hơn khiến cho dương vật của bạn tăng trưởng một cách nhanh chóng. Kích thước gọn gàng nên tạo được sự tiện lợi và dễ dàng cho việc chùi rửa, vệ sinh.

Việc sử dụng máy tập làm to dương vật tùy vào cơ thể của mỗi người để bạn có thể sở hữu một dương vật lớn trong thời gian khác nhau như có những người thời gian tập luyện với máy tập dương vật rất ngắn chỉ trong khoảng 2 tháng là có dương vật lớn rồi nhưng cũng có người phải mất đến hơn 3 tháng thì dương vật mới đạt kích thước tối đa được, việc tập luyện phải được đều đặn và kiên trì chứ không nên nóng vội sẽ ảnh hưởng rất lớn quá trình tập luyện. Thể trạng của từng người mà kích thước và hình dáng cậu bé cũng khác nhau hoàn toàn. Để bạn muốn có một dương vật lớn thì cần phải đáp ứng việc tập luyện đúng và nghiêm túc thực hiện theo thì mới hiệu quả được.

Máy làm tăng kích thước dương vật Hercules 3

Nếu dương vật của nam giới to hơn thì sẽ có những lợi ích gì?

Trong quan hệ tình dục, độ to dương vật cũng là một yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến toàn bộ của việc làm tình. Nếu bạn có một dương vật khủng cộng với khả năng làm tình điêu luyện thì sẽ giúp dễ dàng cho người bạn tình lên đỉnh một cách dễ dàng nhất. Chính vì thế việc có một dương vật lớn là điều cần thiết, những người đàn ông có dương vật nhỏ họ thường hay rất tự ti về khả năng quan hệ của mình. Vậy để tự tin hơn khi quan hệ thì bạn nên có một dương vật với kích thước lớn và siêu khủng. Việc tập với máy làm to dương vật còn giúp bạn sở hữu một dương vật mạnh mẽ có thể quan hệ trong một thời gian dài, thể hiện được sức mạnh của người đàn ông. Đây là cách đơn giản để làm to dương vật an toàn nhất.

Thiết kế của máy tập dương vật tự động Hercules:

Thiết kế đơn giản gồm 3 bộ phận chính là phần ống nhựa lớn và dài, máy hút không khí ra ngoài để tạo môi trường chân không đây là bộ phận quan trọng nhất của máy khi rửa thì nên tránh để vào nước và phần ống dây rất bền chắc, ngoài ra phần silicon dùng để giúp che phần miệng lại để cho dương vật vào để tránh hơi ra ngoài. Toàn bộ máy làm tăng kích thước dương vật Hercules đều được làm từ các loại chất liệu tốt nhất nên chính vì thế mà khi sử dụng bạn hãy yên tâm có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Máy làm tăng kích thước dương vật Hercules 4

Sử dụng máy tập dương vật Hercules để có một dương vật to và mạnh mẽ:

Dùng máy làm tăng kích thước dương vật Hercules là phương pháp an toàn, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian có thể giúp làm to dương vật một cách dễ dàng, không cần sử dụng những biện pháp như phẫu thuật đau đớn mà vẫn có một dương vật lớn như ý.

Khi tập với máy làm tăng kích thước dương vật tự động có những nguyên tắc mà bạn phải tuân thủ đó là cần phải kiên trì tập đều đặn, tập đúng cách sẽ giúp đảm bảo tăng khả năng khả năng tuần hoàn máu tới bộ phận của dương vật làm tăng được kích thước dương vật một cách nhanh chóng giúp phần cơ giãn nở ra.

Máy làm tăng kích thước dương vật Hercules được tích hợp bên trong là một máy hút nhỏ gọn nhưng có sức mạnh lên tới 350KPA. Giúp tạo được lực hút mạnh để kéo dài dương vật một cách an toàn nhất. Máy kéo dài dương vật là sự lựa chọn đạt hiệu quả cao sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu một dương vật lớn với kích thước dương vật khủng nhất.

Máy làm tăng kích thước dương vật Hercules 5

 

Cách sử để sử dụng máy tập dương vật hút chân không Hercules đúng cách.

  • Trước tiên lắp pin vào ở phần đuôi của bộ điều khiển.
  • Cho dương vật vào phần miệng silicon rồi bấm nút ON/OFF để khởi động quá trình hút không khí ra ngoài.
  • Khi đã đạt đến một lực hút mà bạn cảm thấy vừa đủ thì dừng lại và để như vậy để kéo giãn dương vật ra trong khoảng 10 phút.
  • Sau đó bấm vào nút nguồn để xả hơi ra. Mỗi ngày cần tập luyện như thế khoảng 2 lần.
  • Rửa máy làm tăng kích thước dương vật Hercules với nước để làm sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy làm tăng kích thước dương vật Hercules”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *