Máy massage dương vật cho nam thủ dâm

Dụng cụ tự sướng mang lại được cảm xúc mạnh mẽ tạo được sự kích thích vào bên trong dương vật tạo được cảm giác khoái cảm dâng trào.

3,800,000

Mô tả

Máy massage dương vật cho nam sẽ mang lạ được sự thú vị và khoái cảm cao cho nam giới, khả năng làm tình vô cùng chân thật sẽ giúp kích thích tạo được sự kích thích sung sướng hơn, với nhiều chế độ làm tình khác nhau tạo được cảm giác như đang được bú liếm âm đạo cho nữ giới, tạo được sự thú vị trong tình dục vào đảm bảo chất lượng trong quan hệ sẽ mang lại được sự sung sướng cao trào hơn.

Thông tin về máy tự sướng mang nhiều cảm giác thú vị cho nam:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 8.5 x 11 26.5 cm.

Được làm từ silicon cao cấp.

Có rung đến 5 chế độ, không thấm nước.

Sử dụng dây sạc đi kèm.

Máy massage dương vật cho nam thủ dâm 2

Cấu tạo của máy rung kích thích dương vật cao cấp:

DDược thiết kế độc đáo với hình dáng gọn nên có thể điều khiển để làm tình cho người sử dụng. Thiết kế của máy vô cùng rắn chắn và có thân hình nhỏ gọn rất sẽ giúp cho điều cầm nắm và điều khiển một cách dễ dàng dàng hơn. Có thể mang theo bên mình khi đi chơi xa, chính vì thế mà bạn có thể sử dụng khi cần thiết..Với 5 chế độ rung xoay nên sẽ mang lại được cảm xúc dâng trào nhất, đảm bảo tạo được cảm giác thú vị nhất

Bạn muốn cảm nhận được cảm giác mới lạ thì nên sử dụng nhiều tư thế khác nhau nên mang lại được cảm giác chân thật, bạn có thể nằm hoặc ngồi vô cùng thoải mái tạo được sự quyến rũ hơn khi bạn muốn đáp ứng nhu cầu tình dục của bản thân

Máy massage dương vật cho nam có hình dáng cong cong với phần đầu được thiết kế tròn để đưa dương vật vào, bên ngoài thì có thiết kế cứng cáp còn bên trong làm silicon với nhiều gai nên khi rung lên sẽ tạo được sự sung sướng cao trào trào với khả năng hỗ trợ tạo được sự ma sát cao hơn, rung nhẹ nhàng mà làm cho người dùng cảm nhận được sự thích thú cao nhất đảm bảo việc mang lại được cảm giác cao hơn.

Với dụng cụ sextoy cho nam này sẽ khiến cho các quý ông có cảm giác như đang quan hệ thật sự vậy. Tạo được những cảm giác như dương vật đang được bú mút từ từ, nhẹ nhàng đến mạnh với phần tay cầm giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn đât là sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam Nhật Bản nên chất lượng tốt và mang lại được hiệu quả cao nhất.

Máy massage dương vật cho nam thủ dâm 3

Sử dụng đồ chơi mát xa dương vật chính hãng Mỹ:

Sản phẩm có thiết kế với tính ngụy tran rất cao, rất mềm mại, bên trong là những chiếc xúc tu hoàn toàn bằng silicon chính vì thế nên tạo được sự sung sướng cao nhất. Để mang lại được sự tiện dụng, tạo được sự thoải mái tạo được sự dễ chịu và đảm bảo đáp ứng được nhu cầu tình dục nam giới bất cứ lúc nào. Kích thước gọn của đồ chơi tình dục này nên sử dụng vô cùng dễ dàng và mang lại được nhiều cảm xúc. Một khi sử dụng sẽ càng khiến đảm bảo cho nam vô cùng sướng.

Với khả năng hỗ trợ cao trong tình dục cho nam giới rất phù hợp cho những quý ông cô đơn chưa có gia đình với việc sử dụng sẽ mang lại được những cảm giác thú vị hơn, vô cùng an toàn cho sức khỏe tránh được việc quan hệ tình dục không lành mạnh. Những quý ông muốn đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của bản thân, vì khả năng mang lại được những sự hỗ trợ cao mà không làm ảnh hưởng gì đến cảm giác của người dùng, có thể sử dụng tăng được sức chịu đựng của dương vật, giúp trị được căn bệnh xuất tinh sớm.

Máy massage dương vật cho nam thủ dâm 4

Cách sử dụng đồ chơi tình dục làm tình như thật cho nam:

  • Nhớ sạc pin trước khi sử dụng tiếp đó bạn có thể bôi gel trơn vào để tăng cảm giác.
  • Điều khiển tăng giảm với những nút bấm trên máy để tạo được cảm giác thú vị.
  • Có thể sử dụng nhiều tư thế để sử dụng, bạn có thể áp dụng với nhiều tư thế phù hợp có thể nằm hoặc ngồi.
  • Có thể xuất tinh vào bên trong, sau đó dùng nước để rửa cho nam để làm sạch

Máy massage dương vật cho nam thủ dâm 5

Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy massage dương vật cho nam thủ dâm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *