Máy làm to ngực cho nữ

Giúp dễ dàng đạt được một bộ ngực khủng, với cách dùng dễ dàng và tăng kích thước ngực một cách tự nhiên và an toàn cho sức khỏe

700,000

Mô tả

Máy làm to ngực cho nữ sẽ giúp các chị em có ngực nhỏ tăng được kích thước của ngực trong thời gian nhanh chóng nhất với, với việc sử dụng lực hút chân không sẽ giúp làm cho ngực được làm to một cách từ từ nên vô cùng hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Đảm bảo cho các chị em được tự tin hơn rất nhiều, khả năng tạo được những sự thoải mái nhất cho người nữ giới. Hiệu quả vô cùng khả quan cho những người phụ nữ ngực nhỏ.

Thông tin về máy làm tăng kích thước ngực:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 3.2 x 9 cm

Chất liệu: Silicon và nhựa ABS.

Chức năng chính làm to ngực và tạo được sự thoải mái cho nữ.

Sử dụng pin AAA.

Máy làm to ngực cho nữ 3

Sử dụng máy làm to sẽ làm tăng tạo sự tự tin cho nữ

Sẽ giúp các chị em có bộ ngực lép được to hơn trong một khoảng thời gian ngắn làm giảm đi sự tự ti từ trước đến nay. Giúp cho người phụ nữ trở nên đầy đặn và quyến rũ hơn. Việc sử dụng máy tập làm to nực vô cung an toàn và vô cùng tự nhiên không cần áp dụng bất cứ biện pháp dao kéo nào cả. Các chị em sẽ vô tư hơn khi mang các bộ quần áo ống, để tạo được sự thoải mái nhất khi sử dụng.

Sẽ giúp các quý cô dễ dàng có được một bộ ngực lớn hơn mà chỉ cần chăm chỉ luyện tập. Được nữ giới sử dụng để tăng độ săn chắc cũng như giúp nâng ngực lên khỏi tránh tình trạng chảy xệ. Việc sử dụng máy sẽ giúp làm tăng được lượng máu lưu thông tới vùng ngực tăng cường được sự tác dụng và mang lại được nhiều hiệu quả cao nhất. Khả năng giúp định hình cho vú trở nên tròn hơn, rất phù hợp cho những quý cô có ngực chảy xệ. Những phụ nữ sau khi sinh thì việc sử dụng máy làm to ngực vô cùng hiệu quả để lấy lại được bộ ngực đẹp như xưa.

Máy làm to ngực cho nữ 2

Làm to ngực một cách dễ dàng và nhanh chóng với máy tập ngực

Việc sử dụng làm giảm ung thư , viêm ngực: Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mát xa ngực, giúp máu lưu thông tốt hơn nên đảm bảo sức khỏe cho nữ giới. Có thiết kế hoàn hảo nhỏ gọn nhưng vô cùng hiệu quả cho người dùng. Với 2 bộ phận chính là máy điều khiển để tăng hoặc giảm cường độ hút không khí. Và bộ phận dùng để mang vào ngực để hút không khí ra có dạng hình phễu. Được làm chủ yếu từ silicon và nhựa ABS rất bền có thể sử dụng trong một thời gian là không hư.

Với kích thước nhỏ gọn, thanh lịch bạn  thể cho vào túi xách dễ dàng phù hợp với việc mang đi xa. Khi bạn sử dụng cũng tạo được sự thư giãn với khả năng tạo được sự dễ chịu kích thích ngực phát triển. Bạn nên sử dụng trong một thời gian khoảng 2 tháng sẽ càng đảm bảo hiệu quả hơn cho sức khỏe và tăng được sự căng tròn của bộ ngực. Sẽ càng làm cho các quý ông trở nên say đắm và tăng lại được sự hạnh phúc cho gia đình. Đây là loại đồ chơi tình dục cho nữ có tác dụng làm tăng được kích thước vòng 1 cho nữ rất hiệu quả

Cách sử dụng máy hút làm to ngực cho nữ:

  • Lắp pin AAA vào trước rồi sau đó khởi động chế độ hút không khí lên.
  • Tiếp đó bạn cho phần núm vào ngực để nó tiến hành làm việc.
  • Khi mà hút không khí ra ngoài sẽ tạo nên môi trường chân không và tạo lực hút mạnh để làm cho ngực giãn nở.
  • Bạn cảm nhận được lực hút ở mức vừa phải thì tắc máy và để như thế khoảng 10 phút cho mỗi lần tập
  • Sau đó xả hơi ra sẽ trở về tình trạng ban đầu.
  • Mỗi ngày nên làm như thế 2 lần, thì sẽ rất hiệu quả.
  • Nên vệ sinh và bảo bảo tốt
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy làm to ngực cho nữ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *