Máy massage cao cấp Lelo

Khả năng tạo được nhiều sự sung sướng khả năng kích thích vài âm vật sẽ giúp tạo được sự kích thích vào âm vật tăng được cảm xúc

3,500,000

Mô tả

Máy massage cao cấp Lelo được thiết kế với kiểu dáng để tạo được cảm xúc sung sướng mang lại được sự thăng hoa cho người dùng khả năng kích thích vào âm vật vô cùng hiệu quả, với nhiều chế độ làm tình cực kỳ sung sướng giúp cho người phụ nữ đạt được sự sung sướng cao trào nhất. Đây là loại sextoy cho nữ có độ bền cũng như tạo được sự kích thích mạnh mẽ đảm bảo mang lại được chất lượng tình dục tối đa cho người dùng.

Thông tin về máy rung kích thích âm đạo cao cấp:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 4 x 21 cm

Không thấm nước.

Có chế độ rung khác nhau.

Không thấm nước.

Sử dụng vô cùng sung sướng.

Sạc pin

Máy massage cao cấp Lelo 4

Sextoy để sự cảm giác sung sướng cao

Được các cặp tình nhân sử dụng ở trong việc quan hệ và nhu cầu giường chiếu của nam nữ. Nhằm gia tăng sự khoái lạc cho nữ, tạo khoái cảm cho quý cô mang lại được sự mới lạ cực đỉnh khiến cho chị em đạt được sự thăng hoa cao trào nhất. Giúp tạo được sự cực đỉnh cho người phụ nữ nhất.

Đồ chơi sung sướng cho nữ mang lại được những sự khoái lạc bằng cách sử dụng để mát xa âm đạo và nhiều vị trí khác trên cơ thể của người bạn tình mang đến cho thích thú cho các cặp tình nhân làm tình đạt được sự sung sướng nhất. Đây là cách giúp cho nam giới tạo được sự thú nhất cho người phụ nữ. mang đến một hạnh phúc gia đình bền vững, trải nghiệm ham thích và vui hơn.

Máy massage cao cấp Lelo 3

Máy rung kích tâm cao cấp làm tình cực sướng

Máy massage cao cấp Lelo có thể rung vô cùng đa dạng giúp tạo được sự kích thích mới nhất. Giúp tạo được sự cực khoái trong khoảng việc khiến phụ nữ sướng và lên đỉnh sẽ giải phóng được sự mới lạ cự tạo được cảm xúc cực cao. Giúp tạo được sự sự mong muốn có thể rung nhiều cường độ. Dễ dàng sử dụng điều khiển một cách hiệu quả.

Đây là loại sextoy cho nữ Lelo giúp giảm bớt sự căng thẳng đảm bảo phục vụ nhu cầu quan hệ sung sướng, được các quý ông sử dụng trong quan hệ với người bạn tình. Tạo được màn dạo đầu khi rung sẽ giúp cho các cặp tình nhân tạo được cảm giác thật sự thú vị nhất. 

Đây là một trong những mặt hàng được thiết kê cao cấp và sang trọng giúp cho việc sử dụng tạo được nhiều cảm xúc. Trên bề mặt là silicon và những đường gân giúp tạo được sự kích thích vào âm vật tạo được sự thú vị cực đỉnh nhất. Đảm bảo mang lại sự mới lạ trong tình dục. Có khả năng rung vô cùng êm ái và bạn có thể điều khiển theo sở thích một cách dễ dàng. Là một sản phẩm tạo dược nhiều sự kcish thích vào âm đạo.

Máy massage cao cấp Lelo 2

Cách sử dụng máy rung thủ dâm cho nữ cao nhất.

  • Sạc pin trước khi sử dụng với khả năng sử dụng trong một thời gian dài.
  • Khởi động chế rung và massage vào âm đạo để tạo được sự sung sướng,
  • Nên dụng sản phẩm với nhiều chế độ rung kích thích vào âm vật khác nhau.
  • Giữ nút nguồn trên 3 giây để phát động, khởi đầu nhấn nút W để thay đổi sự hứng thú nhé.
  • Sử dụng hiệu quả hơn khi quan hệ với người bạn tình.
  • Sử dụng xong thì có thể vệ sinh với nước
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy massage cao cấp Lelo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *