Máy massage mini làm phụ nữ sung sướng

450,000

Mô tả

Máy massage mini là một đồ chơi giúp kích thích âm đạo để làm cho người phụ nữ sung sướng trong tình dục hoặc để các chị em có thể tận dụng được khả năng làm tình vô cùng hiệu quả. Khả năng mát xa và kích thích âm đạo vô cùng cao một khi sử dụng sẽ đạt được sư hiệu quả tột đỉnh, với giá rẻ mà cảm giác tạo lại vô cùng cao, nhỏ gọn nên có thể mang theo bên mình vô cùng tiện lợi, nữ giới nên sử dụng để cảm nhận được cảm giác mà nó có thể đem lại được cho người phụ nữ.

Thông tin về máy thủ dâm cho nữ kích thước nhỏ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 12 x 2.6 cm.

Có rung, không thấm nước.

Chỉ sử dụng 1 pin AAA.

Tuổi thọ sử dụng rất cao.

Máy massage mini làm phụ nữ sung sướng 4

Đồ chơi tăng sự khoái cảm cho nữ có kích thước nhỏ

Khi quan hệ thì nam giới khi nào cũng muốn làm cho người bạn tình của mình cảm giác nhiều nhất giúp để tạo được sự thú vị mới mẻ với việc sử dụng các loại đồ chơi kích thích âm đạo. Có rất nhiều loại có thể tạo được nhiều cảm giác cao để phục vụ nhu cầu làm tình của cả nam và nữ. Nếu các quý ông đang muốn tìm kiếm một sản phẩm đồ chơi kích thích âm đạo mini thì nên lựa chọn loại máy rung mini với khả năng tạo được cảm giác cao mang lại được sự khoái lạc thú vị nhất cho các cặp tình nhân.

Ngoài chức năng matxa cơ thểkích thích được những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ, có nhiệm vụ chính để giúp kích thích âm vật và mát xa điểm g để làm cho người phụ nữ đạt được sự khoái lạc cao. Với chế độ rung nhẹ nhàng càng được tạo được sự hỗ trợ tình dục một cách khoái lạc cao. Bằng phương pháp làm tình vô cùng sung sướng càng làm cho người phụ nữ đạt được sự cực đỉnh. Máy massage âm đạo giá rẻ này có thể làm việc vô cùng nhiều chức năng khác nhau giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình đạt được sự thú vị.

Máy massage mini làm phụ nữ sung sướng 3

Cách để nam giới kích dục phụ nữ sung sướng nhiều hơn

Các quý ông muốn đem lại được một màn dạo đầu thú vị cho người bạn tình thì có thể sử dụng để làm cho người bạn tình sung sướng. Được thiết kế thon và nhỏ gọn có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của người dùng nên giúp cho việc điều khiển vô cùng hiệu quả trong việc đem lại được sự sung sướng cao. Sử dụng đáp ứng sinh lý của nữ giới tạo được sự cực đỉnh trong quan hệ càng làm cho người phụ nữ đạt được sự khoái lạc.

Các quý ông có thể phối hợp với việc sử dụng máy kích thích âm đạo để làm cho người bạn tình sung sướng nhiều hơn. Phần đầu của máy mát xa mini có thể dễ dàng vào âm đạo để kích thích điểm g nhạy cảm, có hình dáng như một ngón tay đang móc lên càng khiến cho việc thủ dâm đạt được sự hỗ trợ làm tình cực cao.  Đàn ông có thể hiện bản lĩnh làm tình mạnh mẽ của mình với người bạn tình. Tạo được sự phấn khích cho nữ giới với khả năng tác dụng vào điểm g để làm cho người phụ nữ đạt được sự khoái lạc cao. Hiệu quả của việc quan hệ càng được tăng lên một cách đáng kể.

Máy massage mini làm phụ nữ sung sướng 2

Được bao phủ xung quanh làm silicon cao cấp nhằm để làm cho người phụ nữ dễ chịu khiến cho phụ nữ sung sướng mạnh mẽ càng đảm bảo việc làm tình đạt được nhiều hạnh phúc. Tất nhiên sẽ làm cho người bạn tình cảm thấy sung sướng hơn bao giờ hết các quý ông cũng nên có kinh nghiệm sử dụng máy massage mini để làm cho người bạn tình cảm thấy thích thú thật sự.

Cách sử dụng máy kích thích âm đạo kích thước nhỏ gọn:

  • Đầu tiên cần cho pin 1 AAA vào bằng cách vặn mở nắp ra rồi vặn chặt lại để đảm bảo nước không vào được.
  • Khởi động chế độ rung lên bằng cách chỉnh qua nút ON và chỉnh qua nút OFF để tắt.
  • Để làm cho chị em cảm nhận được sự khoái lạc cao thì nam giới nên sử dụng để kích thích vào điểm g để làm cho người bạn tình sung sướng cao nhất.
  • Sau khi sử dụng xong thì tắt máy lấy pin ra và rửa với nước để làm sạch.
  • Để nơi khô ráo thoáng mát và hạn chế ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy massage mini làm phụ nữ sung sướng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *