Giảm giá!

Máy massage âm đạo cầm tay Nhật Bản

Máy rung làm tình với khả năng tạo được sự làm việc cực sướng để giúp mang lại được sự thăng hoa cực đỉnh

900,000 800,000

Mô tả

Máy massage âm đạo cầm tay Nhật Bản được thiết kế nhằm đáp ứng được nhu cầu tình dục của các chị em cũng như mang lại được cảm giác thăng hoa và mang lại được nhiều xúc cảm thú vị và mang lại được nhiều sự sung sướng tối đa nhất, đảm bảo phục vụ khả năng quan hệ của các cặp tình nhân và tạo được cảm giác mát xa âm đạo vô cùng mạnh mẽ và hỗ trợ mang lại được nhiều sự sung sướng cao nhất cho các chị em.

Thông tin về máy thủ dâm cho nữ đa năng:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 3.5 x 22 cm

Chất liệu: Silicon và nhựa ABS

Có rung, với nhiều chế độ làm tình khác nhau.

Trọng lượng: 150 g.

Sử dụng dây sạc đi kèm.

Máy massage âm đạo cầm tay Nhật Bản 5

Các loại sextoy cho chị em phụ  nữ là dòng đồ chơi để phụ nữ tự sướng, mang lại được những cảm giác thú vị và những giây phút sướng ngây ngất. Tăng thêm được sự hưng phấn làm nóng để các cặp đôi tình nhân mang lại được cảm giác vô cùng khoái lạ và đảm bảo mang lại được sự khoái lạc cho các chị em. Đây là máy mát xa âm đạo giá rẻ dùng để kích thích âm đạo với những kiểu rung mạnh mẽ làm cho người dùng phải khóc thét lên vì cảm giác vô cùng khoái cảm cao, các chị em muốn tìm cảm hứng mới thỏa mãn nhu cầu tình dục mạnh mẽ của mình.

Sử dụng sextoy để nữ tự sướng mang lại được những cảm giác thú vị nhất

Được thiết kế hoàn hảo cho việc sử dụng tạo dược nhiều cảm giác nhất cho người dùng với khả năng mang lại được cảm giác vô cùng thoải mái cho các chị em sử dụng. Kích thước nhỏ gọn có thể nằm gọn trong lòng bàn tay khi sử dụng giúp cho việc điều khiển đồ chơi mát xa âm đạo càng được dễ dàng và mang lại cảm giác tốt nhất, có hình dáng vô cùng sang trọng. Có hai chức năng khác nhau đó là mát xa để tự sướng và kích thích âm đạo để các cặp tình nhân có thể quan hệ mang lại được cảm giác vô cùng khoái lạc, có hiệu quả rất cao và được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Đồ chơi kích thích âm đạo làm nàng sướng và mang lại được cảm xúc vô cùng hiệu quả và tạo cảm giác kích thích mạnh khi sử dụng để mát xa âm đạo, chất liệu silicon có độ đàn hồi cao nên phục vụ rất hiệu quả.

Máy massage âm đạo cầm tay Nhật Bản 4

Đây là loại máy massage âm đạo cầm tay có nhiều kiểu rung rung mạnh mẽ đem lại được cảm giác sung sướng cho âm đạo. Để các cặp tình nhân sử dụng để tạo được cảm giác khoái lạc thú vị hơn với nhiều chế độ làm tình vô cùng sung sướng và mang lại được hạnh phúc tối đa cho các cặp đôi tình nhân.

Các quý ông muốn phục vụ người bạn tình của mình tốt hơn thì nên sử dụng loại máy mát xa âm vật này để tăng sự ham muốn của người bạn tình mình lên cao trào để mang lại được những cảm xúc vô cùng thăng hoa và mang lại được tình càng được vung đắp hơn làm cho người tình đạt được cảm giác tối đa nhất.

Máy massage âm đạo cầm tay Nhật Bản 3

Sử dụng đồ chơi thủ dâm vô cùng đơn giản để mang lại được cảm giác thú vị và mới lạ cũng như đảm bảo mang lại được sự khoái cảm vô cùng cao sự thăng hoa trong tình dục. Loại máy rung âm đạo cầm tay Nhật Bản có tích hợp sẵn cục sạc đi kèm nên dễ dàng sạc ở bất cứ khi nào không cần sử dụng pin, thuận tiện cho việc sử dụng được tiện lợi và mang lại được sự thoải mái và dễ dàng đạt đỉnh.

Máy massage âm đạo cầm tay Nhật Bản 2

Cách sử dụng máy massage âm đạo cầm tay cho nữ đúng cách:

  • Sạc pin đầy đủ trước khi sử dụng.
  • Nên dùng một ít gel bôi trơn để tăng được cảm giác cũng như tạo được sự khoái lạc vô cùng khác biệt.
  • Có thể rung với nhiều chế độ khác nhau nếu tăng giảm cường độ một cách hợp lý sẽ giúp mang lại được xúc cảm vô cùng cao. Dùng phần đầu rung lớn để mát xa phần miệng âm đạo được những cảm giác cao và khóa cảm nhất.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước và bảo quản ở những nơi khô ráo, không có bụi.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy massage âm đạo cầm tay Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *