Máy massage durex cao cấp chính hãng

2,000,000

Mô tả

Máy massage durex cao cấp chính hãng với khả năng tạo được cảm giác thật sự như thật chính điều đó sẽ hỗ trợ các quý ông làm tình một cách sung sướng hơn với người bạn tình, với việc sử dụng đầu rung làm việc đa năng để tăng thêm cảm giác cho người phụ nữ nó sẽ giúp việc quan hệ tạo được cảm giác sung sướng và khoái lạc là loại đồ chơi cao cấp có tên tuổi nên hiệu quả và độ bền của sản phẩm mang lại được là rất cao, có thể tạo được nhiều sự hiệu quả và mang lại được sự sung sướng tột độ cho người dùng.

Thông tin đồ chơi máy massage âm đạo cao cấp:

Sản xuất: Mỹ. Kích thước: 2.2 x 9.4 cm Chất liệu: Silicon Có rung và làm tình nhiều chế độ khác nhau. Sử dụng cục sạc đi kèm, không thấm nước, không tạo tiếng ồn Máy massage durex cao cấp chính hãng 2 Máy thủ dâm cao cấp chính hãng Durex với chế độ rung kép, là loại đồ chơi nhỏ gọn, dễ dạng đi vào sâu bên trong âm vật để tăng được cảm giác cũng như để tăng cảm giác sung sướng cho chị em. Đầu rung vô cùng êm dịu, giúp cho việc đi vào bên trong sâu âm vật được dễ dàng có thể tác dụng vào nhiều vị trí trong âm đạo của để tạo được cảm giác kích thích cao.

Loại đồ chơi tình dục mà được nhiều cặp đôi sử dụng để tăng khoái cảm khi quan hệ

Loại máy massage âm đạo cao cấp này được thiết kế từ loại chất liệu silicon êm ái được bao quanh sản phẩm sẽ giúp tạo được cảm giác sung sướng cao cho người dùng và hỗ trợ tạo được cảm giác khoái lạc vô cùng cao. Với cường độ rung mạnh mà có thể tạo được nhiều sự sung sướng khác biệt nhất, có thể đi sâu vào bên trong âm vật một cách dễ dàng và kích thích được điểm G.

Tạo nhiều chế độ làm tình khác nhau để cho việc sử dụng được hoàn hảo nhất đảm bảo tạo được sự sung sướng. Với độ đàn hồi và sự mềm dẻo đàn hồi tốt, khiến cho người dùng cảm nhận được sự thâm nhập vô cùng sâu vào bên trong âm đạo và đặc biệt kích thích được điểm g nhạy cảm của phụ nữ. Loại máy thủ dâm cho nữ cao cấp này cũng được các chị em sử dụng để tự mình kích thích âm đạo tạo được nhiều cảm giác cao. Máy massage durex cao cấp chính hãng 3 Phần đầu có hình dáng hơn nhọn giúp cho việc thâm nhập vào bên trong được dễ dàng, có một nút điều khiển ở phần đuôi của sản phẩm, dùng để tắt/mở chế độ rung của máy thủ dâm cao cấp này. Ngoài ra, còn có những nút để tăng giảm hay thay đổi chế độ làm tình của này giúp cho việc sử dụng tạo được nhiều cảm giác nhất, với khả năng rung để kích thích một cách nhẹ nhàng phần máy rung để tạo được sự sung sướng mới lạ cho loại sextoy cho nữ này.

Phụ nữ ở bất cứ độ tuổi nào cũng nên sử dụng thử qua loại đồ chơi thủ dâm cho nữ cao cấp, với khả năng làm việc một cách thú vị và đảm bảo hỗ trợ tạo được nhiều sự sung sướng cao nhất. Khả năng rung và kích thích vô cùng cao,  khả năng làm việc của sản phẩm liên tục có thể làm việc một cách chân thật giúp cho việc tạo một màn dạo đầu đầy cảm giác.

Giúp cho các chị em có nhu cầu tình dục và làm thỏa mãn được ham muốn tình dục của phụ nữ nó có thể đem lại được nhiều cảm xúc khác nhau và giúp cho người bạn tình của mình đạt được cực đỉnh cực khoái. Máy massage durex cao cấp chính hãng là sản phẩm giúp tạo được sự cực khoái với sự hỗ trợ làm tình rất cao, là sản phẩm giúp cho các đôi tình nhân nhập cuộc được dễ dàng và cũng như giúp các quý ông phục vụ bạn tình của mình tốt hơn. Máy massage durex cao cấp chính hãng 4

Cách sử dụng máy mát xa durex chính hãng:

  • Trước khi sử dụng thì bạn nên sạc pin đầy trước, cục sạc đi kèm nguyên bộ hoặc bạn có thể sử dụng đầu sạc usb vô cùng tiện lợi
  • Khởi động chế độ rung đồ chơi tình dục và có thể sử dụng để kích thích âm đạo cũng như đưa vào sâu bên trong âm đạo để tăng thêm cảm giác.
  • Có thể làm tình theo nhiều chế độ khác nhau nên người dùng nên biết thay đổi để có cảm giác mới lạ nhiều hơn.
  • Điều chỉnh để giúp cho việc sử dụng đạt được hiệu quả cao tạo được cảm giác thăng hoa cao nhất.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh dụng cụ kích thích âm đạo cao cấp với nước
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy massage durex cao cấp chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *