Máy massage dạo đầu móc khóa mini

Sử dụng dễ dàng với cường độ rung ngoáy tác dụng vào âm đạo tạo được sự thăng hoa sung sướng cho nữ

250,000

Mô tả

Máy massage dạo đầu móc khóa mini sẽ là một loại đồ chơi không thể thiếu được cho các chị em với khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ kích thước nhỏ gọn như cái móc khóa sẽ giúp kích thích vào bên trong âm vật sẽ khiến cho người dùng cảm nhận được sự khoái cảm dâng trào mạnh mẽ, chế độ rung mạnh mẽ giúp kích thích được điểm g sung sướng vô cùng đảm bảo tạo được khả năng phục vụ cho người phụ nữ vô cùng khoái lạc giúp đảm bảo tăng được nhiều sự thăng hoa.

Thông tin về đồ chơi kích dục nữ mini cầm tay:

Sản xuất: Nhật Bản.

Được làm từ nhựa ABS.

Kích thước: 2.2 x 6.5 cm

Có rung, không thấm nước.

Như dạng một cái móc khóa.

Là một sản phẩm sextoy mini với giá rẻ, thiết kế độc đáo với chế độ rung mạnh. Có thể đi sâu vào bên trong âm vật của người bạn tình. Làm cho các bạn tình đạt được cảm giác sung sướng cao nhất. Không những thế hiệu quả của việc quan hệ sẽ không ngừng tăng lên, với khả năng tạo được chế độ rung rất êm ái nhẹ nhàng, càng khiến cho chị em lên đỉnh.

Hiệu suất làm việc là vô cùng lớn, sẽ khiến cho người phụ nữ đạt được sự thoải mái cao nhất khi được kích thích vào âm vật. Loại máy mát xa âm vật được nam giới sử dụng rất tiện lợi và dễ dàng để khiến làm sướng cho phụ nữ, giúp tăng được sự việc làm tình tăng được sự quyến rũ khi quan hệ có thể làm tình đạt được nhiều khoái cảm.

Máy massage dạo đầu móc khóa mini

Đồ chơi để kích thích âm vật và làm cho người bạn tình kích thích

Máy massage dạo đầu móc khóa mini rất cần cho những lúc bắt đầu làm tình, giúp để tạo được sự dạo đầu nhiều cảm giác hơn khi quan hệ, với khả năng làm tình vô cùng mạnh mẽ đáp ứng được nhu cầu quan hệ một cách thú vị cho người bạn tình. Được làm chủ yếu từ nhựa ABS nhưng khi rung thì sẽ không gây đau cho âm đạo. Đây là loại sextoy rất phù hợp cho những cặp tình nhân trẻ, mới quan hệ chưa nhiều.

Khả năng làm việc của nó cũng rất đa dạng, như khả năng rung mạnh của mình thì các quý ông có thể dùng để massage phần âm vật hoặc kích thích được điểm g sung sướng cho bạn tình, với khả năng làm việc sẽ mang lại được những cảm xúc riêng biệt làm cho người phụ nữ thích thú hơn. Các quý ông có thể cho vào trong ví để mang đi thuận tiện nhất.

Máy kích thích điểm g giá rẻ với khả năng làm việc mạnh mẽ chỉ cần các quý ông sử dụng để làm cho người bạn tình thích thú nhất, với hiệu quả mà đem lại sẽ khiến cho người phụ nữ thích thú. Dù có kích thước nhỏ nhưng chế độ rung vô cùng mạnh mẽ để làm cho người phụ nữ đạt cực khoái nhất. Một khi sử dụng sẽ tăng được hiệu quả của việc làm tình đạt được nhiều sự hạnh phúc cho các cặp đôi tình nhân, sự sung sướng cao càng làm cho người phụ nữ đạt cực khoái.

Máy massage dạo đầu móc khóa mini 2

Có một sợi dây để cầm nắm được dễ dàng nhất. Trông như một dây móc khóa vậy việc sử dụng sẽ tạo được nhiều nhu cầu làm tình đạt được cảm giác mạnh, một khi làm tình thì sẽ đi vào bên trong sâu đạo để giúp massage điểm g là một vị trí vô cùng nhạy cảm của người phụ nữ, tiện dụng để mang theo bên mình. Dụng cụ tăng cảm giác cho nữ giới được sử dụng rộng rãi với giá rẻ bất ngờ mà bạn có thể dễ dàng sở hữu. Bạn sẽ hài lòng khi sử dụng máy massage mini này để giúp tạo cảm giác cho người bạn tình.

Máy massage dạo đầu móc khóa mini 3

Cách sử dụng máy rung kích thích điểm g mini:

  • Đối với các quý ông trước khi sử dụng với người bạn tình bằng cách khởi động các chế độ rung lên để làm cho người bạn tình sung sướng.
  • Khả năng rung liên tục và vô cùng mạnh mẽ, các quý ông có thể tận dụng khả năng làm tình của đồ chơi có rung này.
  • Nên vệ sinh với nước để sử dụng những lần sau.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy massage dạo đầu móc khóa mini”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *